Loa Phường Blog

Đoan Trang lạc quan thiệt!

Loa Phường


Đọc bài cô cựu nhà báo Đoan Trang tự khen có thói quen “tích cực” là rất lạc quan, yêu đời và “ít khi bị cuốn vào những cảm xúc thái quá - ví dụ sợ quá, buồn quá, chán quá, v.v.”. Thói quen đó là bị trượt ngã rạn đốt sống cùng rất nguy hiểm, dễ bị liệt, nhưng rồi bị xô xát với công an què cả hai chân nên cái đau cột sống “không đáng gì”, rồi đau hai đầu gối hành hạ ngày đêm,lại bị xô xát với công an tiếp, cái đau sau lại “át”, “đè” và “làm quên” cái đau trước lại… Công nhận kỳ tài văn chương trào phúng, cái đau chỗ này lại át được cái đau chỗ kia và cô cũng liệt kê ra hết được các chiến tích xô xát với công an khiến người người khâm phục và nể phục lắm lắm. Người có tầm vượt trên được các cái đau thể xác để “lạc quan”, “yêu đời” thì thực chỉ có ở … vĩ nhân thôi nhé!


Quả này thì chứ Đoan Trang mà vào tù khéo khi lại có “Ngục trung nhật ký” nữa không chừng nhỉ! Bái phục, đúng là bậc thầy kỹ năng truyền thông của giới zân chủ, “tài sản quý của nước Mỹ” có khác, đẳng cấp hơn hẳn!

Nhưng chợt tôi lại thấy… giật mình! Hình như mình cũng bị cuốn theo một “kịch bản” than thân khóc phận vậy!

Này nhé, mỗi lần Đoan Trang kể lể về thương tích của mình dí dỏm, hài hước như vậy là y như rằng, rất nhanh chóng các quỹ nọ quỹ kia, các tổ chức nọ kia lại gửi quà, gửi tiền thuốc thang cho cô. Sơ sơ mỗi mấy quỹ công khai cho cả bàn dân thiên hạ thấy mỗi bận đã vài chục triệu rồi. Vì làng zân chủ này có truyền thống gây quỹ, hỗ trợ nhau lúc “hiểm nghèo” mà! Có lần cô than bị công an tịch thu điện thoại Iphone 5 thì y như rằng mấy hôm sau đã cảm ơn các ân nhân rối rít, thậm chí có cả bài cảm tưởng kiểu như tấm lòng bà con là động lực tranh đấu của tôi vậy, cô có ngay cả laptop mà mấy cái iphone xịn mới toanh!

Ồ hóa ra cái tầm của bậc thầy truyền thông lề dân nó vậy. Phải đẳng cấp hơn hẳn những anh chị khóc lóc “thô thiển” kia chứ.

Nghe đâu Đoan Trang ở trong khu Vườn Rau, mỗi tháng đều có tiền chi trả từ thuê nhà, ăn ở, chi tiêu, đi lại theo tiêu chuẩn “đặc biệt”. Chưa kể vài cái quỹ “hỗ trợ khẩn cấp” mà VOICE “ngoại giao” cho cô nữa chứ.Mỗi suất mèng cũng phải vài ngàn USD!

Đoan Trang đâu có ngu gì mà khoe khoang xài hàng hiệu, bao giai như Mẹ Nấm Gấu! Cũng như chẳng ngu gì khoe khoang với đồng bọn đang xoay xở từng đồng như mấy anh chị “thủ quỹ” của làng zân chủ.Cô cứ ngấm ngầm vậy thôi, lạc quan và yêu đời vậy thôi. Khi nào than thở, thì cố chỉ nói riêng, nói bằng thứ tiếng nước ngoài và với người cần được nghe mà thôi. Ví dụ như khi tương tác với “sếp” Trịnh Hội, cô chỉ buột miệng bằng tiếng Anh “Tôi gần như …kiệt sức rồi”!Hay, hay thiệt!
3 nhận xét:

  1. Thật đúng là xuyên tạc quá mức mà , cái gì cũng có thể nói lái , xuyên tạc và bịa đặt vu khống cho Công an và chính quyền được thì cái tên ĐOan TRang này đúng là một bậc thầy kỹ năng truyền thông của giới zân chủ, “tài sản quý của nước Mỹ”.Thế nhưng cứ yên tâm là nếu là người tài mà biết tận dụng cái tài năng để cống hiến thì không sao nhưng nếu đem đó để đi chống lại chính quyền thì cái giá phải trả sẽ sớm được nhận mà thôi!

    Trả lờiXóa
  2. Chắc khi mà tên dân chủ này chưa được xử lý và trừng trị trước pháp luật thì vẫn còn có những sự xuyên tạc trong nội dung trong việc vu khống công an và chính quyền của ả Đoan Trang này. Một tên dân chủ lão làng và tinh quá thì không giống như mẹ Nấm hay những tên dân chủ khác để bị xét xử nhưng ông trời luôn có mắt . Vì vậy Trang cũng sẽ sớm thôi để nhận cái giá phải trả cho những hành động của ả mà thôi!

    Trả lờiXóa
  3. Cai con mẹ này cho vào ngục sớm ngày nào có lẽ yên bình đất nước được ngày đó,cái gi cũng đem ra xuên tạc,nói xấu được .Xem ra pháp luật VN còn quá nhẹ nhàng với lọai người như ả Đoan Trang,cống hiến thi k thấy đâu chi thấy những xàm ngôn sặc mùi chống phá,phản động

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog