Loa Phường Blog

Làng zân chủ, cờ vàng có cứu được Bùi Hằng vỡ nợ?


Loa Phường

Sau khi có thông tin ngân hàng sẽ xiết nợ căn nhà 106 Lê Hồng Phong mà Bùi Thị Minh Hằng đang ở và cũng là nơi các hội đoàn zân chủ kéo về Vũng Tàu thường tụ hội, Bùi Hằng một mặt đấu tố ngân hàng không “fairplay”, chính quyền đã “dồn ép” Bùi Hằng vỡ nợ vì bủa vây bà ta làm ăn, và dùng nhiều cách than vãn, tố khổ, kêu cứu đồng bọn.
Mới đây nhất, Bùi Hằng mời gọi đồng bọn mua đấu giá các tài sản,đồ vật trong nhà để giải quyết tài chính, cứu căn nhà, nhưng xem ra thành phần vào an ủi thì nhiều, đấu giá thực sự rất hiếm hoi
Hình ảnh có liên quan
Có thể thấy, trong tình trạng “nguy cấp” này, Bùi Hằng vẫn còn chơi trò “đấu giá”- một chiêu thức gây quỹ, gom tiền đặc sản của giới zân chủ để quyên tiền từ cộng đồng, chứng tỏ bà này vẫn còn đặt mọi hy vọng vào cộng đồng zân chủ, cờ vàng sẽ “cứu” bà ta. Dù cầu xin lòng thường cộng đồng, bà này tuyên bố ra lộ trình nhiều bước nếu đấu giá thất bại là sẽ “đi xin” lòng thương của cả thế giới để giúp bà ta giữ căn nhà.

Trong tình cảnh như vậy, nhưng mấy ngày trước đó, người ta vẫn thấy Bùi Hằng bay ra Hà Nội, khoe tài trợ trang phục lính VNCH cho các “chiến sỹ No-U” trong dịp sinh nhật No-U cùng với tuyên bố mạnh miệng chống lại các thế lực zân chủ, cờ vàng đang cố tình dòn ép, cô lập bà ta.

Trước đó, Bùi Hằng bị chính đồng bọn tố cáo nhiều chiêu “làm tiền zân chủ”, tiêu biểu như lấy tiền tài trợ dân chủ chưa giải ngân cho vay nặng lãi.Khi con nợ lại chính là đồng bọn trong làng zân chủ chậm trả lãi và gốc lập tức bị Bùi Hằng dùng “sức mạnh cộng đồng” để “tống tiền” khiến cả làng zân chủ phải bu vào vừa hỗ trợ vừa dồn ép, thuyết phục con nợ của Bùi Hằng cần dốc ví trả bà ta cả vốn lẫn gốc.

Khi Bùi Hằng đi “trại cải tạo và phục hồi nhân phẩm” lần đầu – lúc mà tiếng tăm còn nổi như cồn nhờ tinh thần biểu tình và sự đánh bóng tên tuổi của đám zân chủ, trí thức Hà Nội, Xuân Diện và Đặng Bích Phượng đã quyên gần tỷ bạc cho quỹ ủng hộ Bùi Hằng. Có lẽ ra tù, thấy Quỹ mang tên mình mà “chỉ được danh chứ không được miếng” nào Bùi Hằng đã quay ra đấu tố ngay những kẻ đã dựng Bùi Hằng lên đỉnh “phong trào dân chủ”, tố chiêu trò mượn tên tuổi Bùi Hằng gây quỹ để ăn chơi, hú hý và gây thanh thế, ảnh hưởng của Diện và Phượng khiến quan hệ của Bùi Hằng với những người viết hàng trăm bài đánh bóng Bùi Hằng thành “kẻ thù không đội trời chung”.

Có lẽ lời răn của cha ông ta “gieo nhân nào gặt quả ấy” đã ứng vào Bùi Hằng. Trước khi sa đà vào “phong trào dân chủ”, Bùi Hằng là “đại gia” thành đạt nhờ các mánh khóe kinh doanh và sự sắc sảo dạn dày của cỡ đàn chị trong giới xã hội đen. Chỉ vì xung khắc với mẹ đẻ và anh chị em trong gia đình về việc chia tiền bán nhà, Bùi Hằng tìm đến Mr Cù để tư vấn đòi tiền, rồi từ đó dấn thấn vào con đường “đấu tranh dân chủ”những tưởng con đường đem lại cả tiền, tiếng tăm, gột rửa quá khứ nhơ nhớp, nhưng hóa ra cuộc đời của Bùi Hằng bắt đầu dính đến toàn tù tội và nay thì vỡ nợ, dù đã áp dụng các chiêu thức xã hội đen vào ngành nghề dân chủ có tính sinh lời cao, từng đem lại cho Hằng rất nhiều tiền của mà chẳng mất vốn liếng.

Nay về lý, ngân hàng sẽ tạo mọi điều kiện cho Bùi Hằng kiếm tiền trả nợ thay vì phải theo đuổi thủ tục xiết nợ và cưỡng chế thu nhà. Vấn đề nằm ở chỗ, làng zân chủ, cờ vàng có còn đầu tư tiền cho Bùi Hằng trả nợ và chuyên tâm hành nghề sau các scandal ăn chơi, bao phi công trẻ, dùng tiền zân chủ cho vay nặng lãi nữa hay không? Nếu họ không làm được việc này thì họ cũng sẽ đối diện nguy cơ đáng sợ hơn vì khi Bùi Hằng đã mất tất cả thì bà ta sẽ quay lại trả thù “phong trào dân chủ” đã làm bà ta mất đi tất cả. Quả thực, đây là kết cục bi thảm với cả đôi bên: Bùi Hằng và làng zân chủ!


6 nhận xét:

 1. phong trào dân chủ xem ra lại có một bước thiệt hại mới rồi bởi vì có những bà dân chủ tiêu như thế này thì tiền đâu mà trả nợ cho các ông các bà chứ.mong là các nhà dân chủ trả đủ nợ cho ngân hàng đi nhé chứ không mang tiếng các nhà hoạt động dâm chủ lắm ạ

  Trả lờiXóa
 2. Cái đám dân chủ rồi có ngày vỡ mồm vì con mẹ này cho mà xem. Cứ thi nhau tiêu pha như thế thì ngày tàn không còn xa đâu!

  Trả lờiXóa
 3. Đã thất thu sẵn rồi mà đám dân chủ lại vướng vào con mẹ Bùi Hằng tiêu tiền như phá này nữa thì chẳng mấy chốc mà bán sạch!!!

  Trả lờiXóa
 4. Cho hết cái chỗ để cho lũ dân chủ tụ tập để tìm cách chống phá chính quyền, giờ thì đám dân chủ cứu sao nổi với loại dân chủ Bùi Hằng . Khi mà nguồn thi hạn chế lại còn gặp bà Hằng này vỡ nợ thì có mọc thêm cánh chúng cũng chả có thể làm được gì cả. Cũng đúng thôi, làm người bình thường không muốn thì cho làm thằng không có nhà ăn bám với lũ dân chủ thôi. Cái kêt quá xứng đáng cho những hành động mà Hằng đã làm!

  Trả lờiXóa
 5. Cả làng "zân chủ" đã đói kém thì thôi, lại vướng thêm con mẹ Bùi Hằng này nữa có mà mốc mồm cả lũ! Bản chất đã vậy thì làm cái gì cũng thế thôi!

  Trả lờiXóa
 6. Đã khốn khổ đã đành rồi! Đám dân chủ dạo này lại còn thất thu, các nguồn lực bên ngoài bị cắt giảm mạnh. Haizzz! Không sống được bằng nghề ăn vạ này đâu!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog