Loa Phường Blog

Nguyễn Ngọc Nam Phong: sao phải hằn học trước chiến thắng bóng đá và sự cổ vũ của người dân?

Loa Phường


Những ngày qua, trái ngược với tâm lý khát khao chiến thắng đến với đội tuyển nước nhà cũng như tinh thần cổ vũ cho đội tuyển xuyên biên giới, ăn mừng của cả nước khi chờ đợi đến 10 năm VN mới đạt vô địch giải AFF Suzuki Cup thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong dường như “chết chìm” với nỗi uất ức, hậm hực, cay cú trước chiến thắng của đội tuyển cũng ăn mừng của người dân xen lẫn sự dằn vặt, tự sỉ nhục dân tộc của ông này khi người dân thay vì quan tâm đến “phong trào zân chủ” lại thơ ơ, phớt lờ nỗ lực, tâm ý, khát vọng của ông ta và đồng đảng.
Kết quả hình ảnh cho đội tuyển việt nam

Nào là hớn hở khai thác những thông tin fan Việt đến Malaysia bị hăm dọa xuyên tạc thành “người Việt đi đâu cũng bị ghét”, tự kỉ với thông tin/số liệu về bệnh nhân ung thư ở Việt Nam để chế nhạo khẩu hiệu “Việt Nam vô địch” của fan bóng đá và mới đây nhất là đăng nguyên bài viết của “dư luận viên” trang chống cộng mạt sát dân Việt say mê, tương thưởng chiến thắng của đội tuyển trước “giải bóng của một hãng buôn”, bày tỏ thương cảm với số người đi bão bị tai nạn để chửi bới cả dân tộc “điên rồ” và lên án chính quyền không ngăn chặn làn sóng ăn mừng kiểu đi bão gây ra các hệ lụy xã hội.

Nghe nói những ngày bão bóng đá đó, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lâm bệnh nặng, có lẽ vì vậy mà ông chỉ có vài ba stt tự sỉ dân tộc tính, chế nhạo tinh thần yêu bóng đá, bỉ bôi ý thức chính trị của người dân, công kích chính quyền “tiếp tay” cho tinh thần yêu bóng đá của người dân để lừa phỉnh họ rời xa, không quan tâm đến chính trị….Chứ nêu như ông khỏe mạnh, ngày ngày phải xem mạng xã hội, truyền thông đưa tin về các trận bóng, các cuộc ăn mừng bóng đá trên cả nước thì chắc ông sẽ còn hậm hực, cay cú và phẫn uất trong sự cô độc, lạc lõng y chang các ông bà zân chủ Việt những ngày qua.

Điều khôi hài là dù công kích giải đấu “hãng buôn” nhưng ông Phong lại dành rất nhiều stt ca tụng đức tin tôn giáo của thủ môn Đặng Văn Lâm và gia đình Lâm, xem nỗ lực đóng góp nên thành công của đội tuyển mà Lâm đem lại là ơn Chúa và sự thành kính với Chúa của Lâm. Tất nhiên, ông Phong sẽ không đời nào chia sẻ hay dám nhắc đến biểu cảm đầy bộc phát của Đặng Văn Lâm là hôn logo quốc kỳ trên ngực áo – hành động được cộng đồng mạng, dân chúng đặc biệt yêu mến, ngưỡng mộ Lâm không chỉ vì thủ môn kỳ tài mà chủ yếu vì tinh thần chiến đấu hết mình vì lòng yêu đất nước và tinh thần dân tộc của thủ môn mang hai dòng máu Nga – Việt trong Lâm!

Nhìn thái độ và cách hành xử của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong mới thấy ông ta thật đáng thương khi phải loay hoay “biểu cảm” giữa xung đột đức tin với đất nước, dân tộc quanh chuyện bóng đá, hoàn toàn trái ngược với Đặng Văn Lâm – biểu tượng của sự hòa hợp giữa đức tin với tinh thần dân tộc quanh trái bóng!

14 nhận xét:

 1. Nghe nói những ngày bão bóng đá đó, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lâm bệnh nặng, có lẽ vì vậy mà ông chỉ có vài ba stt tự sỉ dân tộc tính, chế nhạo tinh thần yêu bóng đá, bỉ bôi ý thức chính trị của người dân, công kích chính quyền “tiếp tay” cho tinh thần yêu bóng đá của người dân để lừa phỉnh họ rời xa, không quan tâm đến chính trị

  Trả lờiXóa
 2. Nghĩ thấy cha Phong không biết có phải cha đạo không nữa ? Cứ hở cái gì là phê phán một cách thậm tệ, làm kiểu gì cha cũng chửi cũng bới móc được, dù đó là đúng hay sai ? Nhiều khi lại còn chia sẻ các thông tin trái chiều trên mạng xã hội nữa, nếu cứ như thế này thì sớm muộn cha cũng bị thuyên chuyển thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Niềm tự hào dân tộc đã bùng cháy lên thành ngọn lửa lớn, lan khắp cả nước khi đội tuyển Việt Nam giành vô địch AFF CUP. Chỉ có những kẻ bán đứng đất nước, bán đứng dân tộc mình mới cay cú sân si thôi. Giờ thì người ta có thể thấy rõ cái bộ mặt tự kỉ của thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong này rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 4. Thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong càng ra sức bôi nhọ chiến thắng này của dân tộc thì càng chứng tỏ những kẻ phản động như nó trơ trọi và bị cô lập đến đáng thương mà thôi! Sẽ chẳng ai quan tâm đến mấy lời bịa đặt về chính quyền nữa cả, họ đã tận mắt nhìn thấy thành quả của chế độ này qua chiến thắng của bóng đá Việt Nam rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Khi mà cả dân tộc này đang đoàn kết làm một, ôm nhau vui mừng, thì quả là thằng cha này quá ngu khi đi ngược lại với dòng chảy của người dân cả nước. Đây chính là chống phá điên cuồng chứ gì nữa, cái quần què gì cũng nói được, lúc nào cũng sủa được. Nhưng rất tiếc, lần này cha Phong gáy lệch giờ rồi!

  Trả lờiXóa
 6. Từ lúc Việt Nam chiến thắng ,tôi chưa thấy một công dân nào hằn học bức xúc về chiến thằng của tuyển Việt Nam cả, điều đó chứng tỏ linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là vô cũng hiếm có trên mảnh đất hình chữ S với trên 90 triệu dân này.Tuy vậy cái hiếm có của linh mục chỉ khiến hắn ta bị ghét hơn nữa...

  Trả lờiXóa
 7. Tất nhiên chiến thắng của Việt Nam cũng khiến người dân có chút vì quá vui mừng mà thiếu ý thức một chút. Như vấn đề hậu đi bão, rác thải đổ ra từ đoàn người đi bão rất nhiều, có một số vụ tai nạn giao thông xảy ra,... nhưng đó cũng là vấn đề xảy ra hàng ngày ở nhiều khu vực trong cả nước. Cách góp ý của cha không mang tính xây dựng mà mang tính thù hằn cá nhân với dân tộc này nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 8. đúng là đã ác còn ngu, giờ có hót bao nhiêu thì cũng chẳng ai tin đâu. Đây đúng là phản ứng của mấy thằng phản động bán nước, chúng nó chẳng thể vui mừng một chút cho thắng lợi của dân tộc mình. Nhưng thôi, cũng méo ai cần, không có chúng mày thì dân tộc này vẫn vui mừng thôi!

  Trả lờiXóa
 9. Mục đích của thằng này cũng như những thằng phản động khác đều là chia rẽ sự đoàn kết trong nhân dân ta, vì vậy khi thấy dân Việt Nam mình cùng hò reo vui sướng, đoàn kết lại ủng hộ đội tuyển nước nhà nó tức tối là phải rồi. Nhưng dù sao thì nó cũng chẳng làm được cái quái gì để thay đổi tình hình cả

  Trả lờiXóa
 10. kệ con mẹ nó, nó bức xúc hằn học cho lắm vào thì chết sớm, người ta càng mừng, đời bớt đi một thằng sâu bọ. Là người Việt Nam đáng lẽ phải vui mừng cho chiến thắng của đội tuyển nước nhà, đằng này tranh thủ câu kéo chú ý với chả chống phá. Đúng mệt mỏi với mấy cha phản động này!

  Trả lờiXóa
 11. Nghe nói những ngày bão bóng đá đó, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lâm bệnh nặng, có lẽ vì vậy mà ông chỉ có vài ba stt tự sỉ dân tộc tính, chế nhạo tinh thần yêu bóng đá, bỉ bôi ý thức chính trị của người dân, công kích chính quyền “tiếp tay” cho tinh thần yêu bóng đá của người dân để lừa phỉnh họ rời xa, không quan tâm đến chính trị

  Trả lờiXóa
 12. Nghĩ thấy cha Phong không biết có phải cha đạo không nữa ? Cứ hở cái gì là phê phán một cách thậm tệ, làm kiểu gì cha cũng chửi cũng bới móc được, dù đó là đúng hay sai ? Nhiều khi lại còn chia sẻ các thông tin trái chiều trên mạng xã hội nữa, nếu cứ như thế này thì sớm muộn cha cũng bị thuyên chuyển thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Làm như này có khác gì tự biến ông Phong trở thành đồng hạng với những kẻ phản động hậm hực với niềm vui của dân tộc đâu, linh mục éo gì như ông này làm mất cả hình ảnh của một người cha xứ

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Ngọc Nam Phong không hiểu là ông ta có phải người Việt Nam không mà khi chiến thắng của đội tuyển Việt Nam làm cho cả dân tộc vui mừng,tự hào còn ông ta thì khinh bỉ,chế diễu,bới móc...phải chăng vì ông ta thấy đc sự đoàn kết của dân tộc ta,làm cho con người bán đứng nước nhà,bán đứng dân tộc như ông ta chán ghét,ngứa mắt..Liệu ông ta có còn xứng đáng với chức sắc mà giáo dân đã tôn thờ?,có xứng đáng với lời giảng dạy của giáo hoàng "sống phúc âm giữa lòng dân tộc"

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog