Loa Phường Blog

PHAN VÂN BÁCH GỌI THÀNH VIÊN NHÓM “CHTV” LÀ NHỮNG KẺ HÈN


Biển Xanh 

Việc rận chủ Phan Vân Bách được cho là bị “công an giả danh côn đồ hành hung” đang là sự việc thu hút sự quan tâm của dư luận giới rận chủ những ngày qua. Theo như lời của Phan Vân Bách tường thuật lại, Bách bị tấn công vào đầu từ phía sau khi đang ngồi uống cafe tại một quán ở Lâm Đồng, sau khi sự việc xảy ra, Phan Vân Bách đã tới cơ quan công an trình báo.

“Bầm dập” về thân xác là một chuyện, nhưng điều khiến Phan Vân Bách còn thất vọng hơn lại chính là những thành viên của “Kênh truyền hình CHTV” (tiền thân là “Phong trào Chấn hưng nước Việt” do Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển thành lập, hiện đang chịu án phạt tù). Trên trang facebook cá nhân của mình Phan Vân Bách liên tục có những stt tỏ ra thất vọng ra mặt như: “Anh em CHTV sống hơi bạc bẽo đấy!”; “Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ ngại anh em hèn”... Nguyên nhân khiến Phan Vân Bách bức xúc, chỉ trích thành viên của nhóm “CHTV” là do nghe đến thông tin Bách bị đánh, thành viên của nhóm “CHTV” không ai dám chia sẻ bài viết “hỗ trợ truyền thông” để tránh bị liên lụy, trong khi những thông tin khác thì vẫn xuất hiện đều đều, Phan Vân Bách gọi đó là những kẻ “khôn vặt”. Ủng hộ quan điểm của Phan Vân Bách, rận chủ Trần Thị Thảo cho rằng “đó là những kẻ đánh khinh, đội lốt người đâu tranh bấy lâu nay. Càng gần đến này Luật An ninh mạng có hiệu lực là lòi mặt ra ngay”...
Những thành viên của nhóm “CHTV” hiện nay có thể kể đến những rận chủ như: Lê Văn Dũng (phụ trách kênh 4); Vũ Mạnh Tuấn (phụ trách kênh 5); Lê Trọng Hùng (phụ trách kênh 2); Trần Phương Yến (phụ trách kênh 6); ngoài ra còn một số rận chủ khác mới nổi như Phương Linh, Hồng Lam... biến tướng dưới cách kênh khác như “EVA TV” để tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương Đảng, Nhà nước cùng dưới hình thức “lai chim” trên facebook. Vốn là nhóm được sáng lập và tập hợp của toàn những rận chủ “thần kinh có vấn đề” (điển hình như Vũ Quang Thuận, Lê Trọng Hùng), Phan Vân Bách cũng không phải là ngoại lệ. Với tính cách có phần “chập chập cheng cheng” của mình, từ khi tham gia với vai trò phụ trách “kênh 3”, Phan Vân Bách mang danh “phổ biến kiến thức Hiến pháp và pháp luật” nhưng theo dõi thì thấy Bách có xu hướng “nói nhảm” là chính.
Có câu “qua lửa mới biết vàng thau, gặp gấu mới biết bạn bầu ra sao”,    ứng vào vụ việc của Phan Vân Bách thì có thể thấy thực chất nhóm “CHTV” đúng chỉ là tập hợp của những thành phần ô hợp không hơn không kém. Với việc chính thành viên trong nhóm đứng ra chỉ trích các thành viên thì có thể hiểu cái nhóm này cũng chẳng tốt đẹp gì, chẳng mấy rồi cũng tự giải tán mà thôi!6 nhận xét:

 1. Ngưu tầm ngưu mã tầm mã mà thôi, trăm năm kiều vẫn là kiều, ngàn năm zận vẫn cắn zận là điều đương nhiên, đây cũng là vấn đề sớm muộn. Chỉ đợi cứ có cơ hội là cắn nhau đớp nhau, nhìn vừa thấy tội mà vừa thấy haizz cho các bé zận ^^

  Trả lờiXóa
 2. Từ thành viên đến cách chúng hoạt động hoàn toàn không có liên kết rồi, nên cắn nhau rồi dẫn tới tan rã thì cũng bình thường dễ hiểu thôi. Mục đích của tổ chức là một mục đích xấu xa, các thành viên nhận biết được điều đó mà vẫn làm, có thể vì tiền hoặc vì lợi ích hay vì thù hằn với nhà nước,... Thường những động cơ tầm thường như thế thì chẳng ai muốn dấn thân nhiệt tình cả.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn mặt cậu bé chắc cảm giác thốn vc, nhìn mặt như thế ai chả muốn đánh, an ninh thèm đánh thể loại này làm gì. Cái hội "Kênh truyền hình CHTV" cũng là lũ ô hợp, đúng là “qua lửa mới biết vàng thau, gặp gấu mới biết bạn bầu ra sao”, Bách ơi bỏ cái hội đấy mà về ăn cơm với mẹ đi :)))

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là trò cười! Bọn rận chủ này lúc nào cũng tự cạch áo cho người xem lưng, tự tố giác nhau trước mắt thiên hạ. Cũng phải thôi, bản chất của chúng là vậy mà, vì thế nên chúng sẽ chẳng bao giờ đạt được mục đích chính trị của mình đâu, dù có cố chống phá thế nào đi nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Trớ trêu thay, không phải chỉ bọn CHTV mới là những kẻ hèn, mà chính Phan Văn Bách hay bất cứ tên rận chủ nào cũng thế thôi, chẳng thể khá hơn. Nếu bản chất của chúng tốt đẹp thì đã chẳng chọn đi theo con đường chống phá Nhà nước rồi!

  Trả lờiXóa
 6. "Hế hế anh em cái éo gì chứ đưa tin cho mày để chúng tao cũng bị vạ lây à, hậu qua bao năm gây ra chưa gỡ được giờ đưa tin cho mày để chúng tao hết đường kiếm ăn luôn à" Chấn Hưng said

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog