Loa Phường Blog

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong sắp bị chuyển khỏi Nhà thờ Thái Hà?

Loa Phường


Mấy ngày nay giới zân chủ trong nước xôn xao truyền nhau thông tin, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong sắp bị điều chuyển khỏi nhà thờ Thái Hà. Đây thực sự là ‘tin dữ’ đối với các anh chị zân chủ bởi lâu nay Thái Hà và linh mục Phong là ‘điểm tựa’, là ‘hậu phương’, là “căn cứ địa” vững chắc cho giới zân chủ, chống cộng trong và ngoài nước tìm đến trú ngụ mỗi khi đến Thủ đô. Chưa kể những bài giảng sặc mùi chống cộng, hô hào giáo dân chống Nhà nước giữa Thủ đô với hàng ngàn giáo dân thực sự đã trở thành nguồn cổ vũ với giới zân chủ và họ có điều kiện để tiếp cận, thuyết phục giáo dân Hà Nội và giáo dân các nơi khác về sinh hoạt tại Thái Hà ủng hộ và đi theo “sự nghiệp đấu tranh dân chủ”” như nguyện ước, giáo huấn từ bề trên của họ.


Có lẽ linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang ‘thấm nhuần’ và chuẩn bị cho sự ra đi của mình nên dù thân mang bệnh nặng, ông này vẫn ngược xuôi Nam Bắc để có bài giảng “Chúng ta phải làm gì?” tại hai thành trì “chống cộng” nổi tiếng là nhà thờ Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng và Thái Hà trong dịp lễ Giáng sinh. Phải chăng chuyến đi vòng quanh đất nước không chỉ là vì truyền giảng mà còn tìm điểm tựa, tìm đồng minh ủng hộ phe cánh chống lại sự mặc cả, giao thiệp giữa chính quyền và Vatican?

Dễ hiểu trong các bài giảng tĩnh tâm nói trên, ngoài việc bày tỏ lòng trung thành với Chúa, về đức tin mãnh liệt của bản thân, linh mục này đặc biệt nhấn mạnh đến đường lối của Hội đồng Giám mục Việt Nam với thái độ, biểu cảm không ủng hộ sự bắt tay hay hợp tác nào giữa Tòa thánh, Hội đồng Giám mục với chính quyền Việt Nam hiện nay. Chính vì bài giảng biểu lộ sự xung đột, không giống chính mình của linh mục Phong khiến trang tin Người Công Giáo liên tục có bài bình phẩm, nhận định ông này đang mang “tâm bệnh hơn là thân bệnh”

Trong buổi làm việc giữa đại diện chính quyền và đại diện Tòa thánh mới đây bàn đến nhân sự, việc chia tách giáo phận, đường hướng hợp tác giữa hai bên trong tương lai, thì chắc chắn những hoạt động chống chính quyền công khai, thách thức của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và một số linh mục khác ở Thái Hà, Kỳ Đồng, miền Trung là nội dung chính mà chính quyền đề nghị Tòa thánh cần “hợp tác”, chưa rõ hai bên “thỏa hiệp’ đến đâu, nhưng rõ ràng linh mục Phong chia sẻ kết quả cuộc đàm phán trong sự miễn cưỡng và đám fan zân chủ của ông Phong bình phẩm trong sự bất mãn và phản đối cuộc đàm phán này.

Sự ra đi khỏi nhà thờ Thái Hà của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong nếu là thật, chắc chắn là tin vui đối với người dân Thủ đô

23 nhận xét:

 1. Mong rằng tin tức này là chính xác để trả lại sự bình yên cho giáo hội Thái Hà và người dân ở đây. Những gì mà tên linh mục này đã làm được là không có gì tốt đẹp cho giáo hội và người dân mà toàn là những trò bôi nhọ, nói xấu chính quyền. Việc điều chuyển này chắc chắn sẽ mang lại tương lai mới

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang ‘thấm nhuần’ và chuẩn bị cho sự ra đi của mình nên dù thân mang bệnh nặng, ông này vẫn ngược xuôi Nam Bắc để có bài giảng “Chúng ta phải làm gì?”tại hai thành trì “chống cộng” nổi tiếng là nhà thờ DCCT Kỳ Đồng và Thái Hà trong dịp lễ Giáng sinh.

  Trả lờiXóa
 3. Chuyển đi cho bà con giáo phận Thái Hà được bình yên, chứ không thể để cái tên cầm đầu mà lại mất đi đạo đức , nhân phẩm như cái tên lM Nguyễn NGọc Nam Phong này gây ra những chuyện mà khiến cả con giáo cũng phải lên tiếng phản đối được. Đi đi cho cuộc sống này được yên ổn và bà con giáo phận Thái Hà được vui mừng!

  Trả lờiXóa
 4. "Thánh lễ cầu nguyện cho Công Lý - Hòa Bình" của nó là cái gì chứ. Nó đã được tên linh mục này biến thành diễn đàn chính trị công khai chống phá đất nước, từ hệ tư tưởng cho đến các chủ trương, chính sách của đảng và Nhà nước một cách điên cuồng

  Trả lờiXóa
 5. Cho nó chuyển luôn đi mới xứng đáng, Sự ra đi khỏi nhà thờ Thái Hà của linh cẩu Nguyễn Ngọc Nam Phong nếu là thật, chắc chắn là tin vui đối với người dân Thủ đô. Họ sẽ không đau đầu vì những trò lố của hắn nữa, cái bộ mặt khinh khỉnh, dối chá

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang ‘thấm nhuần’ và chuẩn bị cho sự ra đi của mình nên dù thân mang bệnh nặng, ông này vẫn ngược xuôi Nam Bắc để có bài giảng “Chúng ta phải làm gì?”tại hai thành trì “chống cộng” nổi tiếng là nhà thờ DCCT Kỳ Đồng và Thái Hà trong dịp lễ Giáng sinh, ngày nam phong phải cuốn xéo khỏi đây chắc không còn xa nữa đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kể ra linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng làm khá nhiều trò rồi bạn nhỉ, mỗi tội cứ diễn trò gì thì lại không dấu nổi cái độc của mõm nhôm thôi =)) Từ chó đái bờ rào đến cào cào mổ cứt, không có gì tay này chưa thử, để xem lúc bị chuyển rồi có trò gì để mua vui ?

   Xóa
 7. Chúng ta thấy rằng là nhà thờ Thái Hà đang là nơi cho Nguyễn Ngọc Lam Phong hoành hành như vậy hay sao đấy chứ, Thái Hà đã và đang trở thành một cái nôi chống cộng thật là điên rồ rồi mà nơi mà dung dưỡng những cái tư tưởng thù địch chế độ như vậy hay nơi mà ai khi đến cũng sẽ khó mà hoàn lương mà thôi ý nhể, đúng là chán mà.

  Trả lờiXóa
 8. Cứ lấy danh nghĩa cha đạo ra, lấy quyền thế của cha đạo với giáo dân ra rồi linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cứ thích làm gì thì làm, cứ thích chửi ai thì chửi, thích làm trái pháp luật thì làm trái pháp luật thì làm, ... rồi cũng đến ngày bị dính phốt thôi. Ở đâu nên theo đấy, nói đùa cha cứ như satan của HN vậy !

  Trả lờiXóa
 9. Một linh mục không có tình thương với giáo dân, hắn ta luôn luôn bắt giáo dân tham gia các trò mà hắn nghĩ ra ( thánh lễ công lý và hòa bình,....) và cũng không có tình yêu đối với dân tộc, nơi hắn ta được sinh ra và nuôi lớn. Thật sự linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong nầy không còn tư cách ở đây nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Phá hoại giáo dân như thế mà đến giờ mới chuẩn bị thuyên chuyển hay sao ? Loại linh mục không có tâm đạo như thế đi đến đâu cũng bị đuổi thôi, không biết được lũ chống phá nhà nước bên kia cho bao nhiêu tiền mà cha này cái gì cũng làm được, mất cả tư cách làm người chứ đừng nói làm cha đạo.

  Trả lờiXóa
 11. Cần phải chuyển thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong này đi càng sớm càng tốt. Không thể để cho hắn ta phá nát cái giáo xứ Thái Hà được. Tôi cũng như những người dân khác hết sức bực mình trước những gì mà tên này đã gây ra trước mâu thuẫn mà Tổng giám mục với Chính quyền Hà Nội thời gian gần đây!

  Trả lờiXóa
 12. Những tên như Nguyễn Ngọc Nam Phong đáng phải chuyển đi từ lâu rồi mới phải. Người dân thành phố Hà Nội vô cùng bức xúc trước những hành vi mà tên này đã gây ra. Mọi người cần phải nhìn nhận thật kĩ để tránh bị đám dân chủ lừa bịp!

  Trả lờiXóa
 13. Chuyển đi đâu thì thằng cha này cũng sẽ tìm cách chống phá, tuyên truyền xằng bậy mà thôi. Tốt nhất là tước cái chức linh mục của nó đi, để tôn giáo không còn là lá chắn bảo vệ nó nữa. Đến lúc đấy ra đường ăn nói láo nháo xem có bị táng cho vỡ mồm không!!!

  Trả lờiXóa
 14. Thôi chuyển luôn sang nước ngoài với mấy con mẹ blogger hay mấy cha luật sư đi cho đủ bộ! Để nó ở trong nước ngày tháng nào thì nó vẫn sẽ chống phá không bỏ một ngày, đều như tụng kinh! Muốn vô hiệu hóa thằng này thì vứt ra nước ngoài cho truyền đạo ở đấy là nhanh nhất.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã biến Giáo xứ Thái Hà trở thành một điểm đen của đám dân chủ và các bọn phạm tội chống phá nhà nước Việt Nam. Chúng ta cần phải thấy được điều đó để tránh bị thằng cha này lừa bịp trong những buổi truyền đạo của hắn ta!

  Trả lờiXóa
 16. Tôi mong thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong này không chỉ bị chuyển đi thôi đâu, tôi mong nó sẽ bị đưa ra trước ánh sáng. Thật bực mình khi Công giáo vốn là một tôn giáo lành mạnh lại bị mấy thằng cha phản động này lấy làm lá chắn để chống phá chính quyền! Tội thằng cha này đủ tù mọt gông rồi ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 17. Nếu chuyển thằng Nguyễn Ngọc Nam Phong đi được thì thực sự mừng quá! Trong suốt những năm gần đây chính thằng cha này là người thâu tóm nhà thờ Thái Hà, biến nhà thờ này trở thành hang ổ chứa chấp phản động, với mấy cái trò lố lăng như lập đàn cầu nguyện cho mấy thằng phạm tội, hay tuyên truyền chống phá, không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 18. Đám linh mục công giáo ở giáo xứ Thái Hà cần phải dừng ngay cái trò này lại đi. Đừng là ô uế thêm hình ảnh của công giáo nữa đi. Bấy lâu nay chính bọn chúng đã biến Giáo xứ Thái Hà trở thành điểm đen về mặt chống phá Đảng và nhà nước, là nơi trú ngụ của đám dân chủ!

  Trả lờiXóa
 19. Kể ra linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng làm khá nhiều trò rồi bạn nhỉ, mỗi tội cứ diễn trò gì thì lại không dấu nổi cái độc của mõm nhôm thôi =)) Từ chó đái bờ rào đến cào cào mổ cứt, không có gì tay này chưa thử, để xem lúc bị chuyển rồi có trò gì để mua vui?

  Trả lờiXóa
 20. Thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong đã quá nổi tiếng rồi, cái mặt lợn của nó đầy rẫy trên những trang tin tức phản động, nên kể cả có chuyển đi vùng khỉ ho cò gáy nào đi chăng nữa nó vẫn sẽ tìm đường chống đối thôi. Loại lợi dụng tôn giáo này mới là loại nguy hiểm, không nên để nó tiếp xúc bà con giáo dân nữa!

  Trả lờiXóa
 21. Cần phải chuyển thằng cha Nguyễn Ngọc Nam Phong này đi càng sớm càng tốt. Không thể để cho hắn ta phá nát cái giáo xứ Thái Hà được. Tôi cũng như những người dân khác hết sức bực mình trước những gì mà tên này đã gây ra trước mâu thuẫn mà Tổng giám mục với Chính quyền Hà Nội thời gian gần đây!

  Trả lờiXóa
 22. Nói chung là cứ thằng nào hoạt động sôi nổi quá, thể hiện mặt tiêu cực nhiều quá là kiểu gì cũng có kết cục như nhau, ngày xưa chúng ta có đặng hữu nam còn bây giờ chúng ta lại có thêm nguyễn ngọc nam phong rồi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog