Loa Phường Blog

Kim Tae Hee dự tiệc tối ở Hà Nội

Diễn viên xuất hiện chớp nhoáng trong sự kiện từ thiện dành cho người Hàn ở Hà Nội, tối 23/11. 

Đêm tiệc "Korea Friendship Night in Hanoi 2018 (Đêm tình bạn Hàn Quốc tại Hà Nội 2018) diễn ra trong phòng VIP của một khách sạn năm sao. Chương trình tổ chức riêng tư, vì thế, fan của Kim Tae Hee không được đến cổ vũ thần tượng.


Kim Tae Hee tươi cười trong buổi tiệc tối. Ảnh: Giang Huy.


Đêm tiệc mở màn với nhiều tiết mục hoà nhạc cổ điển, hợp xướng. Giữa chương trình, Kim Tae Hee xuất hiện. Cô mặc nguyên trang phục tham gia sự kiện đầu giờ chiều để dự tiệc tối. Người đẹp phát biểu ngắn gọn, cảm ơn nhà tài trợ, khách mời đã có mặt ở sự kiện.

Người đẹp chăm chú theo dõi chương trình. Ảnh: Giang Huy.


Kim Tae Hee hạn chế trò chuyện, chăm chú lắng nghe các phần giao lưu, giới thiệu khách mời. Người đẹp liên tục vỗ tay, thỉnh thoảng mỉm cười trước ống kính. Sau khoảng 15 phút, cô rời tiệc. Kim Tae Hee sẽ rời Hà Nội vào sáng 24/11.

Kim Tae Hee đến Việt Nam từ tối 22/11. Cô đi một mình vì ông xã Bi (Rain) sang công tác ở Singapore. Chiều 23/11, Kim Tae Hee dự một buổi khai trương ở Hà Nội. Đây là sự kiện hiếm hoi cô nhận lời tham gia từ khi sinh con. Nhiều fan đội nắng hàng giờ đồng hồ, mang theo ảnh nữ diễn viên để chào mừng cô.

Kim Tae Hee sinh năm 1980, là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Cô được khán giả châu Á biết đến qua các phim Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình Harvard... Kim Tae Hee công khai yêu Bi (Rain) đầu năm 2013. Cặp sao kết hônhồi tháng 1 năm ngoái. 

Hà Thu (Vnexpress)

1 nhận xét:

  1. Công nhận là công nghệ chăm sóc sắc đẹp của Hàn Quốc đáng nể thật đấy kim tea hee quá trẻ so với độ tuổi của mình rồi, về việt nam nhiều nhiều cho anh em ngắm thì được, tại bình thường chỉ nhìn qua màn ảnh chứ đâu có được gặp đâu

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog