Loa Phường Blog

Làng zân chủ nhạo báng đồng bọn núp nùm trong Đảng


Vụ việc ông Chu Hảo - giáo chủ áo xám khai thác lợi thế "nằm vùng trong Đảng" để gây dựng đội ngũ trí thức "tự diễn biến" bị Ủy ban Kiểm tra TƯ Đảng cho lên "giàn hỏa thiêu" đang được giới chống cộng, zân chủ mạng xem như là cơ hội ngàn vàng khơi lại "phong trào bỏ đảng" từ những kẻ nằm trong Đảng nhưng đang đánh đu với bọn chúng từ lâu. Cho đến nay, đã có hơn chục gương mặt tuyên bố bỏ đảng, trong đó đã có gương mặt mà thiên hạ những tưởng đã "bỏ đảng" từ lâu như Nguyên Ngọc, Mạc Văn Trang,...Tuy nhiên xem ra giới zân chủ vẫn tỏ ra bất mãn với những kẻ mà chúng xem là "hai mặt" này.
Hàng loạt facebook zân chủ mạng như Phạm Đoan Trang, Lê Công Định, Đặng Bích Phương… đều đồng loạt "tổng công kích" thóa mạ những "lập luận" của một số kẻ vốn từ lâu đứng cùng hàng ngũ với chúng mà vẫn chưa chịu "bỏ đảng". Đoan TRang chế nhạo lập luận cần phải "nằm vùng" trong Đảng để lấy thông tin, hay để "nuốt nhục, nuốt hận" cho "đại sự" thực chất là không cần thiết trong thời đại thông tin này, bản chất là sự ngụy biện. Đám khác thẳng thắn, chẳng qua mấy ông "núp nùm" đo sợ bị thiệt hại lợi ích, muốn tiếp tục bấu víu vào đảng để làm giàu cho bản thân, kiếm lợi cho con cháu, không dám từ bỏ lợi ích Đảng mang lại mà thôi...

Chưa biết những ám chỉ này của đám khảo khấu Đoan Trang nhằm vào những ai còn đang "núp nùm", "chịu khổ nhục kế" như Chu Hảo kia, nhưng chợt nghĩ, kể cũng hay, bao nhiêu sâu bọ đang gặm nhấm Đảng, nhờ những vụ như Chu Hảo này đang bj chính sức ép từ giới chống cộng ép phải lộ mặt, ép phải lựa chọn một trong hai mà Đảng chẳng cần nhọc công "thanh lọc".

Qua vụ này còn cho thấy, thành phần cơ hội, hai mặt thì dù ở đâu cũng bị khinh rẻ. Nhìn tấm gương tày liếp như Bùi Tín khi sang hẳn bên kia chiến tuyên thì số phận ra sao là đủ thấy số phận những kẻ như Chu Hảo tương lai sẽ đi đâu về đâu rồi.


4 nhận xét:

 1. Ôi cái con đàn bà vô dạng Đoan Trang mà dám mở mồm khinh miệt những người như Chu Hảo, Nguyên Ngọc, Văn Trang ...toàn là những người cây cao bóng ả trong một số lĩnh vực chuyên ngành, có tý công lao với đất nước mà để cái con trẻ ranh xấc xược thế mà các ông không thấy nhục lại còn hãnh diện lắm lắm vì được đứng trong hàng ngũ phản động với chúng. Lúc này còn tý giá trị thì được chúng tung hô lừa gạt để các ông chống lại nhân dân, chống lại đất nước bằng cái giọng điệu xây dựng đất nước dân chủ, khi đương chức các ông đã thi thố được việc gì lớn lao cho đất nước chưa, hay là chỉ rung đùi đánh chén, nay về già lại ngả vào đùi con vô dạng, sẽ có lúc nhục đấy, rồi các ông lại giống Bùi Tín mất thôi.

  Trả lờiXóa
 2. từ việc ông Chu Hảo là cơ hội cho những kẻ phản độn có tư tưởng bất mãn trong đất nước. chúng là những phần tử cơ hội lợi dụng cơ hội để tuyên truyền chống phá Đảng.Toàn là những người có hiểu biết tri thức mà h đây chúng lại đi đứng về phía bọn phản động thối nát chống lại nơi mà chúng được sống và làm việc một cách dân chủ nhất. rồi mai đây kết cục của nó cũng chẳng có gì tốt đẹp cả đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Về ông Chu Hảo bị xử lý kỷ luật thì không còn gì phải bàn cả , và việc cho ra khỏi Đảng với thành phần có tư tưởng trái nghịch là điều chắc chắn rồi. Thế mà những tên dân chủ lợi dựa cớ để xuyên tạc rằng là phong trào bỏ Đảng của cán bộ, đây toàn là những thông tin hoàn toàn sai lệch chứ không có chuyện bỏ Đảng gì cả. Những đám dân chủ lẻo mép , vu khống này chỉ cho chúng ăn cơm nhà lao sớm thì chúng mới hết những lời nói xàm ngôn thì phải.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là chỉ cần có cơ hội, sự kiện là lũ chó phản động lại lên tiếng ngay , những con chó chỉ trực chờ sẵn đề săn những sai sót , kẽ hở của chính quyền để cắn mà . Việc tên biến chất như Chu Hảo thì cho hắn cút khỏi Đảng là điểu tất yếu rồi, thế mà những tên dân chủ lại đi xuyên tạc này nọ để vu khống cho ĐẢng. Những câu nói xàm ngôn của lũ dân chủ này thì có ích gì vì lời nói của chúng không có ý nghĩa gì với người dân cả!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog