Loa Phường Blog

Bùi Viết Hiểu lão - già đổ đốn đi theo “Tổ đồng thuận”


Biển Xanh 
Tại Đồng Tâm ai cũng biết Bùi Viết Hiểu là cánh tay phải của Lê Đình Kình. Nếu như Lê Đình Công, Bùi Văn Tiến, Lê Thị Thoa, Bùi Thị Nối được Lê Đình Kình sử dụng như những cái loa chuyên đi chửi bới thì Bùi Viết Hiểu là người chuyên soạn đơn thư, được Lê Đình Kình tin tưởng. Chả thế mà trong các cuộc họp, người ta luôn thấy Bùi Viết Hiểu cùng Lê Đình Kình là những kẻ chủ trì, phát biểu xuyên tạc vấn đề Đồng Tâm trên mạng xã hội. Có một sự thật ít người trẻ biết được, Bùi Viết Hiểu là một lão già đổ đốn, dù vợ mình đang mang căn bệnh tim rất nặng nhưng Hiểu vẫn hàng ngày không chăm sóc gia đình mà thường xuyên bám đuôi Lê Đình Kình.

Vậy Bùi Viết Hiểu đổ đốn như nào? Dân làng Đồng Tâm ai chả biết những năm 80 của thế kỷ trước, khi Bùi Viết Hiểu (Hiểu đóng bỉm) là Phó chủ nhiệm rồi Chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp, Hiểu thừa biết đất Đồng Sênh đã được nhà nước giao cho quân đội. Thời điểm đóBùi Viết Hiểu do tham nhũng công điểm, lúa thóc của người dân, vật tư xây dựng cầu cống, nhà kho, chơi phường hụi… đặc biệt là chuyện tòm tem với vợ người ta bị bắt (Hiểu có một thằng con rơi trong đang sống tại Đồng Nai nhưng bây giờ nó không thèm nhận làm bố)… nên bị kỷ luật khai trừ đảng. Cũng vì vậy mà Hiểu cay cú và bị lão Kình già “thất đức” rủ rê, lôi kéo tham gia tổ đồng thuận với chiêu bài chống tham nhũng thì Hiểu cũng ngoan ngoãn rêu rao nói xấu người này, người nọ (gần nhất là nói xấu ông Bùi Văn Tuyến – X3) trong khi bản thân mình không có gì tốt đẹp cả?
Rõ dơ!
Mặt trơ không biết xấu hổ!
Cũng vì trơ trẽn mà Hiểu đã biết rõ đất Đồng Sênh là đất quốc phòng rồi mà đến giờ phút này hắn vẫn tiếp tục lừa dối những người dân nhẹ dạ cả tin, những người già neo đơn, khuyết tật… Thật bỉ ổi, vô liêm xỉ.
Bây giờ khi biết màn kịch dối trá sắp hạ màn, vậy mà Bùi Viết Hiểu cùng với Lê Đình Kình, Lê Đình Công và một số kẻ khác trong Tổ đông thuận lại vẫn tiếp tục cái giọng điệu chống đối điên cuồng, lại tập hợp toàn bọn tâm thần, khuyết tật, không có nhận thức, đàn bà, người già thiếu hiểu biết để rêu rao nói xấu hết người này, người nọ, thậm chí nói xấu cả lãnh đạo Đảng nhà nước, lãnh đạo thành phố, huyện…
Thật là bỉ ổi!
Đúng là già rồi còn đổ đốn!
Rõ ràng người dân các nơi và người dân xã Đồng Tâm đã quá bội thực với cái luận điệu lải nhải, nhàm chán của một kẻ thất đức, lưu manh như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, một kẻ “đổ đốn” như Bùi Viết Hiểu. Người dân Đồng Tâm hãy tỉnh táo, đừng mù quáng tin vào những con người đổ đốn như Bùi Viết Hiểu thêm nữa, rồi có lúc mang khổ vào thân mình mà còn ảnh hưởng đến con cháu sau này.
3 nhận xét:

  1. về cơ bản thì là ngưu tầm ngưu mã tầm mà thôi, toàn thành phàn công chức xã về hưu đi phá làng phá xóm cả, xưa ăn đầy mồm thì ai hỏi cũng éo khai giờ vùi lấp mọi chuyện vào quá khứ rồi thì lại hắng giọng đả kích người khác, già mà không biết xấu hổ

    Trả lờiXóa
  2. Một sự bỉ ổi , đầy trơ trẻn của Bùi Viết Hiển , khi quá khứ của bản thân thì đầy vết nhơ , đầy sự thối tha , đê tiện , tham nhũng công sức người dân từ những năm 80 còn ra vẻ cái giọng hoanh hoang , ta đây , ta đó để đi nói xấu , bôi nhọ người khác , bản thân còn không xứng đáng làm người thì có tư cách gì mà nhận xét người khác chứ .

    Trả lờiXóa
  3. Có sao các cụ mới bào là ngưu tầm ngưu mã tầm mã chứ, trong khi người ta thi nhau rút khỏi cái tổ đồng thuận vì nó thối nát thì lạo này vẫn bảo thủ nằm lại cơ, cẩn thận không có ngày lại như trưởng ban khánh tiết cho coi

    Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog