Loa Phường Blog

Bàn về chiến dịch “Bỏ Đảng là yêu nước”


Loa Phường

Những ngày qua, làng zân chủ Việt dốc sức cho chiến dịch hô hào đồng bọn của chúng “bỏ Đảng”. Cứ mỗi khi thấy có thông tin ông bà nào đó tuyên bố “bỏ Đảng” lập tức, các bài viết cổ động được phủ kín trên mạng Internet. Vậy là đã qua hơn 2 tuần kể từ khi “thủ lĩnh Chu Hảo” bị Ủy ban Kiểm tra TƯ đưa vào “lò” – sự kiện mà làng zân chủ hy vọng giới trí thức zân chủ vốn lâu này kiên trì chủ thuyết “ẩn nấp” trong Đảng để “đảng vận” và “phá từ trong phá ra” sẽ tạo thành làn sóng “bỏ Đảng” khi mà nguy cơ lò của cụ Tổng Trọng đã sờ gáy đến đám này.
Kết quả hình ảnh cho cờ đỏ
Một trong số tích cực nhất hô hào, cổ súy, khích bác, tổng sỉ vả…, tức là mọi chiêu thức có thể áp dụng để kích chiến dịch “bỏ Đảng” trở thành làn sóng là cựu nhà báo tuột xích Đoan Trang. Như Loa Phường đã đề cập trong bài Làng zân chủ nhạo báng đồng bọn núp nùm trong Đảng, Đoan Trang đã sỉ vả, chế nhạo những bao biện của giới núp nùm trong Đảng về lập luận cần phải "nằm vùng" để lấy thông tin, hay để "nuốt nhục, nuốt hận" cho "đại sự" là không cần thiết trong thời đại thông tin này, bản chất là sự ngụy biện, là lo sợ bị thiệt hại lợi ích, muốn tiếp tục bấu víu vào đảng để làm giàu cho bản thân, kiếm lợi cho con cháu, không dám từ bỏ lợi ích Đảng mang lại mà thôi...
Có vẻ như thấy cách thức “tổng sỉ vả” này không ăn thua gì, lượng người bỏ Đảng vẫn đếm trên đầu ngón tay nên mới đây, Đoan Trang tung tiếp ra bài viết “Bỏ Đảng là yêu nước” quay sang “vỗ về”, cổ động các đảng viên bằng các lập luận kiểu Đảng cộng sản chỉ là “là một học trò dốt nát, gian manh của quan thầy Trung Quốc”, “căn bản vẫn là thằng học trò, từng ăn cắp nhiều thứ từ thầy và tạo ra những bản sao tồi tệ” bằng việc đếm lại các sai lầm các lần cải cách, các lần thực hiện chính sách kinh tế bị “thất bại” để kết luận rằng “Nếu bạn không phải là kẻ cơ hội, vào đảng Cộng sản chỉ để được “tổ chức tạo điều kiện” cho bạn lên cao hơn trong sự nghiệp, hưởng nhiều bổng lộc hơn; Nếu bạn không tự nhận mình là “thánh tử vì đạo”, phấn đấu vào đảng và ở trong đảng để “nằm vùng”, âm thầm góp phần đấu tranh để đảng tự đổi mới từ bên trong;…thì bỏ Đảng là yêu nước”.
Bài viết công phu này xem ra cũng là nỗ lực để chứng minh theo Đảng chỉ thất bại, theo Đảng chỉ dành cho kẻ cơ hội, vụ lợi hay những thành phần “nằm vùng”. Tuy nhiên, đọc bài viết bằng lối hành văn ngụy biện này, người ta sẽ thấy ngay Đoan Trang không thể lý giải được vấn đề mấu chốt:
- Vì sao Đảng vẫn phát triển mạnh, ngày càng thu hút được nhiều đảng viên, rằng số bỏ Đảng vẫn rất ít ỏi, hiếm hoi dù đã qua hàng chục chiến dịch vận động “bỏ Đảng”?
- Vì sao có những sai lầm trong đường lối mà đất nước vẫn phát triển mạnh và vì sao thế và lực của đất nước ngày càng đi lên trong sự bất lực của đồng đảng mà Đoan Trang đang đi theo phò tá?
- Vì sao làng zân chủ cuội của Đoan Trang đáng lý trước “Đảng yếu” như thế lại ngày càng thui chột, yếu kém, bệnh hoạn, suy tàn, đang tìm đường tháo chạy ra nước ngoài?
- Vì sao sau các sự biến Bắc Phi, Trung Đông, diễn biến mới ở Miến Điện, Hồng Kong…, Mỹ, phương Tây đã dốc hàng triệu đô qua các ngả để “hậu thuẫn” cho các hội đoàn “đấu tranh dân chủ” nay đều đang bỏ cuộc, khẳng định rõ mọi hy vọng của họ cần dựa vào VN mạnh, ổn định với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản là chỗ dựa cho chính sách bao vây, kiềm tỏa Bắc Kinh? Vậy VN là “bản sao” của TQ thì sao Mỹ và phương Tây lại lựa chọn Đảng CSVN để đầu tư thay vì giới zân chủ của Đoan Trang?
- Quan trọng nhất vì sao đại đa số dân VN thấy Đảng nhiều lỗi như vậy vẫn ủng hộ Đảng, tẩy chay giới zân chủ trong sự bất lực của đồng bọn Đoan Trang và bản thân cô nàng nay đã dành không ít ngôn từ xúc phạm dân chúng là “cừu”, “hèn với công an”, “đáng bị Đảng dắt mũi”…khi mô tả về đối tượng mà cô ả và đồng bọn phải “cạnh tranh, lôi kéo” với Đảng?
- Thêm nữa, Đảng sai, kém, lỗi như vậy mà Đoan Trang và các cây bút zân chủ nhiều ngay qua tìm đủ mọi cách vẫn chẳng lôi thêm được thành phần núp nùm trong Đảng ngoài một vài ông bà già đã hết thời, vốn “bỏ Đảng” từ khi đi theo đám zân chủ và một vài thành phần bị kỷ luật, bị đuổi khỏi ngành nghề, bị cộng đồng, dân chúng xem thường từ lâu? Lôi kéo được vài gương mặt đó “bỏ Đảng” thì Đảng và người dân VN nên cảm ơn Đoan Trang và các nỗ lực của giới zân chủ mới đúng, vì đã tránh được mang tiếng “vắt chanh bỏ vỏ”, loại được thành phần “cơ hội”, “núp nùm” ra khỏi Đảng thuận lợi, giành chỗ trong Đảng cho tuyển chọn dàn trẻ trung, trí thức, ưu tú hơn!4 nhận xét:

 1. Xét về những kẻ bỏ Đảng đấy thì chẳng có cá nhân nào đủ tư cách để tiếp tục đứng trong hàng ngũ của Đảng nữa!

  Trả lờiXóa
 2. Đảng là nơi tập hợp những con người ưu tú để cùng nhau vì lý tưởng cao đẹp để xây dựng và phát triển đất nước và không có chỗ dành cho đám này!

  Trả lờiXóa
 3. không ai tiếc gì mấy người bỏ đảng cả vì những người này toàn là người xấu.nhưng nói để các ông biết đấy là làm gì thì làm cũng phải đúng quy định của pháp luật chứ mà sai phát là các ông biết ta ngay nhé hứ đừng đùa

  Trả lờiXóa
 4. Có vẻ như thấy cách thức “tổng sỉ vả” này không ăn thua gì, lượng người bỏ Đảng vẫn đếm trên đầu ngón tay nên mới đây, Đoan Trang tung tiếp ra bài viết “Bỏ Đảng là yêu nước” quay sang “vỗ về”, cổ động các đảng viên bằng các lập luận kiểu Đảng cộng sản chỉ là “là một học trò dốt nát, gian manh của quan thầy Trung Quốc”, đúng là đến lạy con đĩ già mồm đoan trang này mất thôi các bác ak

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog