Loa Phường Blog

LÊ THỊ PHƯƠNG LAN VÀ “CHIẾN DỊCH” PHẢN ĐỐI LUẬT ANM


Biển Xanh 
          Sau thời gian rầm rộ phản đối Luật An ninh mạng của giới rận chủ, từ kêu gọi xuống đường biểu tình, đến việc sử dụng hàng loạt những chiêu trò để tạo dư luận phản đối, đến nay có thể thấy “phong trào” phản đối Luật An ninh mạng cũng chẳng khiến rận chủ mấy mặn mà. Ngoài việc soạn thảo, hô hào cộng đồng mạng ký tên vào bản “Kiến nghị Quốc hội hoãn thi hành Luật An ninh mạng để sửa đổi” được chia sẻ trên mạng, thì “phong trào” phản đối Luật An ninh mạng cũng chẳng có gì đặc biệt.  
Kết quả hình ảnh cho Luật An ninh mạng
          Tuy nhiên, trong bối cảnh giới rận chủ khá “im tiếng” về Luật An ninh mạng, thì rận chủ Lê Thị Phương Lan lại tỏ ra “chơi trội” hơn cả. Theo dõi “chiến dịch” phản đối của Lan Lê có thể thấy, đều đặn hàng ngày Lan Lê đều có những bài viết phản đối Luật An ninh mạng, cùng với đó là sự “đầu tư” khá công phu cùng “ê kíp” để tạo ra những hình ảnh khá “sinh động” để gây sự chú ý cho chiến dịch của mình. Điểm qua những nội dung của các bài viết  của Lê Thị Phương Lan cũng chẳng có gì mới mẻ, vẫn chỉ “nhai đi nhai lại” những luận điệu cũ rích như: cho rằng Luật An ninh mạng là vi phạm dân chủ, nhân quyền, tự do ngôn luận của công dân, đi ngược lại những chuẩn mực quốc tế, khiến người dân Việt Nam bị “bịt miệng”... Cũng chính vì sự “nhạt nhẽo” trong những bài viết của Lan Lê, cho nên dù có cố gắng tạo hình sinh động đến mấy cũng chẳng giúp Lan Lê gây sự chú ý của cộng đồng rận chủ. Nhàm chán đến mức, chính Lan Lê còn tự thừa nhận “Ai không thích thì tự hủy kết bạn với Mình!”
          Tưởng rằng, “chiến dịch” phản đối Luật An ninh mạng của Lan Lê ít nhiều sẽ được rận chủ ủng hộ, trái lại nó còn gây ra sự khó chịu, “nóng mắt” hơn. Điển hình trong số này có thể kể đến rận chủ Nguyễn Lân Thắng: “Mình biết Luật An ninh mạng rất nguy hiểm. Nhưng có những người mang tiếng là dân đấu tranh, lên mạng thì status huênh hoang lắm, luật này luật kia... nhưng bị an ninh động đến cho thì khai không sót thứ gì... Mà khai việc của mình thì thôi thì còn thương được, đây lại khai hết một dây từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới làm anh em sống dở chết dở không còn đường về quê mẹ... Hèn thì thôi, thương được. Nhưng bớt mồm đi đừng có to còi, kẻo đến lúc người ta bóc phốt cho thì không khác gì bốc *** ném lên quạt trần nhá!”...
          Không chỉ Nguyễn Lân Thắng mà có thể thấy cả nhóm “No-U” đều có chung “mối thù” với Lan Lê như vậy. Lan Lê từng là người đi đầu trong phong trào biểu tình khi mới hình thành, được cho là người “không thể thiếu” trong phong trào biểu tình “No-U” và CLB bóng đá “No-U FC” với vai trò quyên góp tiền, tài trợ việc in băng rôn khẩu hiệu, áo đồng phục... cho các hoạt động biểu tình. Tuy nhiên, theo như những gì các rận chủ nhận xét thì “những gì nội bộ trong nhóm No-U mà có Lan Lê tham gia thì cả làng đều biết”. Cũng chính vì vậy, Lan Lê từ vai trò “không thể thiếu” giờ thì trở nên đơn độc trong giới đấu tranh dân chủ, chẳng ai thèm đếm xỉa. Sau khi bị các rận chủ trong nhóm “No-U” tẩy chay, Lan Lê tiếp tục thành lập “Hoàng Sa FC” để duy trì hoạt động, tuy nhiên đến nay nhìn lại thì “Hoàng Sa FC” cũng chẳng còn một mống.
          Với “uy tín” của mình như vậy, thì có làm gì đi nữa “chiến dịch” phản đối Luật An ninh mạng của Lê Thị Phương Lan cũng sẽ lại thất bại thảm hại mà thôi!

 

7 nhận xét:

 1. phản đối là việc của các vj.nhưng đất nước cần có luật này và lợi ích chung cũng đòi hỏi phải có.và đương nhiên nếu như các vị vi phạm quy định của pháp luật ở bất cứ lĩnh vực nào cũng đều sẽ bị trừng trị theo quy định,trong đó có luật an ninh ạng.đây là giới nghiêm của xã hội chứ không phải trò đùa của các vị nhé mà thích phản đối là phản đối được đâu

  Trả lờiXóa
 2. Luật an ninh mạng là cần thiết và một tất yếu không thể thiếu trong cái thời kì mà sống trên mạng còn nhiều hơn đời thực,lợi dụng không gian mạng để tuyên truyền nói xấu Đảng,nói xấu chế độ như bà Lan Lê đây.Luật an ninh mạng đưa ra còn bảo vệ quyền và lợi ich hợp pháp của mỗi công dân..cho nên,những đối tượng chống đối chính là đang lo lắng,đang "nhột",sợ hãi khi luật an ninh mạng được thông qua và chính thức thi hành sẽ đẩy chúng vào ngõ cụt,chúng sẽ khó lòng có thể thực hiện được những hành vi trái pháp luật trên không gian mạng được nữa.còn chúng ta không làm gì sai trái thì thấy luật an ninh mạng là hết sức đúng đắn

  Trả lờiXóa
 3. Một việc đưa ra luật an ninh mạng để mọi người sử dụng mạng một cách hợp lý , đúng mục đích không để cho đám phần tử xấu lợi dụng để chống phá thì không có gì để nói cả. Chỉ có những tên dân chủ như Lê Thị Phương Lan và đám dân chủ khác mới lên tiếng phản đối chứ chả còn ai khác cả,bởi từ giờ chúng hết cái để lợi dụng xuyên tạc, chống phá được nữa. Qua đây để thấy được việc ban hành luật an ninh mạng là quá cần thiết trong xu thế của việc bọn phản động lợi dụng mạng bây giờ.

  Trả lờiXóa
 4. Hẳn là chỉ có những tên dân chủ mới liên tục lên tiếng xuyên tạc, phản đối với cái luật để chúng hết cơ hội hành nghề. Đó cũng là điều dễ hiểu thôi bởi khi ban hành nó thì coi như mọi việc xuyên tạc chống phá của chúng lâu này quá lợi dụng mạng bị chấm dứt hoàn toàn, nếu còn tiếp tục thì sẽ vi phạm pháp luật và bị xử lý. Rồi sớm muộn thì những tên dân chủ này cũng bị xử lý trước pháp luật mà thôi, cứ lên tiếng tiếp đi!

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ có những tên dân chủ như Lê Thị Phương Lan mới kịch liệt phản đối việc thông qua và thi hành Luật An ninh mạng! Cái nghề xàm ngôn, xằng bậy của chúng trên các trang mạng là cái nghề chúng hái ra tiền, giờ ra Luật An ninh mạng thì khác gì tiệt đường làm ăn của chúng nó? Thế nên chúng nó ra sức chống đối cũng không có gì lạ!

  Trả lờiXóa
 6. Các nước khác đã có những bộ luật quản lý việc sử dụng mạng từ lâu, và việc thi hành Luật An ninh mạng tại Việt Nam là điều vô cùng cần thiết hiện giờ, nhất là khi đám dân chủ, như con mẹ Lê Thị Phương Lan này đang lợi dụng mạng xã hội để chống phá Đảng và Nhà nước. Phải đưa ra một bộ luật như thế, chứ không thể buông lỏng cho chúng nó thích làm gì thì làm được!

  Trả lờiXóa
 7. Chính bởi vì bọn phản động luôn luôn tuyên truyền sai lệch về Đảng và Nhà nước trên các trang mạng xã hội, nên Luật An ninh mạng mới cần thiết! Nếu cứ để chúng tự do lộng hành thì không biết bao nhiêu người dân sẽ bị chúng nó lừa lọc và lợi dụng, rồi an ninh nước ta sẽ ra sao, chắc chắn là không tươi sáng như cái viễn cảnh chúng nó luôn vẽ ra rồi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog