Loa Phường Blog

LÊ MỸ HẠNH LẠI HÀNH NGHỀ DÂN CHỦ


Biển Xanh

Từ sau vụ nghi là bị đánh ghen được tán phát trên mạng một thời gian gây xôn xao dư luận, Lê Mỹ Hạnh không còn mặt mũi nào ở lại và phải bật xới khỏi thành phố Hồ Chí Minh, lại tiếp tục hành trình đi đây đó tìm miền đất “hứa” để có thể tồn tại được. Sợ mọi người quên nên xin nhắc lại chuỗi thành tích của Lê Mỹ Hạnh để mọi người nhớ lại đây nhân vật từng được nổi lên một thời vì học đòi anh chị tham gia kích động người dân tham gia chắn đường quốc lộ 1A đoạn qua thị xã Kỳ Anh, cũng nổi tiếng trong làng dận chủ vì thói đĩ điếm, điêu ngoa,  có quan hệ dâm ô với không chỉ một người mà cơ số người trong làng dận chủ.


Vì sao giờ lại đào xới, lôi một sao đã sịt trong hành nghề dận chủ ra trước mọi người??? Đơn giản chỉ muốn khẳng định với mọi người rằng với đa số dận chủ kiểu như Lê Mỹ Hạnh, khoác trên mình áo dận chủ chẳng qua là biến tướng của một công việc kiếm tiền trong hoàn cảnh đất nước đang trong quá trình phát triển, công việc này không cần đầu óc suy nghĩ chỉ cần thấy xã hội quan tâm đến việc gì thì nhảy vào hót vài câu, ra vẻ ta đây một tý thể nào chả nổi, cộng thêm tính “lả lơi” có sẵn kiểu gì mà cũng hớt được tiền từ các anh dận chủ.
Nói tiếp về Lê Mỹ Hạnh, sau thời gian liên tiếp có tên tuổi tại Hà Tĩnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Hạnh dường như đã lui về ở ẩn, một thời gian dài ít “ sánh vai” với các liền anh liền chị trong giới dân chủ trong việc xuyên tạc, bóp méo, vu khống liên quan đến các sự kiện chính trị nữa để tập trung vào công việc kinh doanh hàng xách tay từ Đức do “Hiếu Gió” gửi về. Việc “tránh thủ hợp tác làm ăn” giữa 2 vị dận chủ này khá nhịp nhàng cho đến những ngày gần đây. “Hiếu Gió” bất ngờ thông báo dừng các hoạt động gửi đồ về cho Lê Mỹ Hạnh, vì bị đọng một số hàng ở chỗ Hạnh, khách nhiều nơi cần lấy. “Hiếu Gió” cho rằng: “thực tế mấy năm qua, không ai mình nhờ chuyển tiền bị khó dễ, dù việc này công khai”. Sau khi thông tin được đăng tải, Lê Mỹ Hạnh vội vàng phải đăng phản hồi, thanh minh, thanh nga diễn giải với cả làng thế khó khi làm ăn với “Hiếu Gió”. Nhưng chốt lại, có diễn giời nữa cũng không kéo lại được mối làm ăn đã mất. Giờ đây, Lê Mỹ Hạnh nhàn rỗi lại sinh bất thiện, lại quay đầu về lối cũ đường xưa, lại quay về với đám dân chủ suốt ngày lướt face chém bão, “đíu” có bỏ qua sự kiện nào mà không xuyên tạc bóp méo.
Nghề dân chủ là một nghề không chân chính, đem lợi ích cho một cơ số người nhưng lại gây nguy hại cho xã hội, đừng nghĩ hành nghề này kiếm ra tiền mà cứ lao đầu vào, những bản án nghiêm khắc của pháp luật giành cho các nhà dận chủ  như Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga.. là những minh chứ hùng hồn nhất cho việc “đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma”. Lê Mỹ Hạnh hãy nhớ nhé!!!


8 nhận xét:

 1. Thật đúng là con người luôn có chứa đựng những tư tưởng bất mãn như Lê Mỹ Hạnh thì khi nào ả còn được tự do thì vẫn còn những hành động xuyên tạc và chống đối của mình. Với những loại như thế này chỉ cho nó vào tù bóc lịch thì mới hết bịa đặt , xuyên tạc thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Con người như Lê Mỹ Hạnh thì chắc chỉ cho nó ăn cơm trong tù thì nó mới những hành động xuyên tạc, chống đối thì phải. Để cho loại người như ả tự do thì đúng là ả vẫn chứng nào tật đấy khi tiếp tục xuyên tạc, chống phá chính quyền. Sắm được vào ăn cơm tù rồi con, cứ tiếp tục chống phá đi !

  Trả lờiXóa
 3. Loại người không thấy tù giam trước mặt thì vẫn chưa hết những hành động chống phá thì chưa thấy sợ thì phải . làm người khống muốn lại cứ thích là những chuyện khác người và đi ngược với chế độ cơ. Và cái giá phải trả cho những hành động này thì chắc chắn sẽ bằng những gì mà Hạnh đã làm mà thôi!

  Trả lờiXóa
 4. Con ả này đúng chẳng khác gì bọn đĩ điểm ngoài đường. Cố tình học đòi đám rận để xuyên tạc, nhảy vào hót vài câu lấy tiếng chứ con ả này thì làm được trò trống gì!!

  Trả lờiXóa
 5. Lê Mỹ Hạnh nếu biết điều thì hãy xem nhũng bóng ma rân chủ đi trước như Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga.. kết cục của những mụ rận chủ này là đang bóc lịch rầm rộ.

  Trả lờiXóa
 6. Tốt hơn hết thì lê mỹ hạnh nên rút ra từ các bài học do các nhà dận chủ như Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga.. đi thực hiện. Con không cứ tiếp tục hiện theo con đường mà các nhà rận chủ trước đi theo thì ắt hẳn cũng sẽ sớm gặp những nhà rận chủ này mà thôi, mà địa điểm gặp thì ai cũng biết rõ.

  Trả lờiXóa
 7. bài học từ các nhà dận chủ như Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga.. là những minh chứ hùng hồn nhất cho việc “đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma”. Nếu biết điều lê mỹ hạnh hiểu phải làm gì. còn không sớm muộn gì cũng sớm vào gặp các tiền bối đi trước cùng nhau bóc lịch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ! Con đĩ này phải vào tù bóc lịch cho chừa cái nghề làm rận chủ đi! Cho nó vào đấy mà đĩ điếm chua ngoa, xem mấy năm bóc lịch ra có sống được như con người không!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog