Loa Phường Blog

LÊ THU HÀ CÓ THẬT SỰ BỊ TÂM THẦN?Biển Xanh 

Lên tiếng sau chuyến trở về bất thành của Lê Thu Hà vào ngày 20/11/2017, sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” thì Lê Thu Hà đã chính thức có những phát ngôn về sự việc trên. Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, Lê Thu Hà tiếp tục cho cộng đồng rận chủ không khỏi ngạc nhiên khi công khai chỉ trích Nguyễn Văn Đài – một người Lê Thu Hà đã là cộng sự, dẫn dắt Hà “vào nghề”. Theo Lê Thu Hà: “Tôi đã im lặng trong một thời gian khá dài, điều này đã tạo cơ hội cho những kẻ xấu cố tình (mà tôi sẽ nêu cụ thể ở đây là ls Nguyễn Văn Đài) phao tin đồn nhảm rằng tôi bị tâm thần, cố tình hạ uy tín của tôi để nhằm bảo vệ mình, mặc dù tôi đã cảnh cáo vài lần là phải đính chính thông tin nếu không tôi buộc phải công khai sự thật để bảo vệ bản thân”. Đồng thời cho rằng mình đáng được nhận lời xin lỗi từ phía người có liên quan đã cố tình phao tin thất thiệt để hạ bệ Hà.
7Kết quả hình ảnh cho Lê Thu Hà
Trước đó có thể thấy việc trở về của Lê Thu Hà đã được Nguyễn Văn Đài thao tin, thông báo rộng rãi, cho rằng đó là hành động “tự ý trở về Việt Nam”, đồng thời cho rằng Lê Thu Hà có biểu hiện tâm thần sau 2,5 năm trong tù, từ khi Lê Thu Hà cùng vợ chồng Nguyễn Văn Đài tới Đức, Lê Thu Hà cũng trở nên khá kín tiếng... qua đó nhằm mục đích lên án việc “tự ý quay trở về Việt Nam” của Lê Thu Hà. Chính những ám chỉ của Nguyễn Văn Đài đã khiến Lê Thu Hà phải chịu khá nhiều tai tiếng, chỉ trích từ phía cộng đồng rận chủ trong nước và hải ngoại, đa số đều nhận định việc trở về của Lê Thu Hà “là hành động thiếu suy nghĩ, đang ở nơi sướng như thế mà không chịu ở, lại quay đầu về Việt Nam...”.
Tuy nhiên, theo Lê Thu Hà thì mình “không hề bị tâm thần cũng như chưa từng bị khủng hoảng do bị đàn áp trong nhà tù”. Bên cạnh việc đưa ra chỉ trích đối với Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà cũng thẳng thắn cho rằng không hề mang ơn nước Đức hay bất kỳ ai đã đưa Hà đến Đức. Đồng quan điểm với Lê Thu Hà, một số rận chủ cũng cho rằng: “Nguyễn Văn Đài là kẻ lòng lang dạ sói, kẻ 2 mặt. Lợi dụng kẻ khác để tư lợi riêng cho mình”; đồng thời còn nhắc việc ra tù lần thứ nhất của Nguyễn Văn Đài, từng “đấu tố Lê Thị Công Nhân và một số người khác, ra tù lần này hắn không đấu tố Thu Hà mới là lạ”...
Có thể thấy từ khi vợ chồng Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà cùng nhau sang tị nạn chính trị tại Đức, trái ngược với sự “im hơi lặng tiếng” của Lê Thu Hà thì vợ chồng Nguyễn Văn Đài lại khá “đắt show”, khi liên tục được mời tham dự những sự kiện của số chống đối tại hải ngoại mời để “nói xấu Việt Nam”. Chưa biết chừng, qua những cuộc này cũng chính là cơ hội để vợ chồng Nguyễn Văn Đài “hạ bệ” Lê Thu Hà, tung tin Hà bị tâm thần để vợ chồng Nguyễn Văn Đài tha hồ có “đất diễn”.
Với việc Lê Thu Hà công khai chỉ trích Nguyễn Văn Đài, cùng với việc Đỗ Nam Trung chỉ trích Phạm Văn Trội khi cho rằng “Trội là mắt xích yếu nhất” khi vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn bị đưa ra xét xử... cho thấy Hội Anh em dân chủ “có tiếng” một thời giờ đã thật sự “nát”. Đồng thời, với sự đánh dấu việc “trở lại” của Lê Thu Hà sau quãng thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, chắc chắn rằng sẽ còn có nhiều câu chuyện thú vị khác trong thời gian tới. Chúng ta cùng chờ xem!  


11 nhận xét:

 1. Hay lắm , hai tên dân chủ cắn nhau để phơi bầy những bản chất thực sự của những kẻ gian sảo của một kẻ dân chủ ra cho mọi người thấy . Đây không phải là lần đầu tiên có những kẻ dân chủ với nhau lên tiếng để nói xấu cho những tên trong cùng hội của chúng. Hà và Đài cũng chỉ là những kẻ dân chủ tiếp theo trong việc bịa đặt ra những chuyện xấu để hạ đi uy tín của những tên dân chủ mà đang cùng hội cùng thuyền của chúng mà thôi. Chuyện nghe mà quá nực cười cho những tên dân chủ cắn nhau mà !

  Trả lờiXóa
 2. Khi mà hai kẻ lão làng trong hội anh em dân chủ như Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà đi quay lại nói xấu cho nhau sau những việc chống phá chính quyền của chúng thì mọi người có thể nhìn nhận một bản chất, một cái nhìn tổng thể của hai tên dân chủ lão làng trong việc lươn lẹo, bôi nhếch của chúng. Cứ yên tâm là chúng có cắn nhau thế nào đi chăng nữa cũng chỉ là hình thức lộ cái bộ mặt gian trá của chúng mà thôi, chứ không làm ảnh hưởng gì đến hòa bình của Đất nước ta đâu. Cứ cắn nhau tiếp đi.

  Trả lờiXóa
 3. Suy cho cùng thì Lê thu hà thì cũng chỉ là một con tốt trong bàn cờ của nguyễn văn đài. Một khi ả ta hết giá trị lợi dụng trong mắt đài thì bị đối xử bạc bẽo và bị coi là kẻ tâm thần cũng chả có gì là khó hiểu. Một bài học được rút từ tên rận chủ lê thu hà cho những ai còn có định và tư tưởng như ả ta.

  Trả lờiXóa
 4. Bô bô cái mồm bị tâm thần để lừa bịp người dân và cố gắng thanh minh cho những gì mà mình đã gây ra mà thôi. Dứt áo ra đi thì không một lần quay lại, đừng hòng lấy cái lý do này mà đòi về nước chữa bệnh. Cái trò này của đám chúng mày thì chẳng ai lạ gì đâu, đừng có mà kêu oan làm gì cho mất công!

  Trả lờiXóa
 5. Nói gì thì nói, những gì mà Lê Thu Hà đã gây ra là không thể nào chấp nhận được. Chẳng ai tin một kẻ đã từng vứt bỏ tất cả để đi theo đám dân chủ, đi theo bọn chúng để chống lại quê hương, đất nước. Chẳng ai tin một kẻ bị chúng nó xua đuổi quay về đất nước lại giả tâm thần. Ai mà tin cho được!

  Trả lờiXóa
 6. Đừng có hòng mà đòi lấy cái lý do này mà quay về nước. Ngày trước chống phá đòi đi bằng được cơ mà, bây giờ đòi quay lại làm gì cơ chứ? Chẳng người dân Việt Nam nào tin được Lê Thu Hà bị tâm thần một chút nào cả. Mọi người cần phải thấy được một điều rằng tất cả đám dân chủ đều vậy. Bọn chúng chẳng có chỗ nào để đi nữa rồi lại về nước thôi mà và dĩ nhiên là chẳng thể nào mà đất nước ta chấp nhận bọn chúng cả!

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng thể nào mà nghe được đám dân chủ này trình bày. Lê Thu Hà nói cái gì cũng không thể nào chối cãi được cái tội mà con mẹ này đã gây ra rồi nên bây giờ mới giả tâm thần để được về nước. Đúng là cái đám dân chủ để tiện không còn chỗ nào hơn nữa! Thực sự quá nhục nhã!

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất chung của đám dân chủ là vậy đấy! Đảng và nhà nước ta thương dân như con nhưng đám này thì không thể nào thương nổi. Lúc chống phá thì nhiệt tình lắm sao những cái lúc như thế này không kêu chúng nó đến chúng nó giúp cho. Thật quá nhục khi phản bội lại chính quê hương của mình!

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy từ khi vợ chồng Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà cùng nhau sang tị nạn chính trị tại Đức, trái ngược với sự “im hơi lặng tiếng” của Lê Thu Hà thì vợ chồng Nguyễn Văn Đài lại khá “đắt show”, khi liên tục được mời tham dự những sự kiện của số chống đối tại hải ngoại mời để “nói xấu Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 10. thì ra là lê thu hà cùng một ruột với cả bọn nguyễn văn đài nên chị ta mới có những hành động mang tính láu cá mất dạy như vậy được chứ, đúng là bệnh tâm thần nó có thể chuyển từ người này sang người khác được mà, vậy nên thiết nghĩ chính quyền có thể đưa 2 tên này vào trại tâm thần mà chữa bệnh rồi đó

  Trả lờiXóa
 11. Để cho nội bộ công kích lẫn nhau như thế này thì hội anh em dân chủ cũng chả còn cái gì nữa rồi, từ một tổ chức hoạt động tích cực bậc nhất mà bây giờ lụi tàn không còn một cái gì thì cũng đủ hiểu kết cục của những kẻ phản động trong tương lai là như thế nào

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog