Loa Phường Blog

NS KIM CHI ĐÁNG BỊ “ĐUỔI KHỎI ĐẢNG” TỪ LÂU


Biển Xanh 
          Hưởng ứng “phong trào bỏ Đảng” được các rận chủ hô hào, truyền thông từ sau khi Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng đề nghị kỷ luật đối với GS Chu Hảo, đến nay danh sách “đăng ký bỏ Đảng” tính ra được hơn chục “mống” (mặc dù việc bỏ thật hay không chưa được kiểm chứng), trong số đó có thể kể đến việc “tuyên bố ra khỏi Đảng” của nghệ sỹ Kim Chi, một trong những người được rận chủ, báo chí phản động tích cực phỏng vấn, đưa tin với hy vọng có thể gây dựng thành “ngọn cờ” trong “phong trào bỏ Đảng” lần này.Kết quả hình ảnh cho Nghệ sÄ© Kim Chi
          Nói về việc “từ bỏ Đảng” của mình, NS Kim Chi cho rằng, bản thân đã muốn “ra khỏi Đảng” từ lâu, tuy nhiên việc “kiên nhẫn” ở lại trong hàng ngũ của Đảng là để “giúp những người tốt trong Đảng CSVN nhận biết lẽ phải”. Tuy nhiên, NS Kim Chi đâu có biết , cũng chính trong bài “tuyên bố bỏ Đảng” của mình, bà đã tự thú nhận về những hành vi phạm pháp của mình, như:
          - “Xuống đường biểu tình vì nhân quyền, chủ quyền đất nước, môi trường sống” – Thực chất là việc tham gia tập trung đông người, biểu tình, tuần hành trái phép, gây mất trật tự công cộng dưới sự kêu gọi, hậu thuẫn của các cá nhân, tổ chức phản động trong và ngoài nước núp dưới danh nghĩa dân chủ, nhân quyền, chủ quyền đất nước, môi trường...
          - “Viết Facebook lên án những sai trái của an ninh, giới chức nhà nước” – Nhưng thực chất đó là việc thông qua mạng xã hội Facebook để tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo; hưởng ứng, kêu gọi, kích động biểu tình trái phép, gây rối an ninh trật tự...
          - “An ủi, sẻ chia cùng tù nhân lương tân, bà con dân oan...” – Nhưng thực chất đó là việc tài trợ, kích động cho số đối tượng chống đối bị ta bắt giữ, xử lý; số công dân khiếu kiện của các địa phương để đeo bám việc khiếu kiện, hướng tới tham gia vào các hoạt động mang màu sắc chính trị (Cấn Thị Thêu là một minh chứng rõ ràng nhất).
          Một minh chứng rõ ràng nhất để thấy rõ bộ mặt phản động của NS Kim Chi, có thể kể đến việc NS Kim Chi cùng số rận chủ trong nước như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, Võ Văn Tạo, Ngô Nhật Đăng  được “Việt Tân” đài thọ 100% chi phí trong chuyến đi Mỹ để “nói xấu Việt Nam” trong phiên điều trần tại Quốc hội Mỹ hồi tháng 4/2014. Cũng chính chuyến đi lần này, bộ mặt phản động của NS Kim Chi còn được bộc lộ rõ khi gặp gỡ, tiếp xúc với số phản động hải ngoại, đặc biệt là Đỗ Hoàng Điềm – người đứng đầu tổ chức khủng bố Việt Tân...
          Đã chọn đi theo con đường “phản động” và với những gì NS Kim Chi đã và đang thực hiện, đáng lẽ NS Kim Chi đáng bị “khai trừ khỏi Đảng” từ lâu mới phải. Đồng thời, nếu còn tiếp tục đà này, ngày NS Kim Chi “vào rọ” cũng chẳng có gì phải bất ngờ!
         


6 nhận xét:

 1. Một kẻ như Kim Chi thì không bao giờ đủ tư cách để tiếp tục phục vụ trong đội ngũ Đảng ta chứ đừng nói là muốn bỏ Đảng!

  Trả lờiXóa
 2. Thực sự Đảng ta không bao giờ cần những con người như Kim Chi phục vụ chứ đừng nói đến việc đòi bỏ Đảng của bà ta. Đúng là không tự thấy xấu hổ và hổ thẹn với bản thân!

  Trả lờiXóa
 3. Việc chả bà Kim CHi ra khỏi ĐẢng là quá chính xác bởi những tư tưởng sai lệch của bà này và những hành động đi ngược với quy định và chế độ thì cho ả ta cút khỏi hàng ngũ Đảng thì không có gì để nói cả. Còn cái phong trào bỏ Đảng thì không có cái phong trào này mà chỉ là những lời nói xàm ngôn , bịa đặt của đám dân chủ mà thôi vì những con người ra khỏi Đảng là những tên đáng phải ra chứ chả có gì để bỏ cả!

  Trả lờiXóa
 4. Khéo lại éo được xem Biệt động Sài Gòn thì hay.

  Trả lờiXóa
 5. Cái phong trào này tụ tập những con người cùng có cái tư tưởng sai lệch với nhau à?? Ôi cảm thấy nó cũng có chút ích, có thể giúp ta thanh lọc những thành phần có cái tư tưởng thối nát như ả Kim Chi đây. Thanh lọc sớm để Đảng ta trong sạch vững mạnh hơn chứ còn tồn tại những thành phần này không thể biết được tương lai sẽ còn có những tư tưởng phong trào nào hài hước hơn nữa đây ..

  Trả lờiXóa
 6. Phong trào gì mà chỉ dăm ba người, được có vài mống như thế hả lũ xuyên tạc. Nói trắng ra là tự biết đường mà ra khỏi Đảng, không thì sớm muộn cũng bị Đảng khai trừ, cố vớt cái tiếng là bỏ Đảng cho oai mồm, thực ra là thành phần ung nhọt thối nát tư tưởng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog