Loa Phường Blog

Nhà thờ Thái Hà lại lợi dụng giảng đạo để xuyên tạc Chủ tịch nước đắc cử và việc kỷ luật Chu Hảo


Loa Phường 
Nguyễn Ngọc Nam Phong mới đây lại loan tin trên facebook và trang Truyền thông Thái Hà về nội dụng bài giảng “Công lý và Hòa bình” xuyên tạc việc Trung ương Đảng giới thiệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ra Quốc hội bầu Chủ tịch nước là “một mình một ngựa về đích” và được Quốc hội bầu với 99,79% số phiếu là ông Trọng tự “đánh bại chính lương tâm của mình” trong việc “hợp nhất hai chức danh theo đúng qui trình”, và việc báo chí ca ngợi việc này cùng với việc Ủy ban kiểm tra TƯ Đảng ra thông báo xem xét kỷ luật ông Chu Hảo về các sai phạm trong điều hành NXB Tri thức là “một "cái tát" vào giới trí thức Việt Nam, đồng thời cho thấy người dân trong đất nước tiếp tục bị lừa mị, coi thường và bị tước đi tất cả những quyền cơ bản, nhất là quyền chọn lựa người lãnh đạo quốc gia”, rồi yêu cầu các giáo dân câu nguyện cho “mọi công dân, …được Chúa "mở mắt" cho thấy sự thật về đất nước”, cho “các nhân sĩ trí thức biết ý thức về trách nhiệm lịch sử của mình, …giúp mọi người nhận thức ra những sai lầm của lịch sử để chung tay xây dựng một Việt Nam mới, dân chủ, tự do” và cho”các tù nhân lương tâm được an ủi và can đảm làm chứng trong chốn lao tù”Có thể nói căn nguyên của buổi lễ này rõ ràng thể hiện sự “hiệp thông” với các thế lực cơ hội, chống đối trong ngoài nước trước sự việc ông Chu Hảo bị xử lý kỷ luật và nguy cơ đối diện với nhiều hình thức xử lý liên quan đến việc chịu trách nhiệm đối với các sai phạm và hậu quả ông ta đã gây ra cũng như sẽ bị tước đi mọi “danh lợi” như danh hiệu “Thứ trưởng” dù đã nghỉ hưu, thậm chí có thể bị đối diện với án tù nếu như các cơ quan điều tra vào cuộc xét thấy có tính chất và hậu quả đến mức xử lý hình sự.

Có thể nói ông Chu Hảo vốn được xem là “lãnh tụ” đứng sau lưng các trí thức công khai đối đầu đòi thay đổi hệ thống chính trị cho dù ông này ít khi công khai phát ngôn cực đoan,chống đối do bản thân còn đang quản lý Hội Liên hiệp công nghệ khoa học và kỹ thuật và đương chức Giám đốc NXB Trí thức. Nhưng ai ai cũng thấy rõ Chu Hảo là một mắt xích quan trọng đứng sau Quang A,Chu Hảo, Phạm Chí Dũng…và giới chống cộng trong và ngoài nước, ngày càng công khai đứng cùng đội hình với thành phần chống phá cực đoan trong nước nhằm cổ vũ và gây dựng lực lượng trí thức ly khai khỏi Đảng cộng sản và hệ thống chính trị hiện nay nhằm lật đổ chính thể khi “thế” và “lực” cho phép.

Thêm một bí mật ít ai biết đến đó là Chu Hảo là “bạn rất thân”với giám mục Nguyễn Thái Hợp. Có thể nói, giữa ông Hảo và Hợp thường xuyên có cuộc gặp bí mật để thống nhất đường hướng hoạt động giữa lực lượng trí thức zâm chủ, thành phần cơ hội trong nội bộ ở trong nước với thế lực chống cộng trong Công giáo để “liên minh”với nhau trong các chiến dịch chống phá cũng như chuẩn bị “thế và lực” cho thời cơ cách mạng màu khi nó xuất hiện.

Dễ hiểu vì sao Nhà thờ Thái Hà hôm nay,và chắc chắn sẽ có nhiều giáo xứ thuộc Giáo phận Vinh sẽ có buổi cầu nguyện hay giảng giáo lý tương tự để “cầu nguyện” cho Chu Hảo và cầu nguyện cho giới trí thức chống cộng trong nước “hiệp thông”với băng đảng Chu Hảo

5 nhận xét:

 1. Mọi người hãy thực sự cẩn thận trước các luận điệu xuyên tạc của nhà thờ thái hà. Đám linh mục ở đây thực chất là những tên phản động rồi chứ không còn là những linh mục nữa!

  Trả lờiXóa
 2. Nhà thờ Thái Hà thực sự là nơi chứa chấp những tên phản động rồi. Những gì mà linh mục nơi đây đã gây ra thì chẳng khác nào những tên phản động đích thực!!!

  Trả lờiXóa
 3. Chu Hảo đúng là một lão già đầu nhưng vẫn ngu! Già rồi mà vẫn không nhận ra được đâu là thứ nên tiếp nhận, đâu là thứ nên bài trừ!

  Trả lờiXóa
 4. "Thêm một bí mật ít ai biết đến đó là Chu Hảo là “bạn rất thân”với giám mục Nguyễn Thái Hợp. Có thể nói, giữa ông Hảo và Hợp thường xuyên có cuộc gặp bí mật để thống nhất đường hướng hoạt động" công nhận bác hợp quan hệ rộng thật ha, nhà dân chủ nào cũng thấy có tí liên quan cả

  Trả lờiXóa
 5. Có thể nói ông Chu Hảo vốn được xem là “lãnh tụ” đứng sau lưng các trí thức công khai đối đầu đòi thay đổi hệ thống chính trị cho dù ông này ít khi công khai phát ngôn cực đoan,chống đối do bản thân còn đang quản lý Hội Liên hiệp công nghệ khoa học và kỹ thuật và đương chức Giám đốc NXB Trí thức.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog