Loa Phường Blog

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã được Hội nghị TƯ 8 giới thiệu để Quốc hội bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước tại Kỳ họp thứ 6.

Chiều 3/10, Văn phòng Trung ương Đảng cho biết, trong ngày làm việc thứ 2 Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã bàn về công tác nhân sự.

Kết quả hình ảnh cho tổng bí thư

Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã thống nhất rất cao (100%) giới thiệu ông Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng để Quốc hội bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XIV. 
Cũng tại phiên họp này, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã bầu bổ sung hai Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Trung ương khoá XII là ông Võ Thái Nguyên và ông Trần Đức Thắng.
Trước đó, vào buổi sáng, Ban Chấp hành Trung ương Đảng làm việc tại Hội trường, thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sinh ngày 14/4/1944 tại xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội
Ông có học hàm Giáo sư, học vị Tiến sĩ Chính trị học (chuyên ngành xây dựng Đảng), Cử nhân Ngữ văn.
Ông là Uỷ viên chính thức Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá VII, VIII, IX, X, XI, XII. Uỷ viên Bộ Chính trị khoá VIII, IX, X, XI, XII.
Trong quá trình công tác ông từng đảm nhận các chức vụ như: Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Chủ tịch Quốc hội; Tổng Bí thư Ban Chấp hành TƯ Đảng Cộng sản Việt Nam.

5 nhận xét:

 1. Bác là người đã vực dậy niềm tin của nhân dân Việt Nam vào Đảng và Nhà nước. Chúc mừng Bác, mong Bác đạt được nhiều thành công, mang đến nhiều lợi ích cho quốc gia và dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Với sự ra đi của nguyên chủ tịch nước Trần Đại QUang là một nỗi buồn của đất nước nhưng đất nước không thể thiếu 1 người thủ lĩnh được. Và Bác Nguyễn Phú Trọng rất xứng đáng là người được đảm nhiệm chức vụ ấy, một con người đã đủ năng lực, tài năng và phẩm chất đạo đức. Quá xứng đáng vị trí của chủ tịch nước mới !

  Trả lờiXóa
 3. Mong bác Trọng sẽ là người sẽ đưa đất nước ta vững bước trên con đường hiện tại. Tiếp tục phát triển nhiều hơn nữa và chú trọng công việc nội bộ!!!

  Trả lờiXóa
 4. Bác Nguyễn Phú Trọng luôn là một người vì nước vì dân, cống hiến một đời cho đất nước, cho nhân dân. Mong bác có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến trên một cương vị mới!!!

  Trả lờiXóa
 5. Bầu cho bác Trọng là đúng, người như bác không nhưng phải được năm giữ các vị trí quan trọng mà nên được kéo dài nhiệm kỳ nữa cơ, có tài cống hiến thêm một chút cho đất nước có gì là sai đâu

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog