Loa Phường Blog

VỀ VIỆC XÂY DỰNG CUNG THIẾU NHI HÀ NỘI


Gió Lành

Ku Tễu, vâng lại là thằng Tễu, nói về chuyện xây dựng Cung thiếu nhi ở Cầu Giấy, Hà Nội. Tễu nó đăng lại bài viết rằng, không cần thiết xây dựng mới Cung thiếu nhi Hà Nội vì như thế lãng phí…
Kết quả hình ảnh cho cung thiếu nhi hà nội
Ơ cái thằng lốp bốp thật! Đúng là không khá lên được!
Chuyện xây dựng mới Cung thiếu nhi ở Cầu Giấy là rất đáng mừng bởi nhu cẩu cho sự nghiệp chăm sóc bồi dưỡng thiếu nhi. Theo chủ trương thống nhất, dự án đầu tư xây dựng Cung Thiếu nhi Hà Nội đặt tại ô đất D30 trong Khu đô thị mới quận Cầu Giấy. Công trình này ngoài việc đảm bảo tính hợp lý phần công năng, diện tích sử dụng trong nhà, cần chú ý bố trí cho các hoạt động ngoài trời.
Còn Cung thiếu nhi Hà Nội hiện tại, có diện tích 8.100m2 đặt tại phố Lý Thái Tổ - giữa trung tâm thủ đô, không phá bỏ! Điều này đã được TS-KTS Đào Ngọc Nghiêm, nguyên Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội khẳng định từ năm 2014.
Bên cạnh đó, ông Nghiêm cho rằng, việc xây dựng cung mới là hoàn toàn hợp lý, đáp ứng nhu cầu của thiếu niên vì cung thiếu nhi cũ quá chật hẹp, cơ sở hạ tầng cũng đã cũ vì sử dụng từ năm 1995.
Chính vì thế, phải mở rộng ra thành cấp thành phố, còn cung thiếu nhi cũ sẽ được phục vụ theo nhu cầu của khu vực nội đô, theo chuyên đề nhất định.
Gần đây có thể Thành phố có những dự tính về việc thay đổi cơ quan  chủ quản tòa biệt thự trong Cung thiếu nhi nên có những ý kiến này nọ. Tuy nhiên, theo quan sát thì làm gì có chuyện phá bỏ Cung thiếu nhi ở Lý Thái Tổ? Chuyện tào lao thôi.


1 nhận xét:

  1. Thành phố nhìn rộng thế nhưng chỗ vui chơi cho trẻ em được lại bao, cơ sở vật chất phục vụ thiếu thốn thế xây thêm cái nữa có gì là sai đâu, với lại chăc gì đã đập cái cũ đi đâu, thời đại phát triển kiến thiết cái mới mà đám phản động cứ thích bàn lùi, hỏi sao dân nó không chửi vào mặt cho

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog