Loa Phường Blog

Sự thờ ơ của zận chủ với Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận”


Biển Xanh 
Đã có một thời Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ Đồng thuận” tại Đồng Tâm trông chờ, đón tiếp nhiệt tình số zận chủ các nơi về để trao đổi gặp gỡ. Nhưng thời gian gần đây người dân Đồng Tâm thấy các đối tượng chống đối chính trị “thờ ơ”, không quan tâm đến Lê Đình Kình và vụ việc Đồng Tâm như thời gian trước.
Nếu như trước đây số đối tượng chống đối chính trị như Nguyễn Quang A, Nguyễn Chí Tuyến, Trương Văn Dũng, Nguyễn Đình Ấm, Chu Hảo, Nguyễn Đăng Quang, Trịnh Bá Phương…thường xuyên về nhà Lê Đình Kình để gặp gỡ số đối tượng trong “tổ Đồng Thuận” để thu thập tài liệu, tài trợ vật chất cho Lê Đình Kình nhằm kích động một số người dân Đồng Tâm gây bất ổn tình hình tại địa phương. Những bài viết của Lê Đình Công hoặc các cuộc họp do Lê Đình Kình, Lê Đình Công tổ chức trước đây đều được các đối tượng chống đối chính trị mớm lời, chia sẻ, bình luận. Đám zận chủ còn thường xuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc vụ việc Đồng Tâm trên mạng xã hội. Nhưng gần đây, những đối tượng chống đối chính trị “im hơi”, tỏ thái độ thờ ơ với các hoạt động Lê Đình Kình và số đối tượng cầm đầu khiếu kiện tại Đồng Tâm. Đã không có các cuộc gặp gỡ, trao đổi tại Đồng Tâm, những đối tượng như Nguyễn Đăng Quang, Nguyễn Đình Ấm đã không còn viết bài đăng trên mạng xã hội để cổ vũ Lê Đình Kình. Có lẽ Lê Đình Công là đối tượng cảm nhận rõ nhất sự “thờ ơ” của đám zận chủ với mình và vụ việc Đồng Tâm, khi tất cả các bài viết, clip do Lê Đình Công đăng trên facebook cá nhân của mình đều không hề có một chia sẻ hay bình luận nào từ đám zận chủ, mà chỉ “lèo tèo” mấy kẻ còn mù quáng Công chia sẻ.

Người ta tự hỏi tại sao đám zận chủ lại trở mặt với Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” tại Đồng Tâm thời gian qua? Câu trả lời sẽ chẳng có gì khó khăn, khi biết rằng đám zận chủ là những đối tượng cơ hội, chúng chỉ lợi dụng Lê Đình Kình, vụ việc Đồng Tâm để tạo sự chú ý của dư luận với các hoạt động chống đối chính trị của chúng. Vì vậy, khi Lê Đình Kình với cái luận điệu nhàm chán lặp đi lặp lại tại các cuộc họp và đa số người dân xã Đồng Tâm đều biết bố con Kình chỉ là những kẻ tư lợi cá nhân, số người theo, ủng hộ Lê Đình Kình gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm không còn nhiều như trước đây. Việc này đám zận chủ đều nhận thấy, khi giá trị lợi dụng bố con Lê Đình Kình không còn nữa thì việc các đối tượng chống đối chính trị “thờ ơ” dần giãn ra, không gặp gỡ, trao đổi với Lê Đình Kình và một số đối tượng trong “Tổ đồng thuận”, viết bài xuyên tạc vụ việc Đồng Tâm, ủng hộ số đối tượng cầm đầu khiếu kiện tại Đồng Tâm là một điều tất yếu.

Mặt khác chính các đối tượng chống đối chính trị cũng đã nhận được “tác động ngược” sau khi tiếp xúc, gặp gỡ với Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” tại Đồng Tâm nên chúng chẳng còn tâm trí đâu mà quan tâm đến những đối tượng như Lê Đình Kình khi chúng nhận thấy chính những phát ngôn, bài viết xuyên tạc về vụ việc tại Đồng Tâm của chúng đều gặp sự phản đối quyết liệt của dư luận và người dân Đồng Tâm.

Pháp luật sẽ trừng trị nghiêm minh đối với những người còn mù quáng nghe theo bố con Lê Đình Kình và một số kẻ trong “Tổ đồng thuận” và những đối tượng chống đối chính trị nếu tiếp tục cố ý kích động, tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm.
10 nhận xét:

 1. THÀ MẤT TẤT CẢ CHỨ NHẤT ĐỊNH... ĐỒNG TÂM.! Hãy nhớ lấy lời tôi." Trích lời Đảng viên Cách mạng lão thành không bao giờ bị bắt LÊ ĐÌNH KÌNH".

  Trả lờiXóa
 2. Dễ hiểu thôi bởi ông Lê Đình Kình chỉ là 1 con cờ để cho đám dân chủ lợi dụng nhằm mục đích chống phá chính quyền mà thôi. Chính vì vậy khi mà chúng nhận thấy không còn giá trị lợi dụng nữa thì việc chúng quay lưng thờ ơ với 2 bố con ông Kình là chắc chắn và chỉ còn những tên mù quáng mới có thể tiếp tục theo ông Kình trong việc chống phá chính quyền mà thôi. Rồi sớm muộn cũng bị xử lý trước pháp luật mà thôi!

  Trả lờiXóa
 3. Bây giờ thì bố con ông Kình bị thờ ơ và bị bỏ rơi khi mà đám dân chủ đang thấy được hết giá trị lợi dụng với 2 con người này thì đúng là chúng xem ông Kình chỉ là vật thế thân cho chúng trong việc lợi dụng chống phá chính quyền . Chắc chắn là việc làm của ông Kình sẽ phải nhận cái giá phải chả cho hành động chống phá chính quyền mà thôi , cũng qua đó để thấy được sự tinh vi, xảo quyệt của đám dân chủ trong việc lợi dụng người của ta để đánh ta !

  Trả lờiXóa
 4. Cuối cùng thì đã thấy rõ bộ mặt gian xảo của đám dân chủ qua việc bỏ rơi , thờ ơ với 2 cha con ông Kình khi chúng cảm thấy hết giá trị lợi dụng.Còn bố con ông Kình chống phá chính quyền như thế nào thì không ai còn xa lạ gì nữa, và khi bị bỏ mặc thì chỉ còn có những kẻ còn mù quáng Công mới ủng hộ ông ta nữa thôi. Và yên tâm những con người này cũng sớm thôi phải nhận sự trừng trị của pháp luật mà thôi, không lâu nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Khiếp! Đám dân chủ lo cho mình còn chưa xong lại muốn bao đồng đi lo cho "tổ Đồng Thuận" ư? Cứ ngồi đấy mà chờ đi, lỡ nhận tiền của bà con rồi bây giờ thì làm được gì. Để rồi xem những hành động tiếp theo của ông Lê Đình Kình và con trai ông là Lê Đình Công sẽ ra sao, sẽ phải đối mặt với người dân như thế nào!

  Trả lờiXóa
 6. Đến những kẻ mà đã từng là trợ thủ đắc lực của bố con Lê Đình Kình như vợ chồng Bùi Thị Nối cũng bỏ rồi đấy, vì giữa chúng nó có nghi ngờ, hiềm khích lẫn nhau vì đồng tiền. Cái mục đích hoạt động của Lê Đình Kình là vì tiền đã quá rõ, sự lợi dụng kẻ khác của hắn cũng bị phơi bày, thế nên không ai còn thiết tha gì với cái tổ chức của hắn nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Người ta tự hỏi tại sao đám zận chủ lại trở mặt với Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” tại Đồng Tâm thời gian qua? Câu trả lời sẽ chẳng có gì khó khăn, khi biết rằng đám zận chủ là những đối tượng cơ hội, chúng chỉ lợi dụng Lê Đình Kình

  Trả lờiXóa
 8. Chắc chắn là việc làm của ông Kình sẽ phải nhận cái giá phải chả cho hành động chống phá chính quyền mà thôi , cũng qua đó để thấy được sự tinh vi, xảo quyệt của đám dân chủ trong việc lợi dụng người của ta để đánh ta !

  Trả lờiXóa
 9. Pháp luật sẽ trừng trị nghiêm minh đối với những người còn mù quáng nghe theo bố con Lê Đình Kình và một số kẻ trong “Tổ đồng thuận” và những đối tượng chống đối chính trị nếu tiếp tục cố ý kích động, tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả mọi lý lẽ, mọi ngã đường làm lối thoát cho nhóm "đồng thuận" và một số cá nhân ở Đồng Tâm đều bế tắc. Song chính quyền vẫn không ra tay trấn áp để đảm bảo công lý được thực thi, vì sao vậy?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog