Loa Phường Blog

Thư tuyệt mệnh của anh Th: Cuộc sống không còn quan trọng với chúng tôi


(NLĐO)- Trong bức thư tuyệt mệnh được cho là của người chồng trong vụ 4 người một gia đình chết trong tư thế treo cổ có viết rằng họ tìm tới sự giải thoát vì "cảm thấy buồn chán và mọi thứ như đã không còn quan trọng với vợ chồng tôi".
Chiều ngày 20-10, Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết Cơ quan Công an tỉnh vẫn đang tích cực vào cuộc điều tra vụ việc 4 người chết tại nhà trong tư thế treo cổ gồm: Chồng Nguyễn Tiến Th. (SN 1989), vợ Nguyễn Thị Th. (SN 1994), con trai Nguyễn Đăng Kh. (SN 2012) và con gái Nguyễn Thị Huyền Tr. (SN 2014), trú tại thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.
Ngôi nhà xảy ra vụ thảm án kinh hoàng
Người dân địa phương bàng hoàng trước vụ 4 người trong gia đình tử vong nhói lòng
Đại tá Đặng Hoài Sơn cho biết theo kết quả điều tra ban đầu, 4 nạn nhân đều chết trong tình trạng treo cổ, Cơ quan điều tra phải tiếp tục xác định yếu tố dẫn đến việc các nạn nhân chết để xử lý.
Theo đại tá Sơn, trong lúc khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện có 2 bức thư tuyệt mệnh của các nạn nhân để lại, theo nhận định ban đầu thì một bức thư của người chồng và một bức thư của người vợ.
Nội dung trong các bức thư thể hiện uẩn khúc trong gia đình, trong cuộc sống. "Khi mọi người đọc được bức thư này thì gia đình chúng tôi đã đi xa rồi. Trong vài năm trở lại đây cuộc sống đối với gia đình tôi đã thực sự vô nghĩa. Cảm thấy buồn chán và mọi thứ như đã không còn quan trọng với vợ chồng tôi nữa" - nội dung trong bức thư tuyệt mệnh được cho của người chồng Nguyễn Tiến Th..
Cũng trong lá thư này Nguyễn Tiến Th. gửi lời xin lỗi tới người thân, bà con làng xóm trong và ngoài xã. Anh Th. cũng đã gửi lời xin lỗi tới hai đứa con của mình.
Trong thư tuyệt mệnh được cho là của người vợ, chị Nguyễn Thị Th. có những lời gửi gắm như người chống. "Con xin lỗi rất nhiều. Cha và em ở lại cố gắng sống thật tốt nhé. Con sẽ âm thầm giúp đỡ cho cha sức khỏe và các em gặp nhiều may mắn nhé" - lời nhắn nhủ của chị Nguyễn Thị Th. với mọi người trong bức thư tuyệt mệnh.
Ngoài ra, chị Th. cũng mong cha và em và các o (cô), các bác cố gắng chấp nhận sự thật này và đừng đau buồn. "Con sẽ rất vui và yên lòng thấy cha và các em sống thật tốt" - bức thư viết.
Trong phần cuối của bức thư, chị Th. có căn dặn với mọi người rằng vợ chồng đã thống nhất về vấn đề tài sản của gia đình với người thân.
Theo Người Lao Động

2 nhận xét:

  1. Đã có anh cán bộ nào từ chức chưa? Trách nhiệm với dân ở đâu?

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Vụ việc chưa điều tra xong, chưa thông báo kết quả mà đã đi đòi cán bộ từ chức rồi lại còn hỏi trách nhiệm ở đâu, thế chính quyền chung tay vào cuộc để làm rõ vấn đề thì là cái gì đấy.

      Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog