Loa Phường Blog

Dân mạng Trung Quốc: đất của Trung Quốc đều bị bán cho Việt Nam!


Loa Phường
Trong khi dân chúng Việt Nam đang sống trong cơn hoảng loạn vì lo sợ Trung Quốc đã chiếm hết đất biên giới, chiếm hết Biển Đông và đang mưu đồ thông tính Việt Nam vào năm …2020 theo đúng “lộ trình bán nước” của Đảng Cộng sản Việt Nam cho Trung Quốc qua “Hội nghị Thành Đô” thì ở đây, cư dân mạng TQ lại đang hò hét,chửi bới Chính phủ Trung Quốc đã bán đất, nhượng biển cho Việt Nam, xin trích dẫn một ví dụ tiêu biểu
Ảnh chụp sttatus đầu tiên, nguyên văn “Trung Quốc một chút cũng không thể thiếu. Một chút cũng không thể thiếu, hô hào rầm rộ, một tấc đất không nhường. Tình hình thực tế thì sao, Việt Nam chiếm hơn hai mươi đảo tiêu trong đường chín đoạn, giếng dầu cũng khai thác rồi. Chiến Lang á, toàn hô hào khẩu hiệu trên mạng thôi”.

Ảnh chụp status thứ hai “Bố tôi từng tham gia chiến tranh Việt Nam, khi ấy đất của Trung Quốc đều bị bán cho Việt Nam rồi, đây là một chút cũng không thể thiếu sao? Những đồng đội hồi ấy của bố tôi cảm thấy bất bình thay những đồng đội đã bỏ mình”
Còn nhớ cách đây hơn 10 năm, khi TQ công bố đường chữ U đứt đoạn đã dậy lên phong trào biểu tình chống TQ, ban đầu tự phát,sau được giới chống cộng “duy trì”, biến thành phong trào No-U tổ chức biểu tình hàng tuần. Đến nay,hầu hết các biểu tình viên No-U đã trở thành trụ cột của “phong trào dân chủ Việt Nam”, tham gia hầu hết các tổ chức phản động, khủng bố và nhập kho rất nhiều.
Cách đây mấy năm, sự kiện TQ đưa dàn khoàn HD981 không chỉ biểu tình khắp cả nước mà đã xảy ra cuộc bạo loạn ở các khu công nghiệp phía Nam dẫn đến đập phá hàng loạt các công ty bị nghi ngờ là của TQ, khiến phía TQ chuẩn bị sẵn máy bay, tàu vận tải sẵn sàng chuyển công dân và cơ sở vật chất về nước, các nước khuyến cáo công dân hạn chế đến VN.
Mới đây thôi, khi Quốc hội xem xét dự luật đặc khu và dự luật An ninh mạng, cũng làn sóng vu cáo chính quyền dọn dường bán nước, chưa thấy hình dáng công dân hay cơ sở kinh tế nào của TQ mon men đến các khu vực dự kiến làm đặc khu nhưng trong nước đã bạo loạn, biểu tình,cao điểm ở BÌnh Thuận đã chiếm các trụ sở chính quyền, ngăn chặn quốc lộ,đốt phá tài sản công…
Nếu nói căn nguyên vì sao có “nỗi sợ” Trung Quốc và VN bán nước như vậy, chắc chắn bắt nguồn ..nhờ INTERNET – nơi mà các công cụ tâm lý chiến như BBC, RFA, VOA, RFI và cả hệ thống truyền thông phương Tây đều biến TQ thành con ngáo ộp và nguy cơ với tất cả các nước bên cạnh TQ,rõ ràng muốn các nước trong khu vực trở thành đồng minh chống Tàu cho họ. Trong nước, đội ngũ “chiến sỹ đấu tranh dân chủ”, “trí thức cấp tiến”, “báo chí nhân quyền” nhận được hàng ngàn dự án, nguồn tài trợ, giải thưởng nhân quyền lớn nhỏ sản xuất hàng vạn, hàng triệu bài viết, status chủ xướng “thoát Trung” để giữ nước, để phát triển, để chống cộng, để thân Mỹ…
Vâng, họ là dân,họ có quyền tự do ngôn luận thiêng liêng bất khả xâm phạm, nhưng khi bạo loạn, bạo động, lật đổ chính quyền thì ai lãnh hậu quả. Chắc lúc đó có Mỹ, có Tây phương, có Trung Quốc lo cho!


5 nhận xét:

 1. Trung Quốc vừa chiếm biển đảo Việt Nam, vừa đóng tròn vai nạn nhân trong mắt người dân của họ, kể cũng tài tình! Còn người dân Việt Nam gây ra những cuộc biểu tình, bạo loạn, bạo động đó cũng là bởi sự thiếu hiểu biết, vì một vài đồng tiền và những lời kích động của đám dân chủ mà phá hủy cả công việc của mình. Sau cùng người hưởng lợi lại là mấy thằng phản động đứng sau.

  Trả lờiXóa
 2. Tất cả những thiệt hại về vật chất do những người dân biểu tình đập phá đều đến tay Nhà nước chi trả, bồi thường cho các thương nhân nước ngoài. Chẳng những người lao động tự đánh mất việc làm của mình, mà còn làm thiệt hại cả ngàn tỉ ngân sách Nhà nước, hạ thấp uy tín thị trường Việt Nam với quốc tế. Đó chính là mục đích của cái bọn phản động đã đứng sau xúi giục người dân biểu tình, bạo động!

  Trả lờiXóa
 3. Đất Trung Quốc bị bán cho Việt Nam hay là Trung Quốc đang có mưu đồ xâm chiếm đất của Việt Nam, điều này thì không ai là không rõ với những mưu đồ đen tối của Trung Quốc trong việc xâm chiếm đảo Việt Nam nữa. Chính vì vậy bọn phản động này đang lên tiếng xàm ngôn, vu khống và bịa đặt nhằm thực hiện âm mưu bẩn thỉu của chúng mà thôi chứ chả có gì tốt đẹp cả. Đúng là những con chó cắn càn mà !

  Trả lờiXóa
 4. Chính xác là căn nguyên của nỗi sợ không hẳn xuất phát từ thực tế khách quan mà một phần là nhờ các nhà dân chủ đã làm quá tốt công tác tuyên truyền và dọa dẫm người dân, nhờ thế mới có ngày hôm nay đây

  Trả lờiXóa
 5. Một chủ thể đóng hai vai vừa là nạn nhân trong mắt người dân của minh mặt khác vô cơ xâm phạm,chiếm trái phép biển đảo của Việt Nam...để dùng từ diễn tả Trung Quốc chi có thể là gian sảo.mặt dày...Cho nên người dân Việt Nam ơi!Nếu các bạn thực sự yêu nước thật thi hãy thực sự tinh táo lên,đừng vi những lợi ich trước mắt,lợi ich cá nhân mà bi những thành phần chống đối,cơ hội...lôi kéo,rẳ mũi,hãy tin tưởng vào Đảng và Nhà nước ta,toàn dân cùng Đảng và Nhà nước đoàn kết một lòng bảo vệ quyền và lợi ich biển đảo quê hương

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog