Loa Phường Blog

Bùi Thị Nối - Côn đồ trong Tổ Đồng thuận


Biển Xanh 

Đã lâu lắm rồi người dân thôn Hoành xã Đồng Tâm mới được dịp tụ tập bàn tán xôn xao về về hành vi côn đồ của Bùi Thị Nối, một đối tượng cốt cán, cầm đầu kích động khiếu kiện tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.
Kết quả hình ảnh cho Bùi Thị Nối
Trước đây dư luận người dân xã Đông Tâm và người dân các nơi biết đến Bùi Thị Nối là một người phụ nữ luôn tự xưng là con của Lê Đình Kình theo chân Lê Đình Kình, Lê Đình Công tổ chức các hoạt động gây mất an ninh, trật tự tại xã Đồng Tâm. Bùi Thị Nối luôn luôn đi đầu cùng với Lê Đình Công, Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến, Nguyễn Văn Tuyển kích động tập trung người kéo đến trụ sở xã Đồng Tâm để chửi bới, đe doạ cán bộ, cản trở những hoạt động của chính quyền cơ sở. Nhưng người dân xã Đồng Tâm có nằm mơ thì cũng không thể tưởng tượng được Bùi Thị Nối lại là một kẻ côn đồ chính hiệu. Ngày 27/11/2018 Bùi Thị Nối đã hạ tay đánh đến chấn thương với Nguyễn Thị Côi  phải đi nhập viện. Tuy nhên, điều mà người dân xã Đồng Tâm bất ngờ và cảm thấy “sốc” về ứng xử thiếu văn hoá của Bùi Thị Nối sau sự việc. Hành động của Nối đã gây thương tích, ảnh hưởng đến tính mạng, sức khoẻ của bà Côi. Nhưng thay vì xin lỗi Nguyễn Thị Côi thì Bùi Thị Nối lại trơ chẽn, thể hiện thái độ thách thức với gia đình bà Nguyễn Thị Côi và đông đảo người dân xã Đồng Tâm. Thời gian gần đây người dân xã Đồng Tâm đều biết, tuy Bùi Thị Nối bề ngoài đã tuyên bố không theo sự chỉ đạo của Lê Đình Kình và các thành viên trong “Tổ đồng thuân” để gây mất an ninh, trật tự tại xã Đồng Tâm. Nhưng với việc Bùi Thị Nối cố ý gây thương tích cho Nguyễn Thị Côi thì Bùi Thị Nối lại phải trông chờ vào Lê Đình Kình, Lê Đình Công và số công dân khiếu kiện tại Đồng Tâm như “cái phao” để gây sức ép với gia đình bà Nguyễn Thị Côi. Bùi Thị Nối trơ trẽn khi thách thức gia đình Nguyễn Thị Côi dám tố cáo hành vi của Nối với các cơ quan chính quyền.
Mấy ngày nay người ta lại thấy Lê Đình Công và một số người trong “Tổ đồng thuận” lại đôn đáo, tích cực tìm mọi cách bảo vệ Bùi Thị Nối. Ngoài việc Lê Đình Công thông qua Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến chỉ đạo Nguyễn Văn Tuyển tìm mọi cách thay nhau bảo vệ Nối thì Lê Đình Công còn đi vận động, yêu cầu một số hộ dân đang theo “Tổ đồng thuận” sẵn sàng ngăn cản không để các lực lượng chức năng xử lý với Bùi Thị Nối.
Người ta biết đến Nối là người chua ngoa và giờ đây lại biết đến Nối là một kẻ côn đồ, hung hãn, đánh người không thương tiếc. Thái độ dựa vào “Tổ đồng thuận” để bất chấp pháp luật của Bùi Thị Nối đang bị đông đảo người dân xã Đồng Tâm phản đối gay gắt. Dư luận nhân dân xã Đồng Tâm đang trông chờ vào các cơ quan bảo vệ pháp luật huyện Mỹ Đức, thàn phố Hà Nội cần xử lý nghiêm trước pháp luật đối với hành vi “côn đồ” cố ý gây thương tích của Bùi Thị Nối để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.

10 nhận xét:

 1. Có lẽ mà nói cái bà Bùi Thị Nối này thì phải cho ả chịu sự trừng trị trước pháp luật sớm đi chứ không phải là để cho hắn thì làm gì thì làm, hay là đánh bà Nguyễn Thị Côi xong rồi lại trơ trẽn lên tiếng thách thức việc bà Côi kiện cáo. Thật là không thể chấp nhận được với cái bà này nữa rồi, chắc phải sớm cho cái tên phản nghịch này chịu sự trừng trị mà thôi chứ không thể để hắn tiếp tục tung hoành được .

  Trả lờiXóa
 2. Từ một cuộc phản kháng của người dân nay cha con Kình già đã hướng lái thành mục đích chống chính quyền, đời cha ăn mặn đời con khát nước. Giờ đây con lão trở thành một chí phèo của Đồng Tâm, con chãu lão chắc sẽ phải hổ thẹn khi có bố và ông là những kẻ tráo trở

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một ngày không xa, Tổ Đồng Thuận sẽ chỉ còn Kình Công Nối, và tất nhiên đám vô pháp vô thiên sẽ bị pháp luật trừng trị đích đáng.

   Xóa
  2. càng vùng vẫy, đám người trong Tổ Đồng Thuận lại càng thể hiện những sơ hở của mình, càng phơi ra cho thiên hạ thấy rõ được bản chất lừa bịp và xảo trá của mình.

   Xóa
 3. Sớm muộn những Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Tiến, Nguyễn Văn Doanh cũng sớm nhận ra bản chất thật của cha con Lê Đình Kình, khi đó Kình gia có lẽ chỉ còn lại một thân một mình mà hoạt động

  Trả lờiXóa
 4. Với cái mục đích hoạt động thế thì làm sao mà có thể hoạt động và tồn tại lâu dài được, rặt toàn những kẻ tham sân si, sớm muộn gì thì cũng bóc phốt nhau thôi

  Trả lờiXóa
 5. Người dân hoàn toàn không quan tâm đến sự vụ đồng tâm nữa mặc cho cha con ông kình có giở trò gì đi chăng nữa. Nên bọn dân chủ cũng không thiết tha gì, không tạo nhiệt độ, không tạo chủ đề bàn tán được thì sao chúng phải tốn công sức làm gì?

  Trả lờiXóa
 6. không khinh miệt gì ai nhưng nói thật nhìn mấy con mụ tôm cá này lại thấy căm phẫn vô cùng,chẳng biết ăn gì mà ngu đến như thế. Bây giờ cùng nhau chống lại pháp luật thì mấy mụ nghĩ mấy mụ có kết cục tốt đẹp không? Lợi ích quốc gia dân tộc đâu phải thứ gì mà mấy mụ định đổi trắng thay đen và làm cái trò chí phèo mãi được

  Trả lờiXóa
 7. lại thêm một lần nữa tôi thấy chính quyền mềm dẻo đến nhu nhược trong việc giải quyết vấn đề ở đồng tâm mất mọi người ak, nếu chính quyền làm căng ra thì làm gì ấy đứa này nó dám hỗn láo ngang nhiên như vậy, cần đặt pháp luật lên trên hết không thể để vì mấy cá nhân mà làm hủy hoại đi danh dự của nhà nước của pháp luật được

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn cái mặt đã thấy gian xảo mưu mô đầy mình rồi, đàn bà con gái nhìn pháp khiếp. Vụ đồng tâm xôn xao dư luận là một thành quả của thanh niên đây mà, mong chính quyền xử mạnh tay cho chừa đi, cảnh cáo bọn kia luôn.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog