Loa Phường Blog

Lê Đình Công lại tiếp tục luận điệu xuyên tạc sự thật tại Đồng Tâm


Biển Xanh
Có lẽ đến bây giờ thì cái bệnh “điên” của Lê Đình Công đã nặng lắm rồi, trong đầu Công luôn “ảo tưởng” về việc hắn có thể bất chấp mọi quy định của pháp luật và thực tế để xuyên tạc mọi vấn đề liên quan đến Đồng Tâm. Mà gần đây nhất là việc Lê Đình Công đăng tải các bài viết trên mạng xã hội với lời lẽ của kẻ vô học, đầu đường cuối chợ liên quan đến hành vi xây dựng trái phép trên đất quốc phòng tại khu vực sân bay Miếu Môn.

Ở Đồng Tâm bây giờ ai cũng biết Lê Đình Công và “Tổ đồng thuận” đứng đằng sau “chống lưng” kích động cho Bùi Văn Tuấn, Trần Văn Dịp tổ chức xây dựng trên đất quốc phòng, vậy mà ngày 24/10/2018 Lê Đình Công lại “oang oang” trên facebook cá nhân của mình  rằng “Viettel đi đòi lại tiền đã hỗ trợ người dân”, “việc xây dựng nhà của gia đình ông Bùi Văn Tuấn, Trần Văn Dịp là xây dựng trên đất nông nghiệp”. Lê Đình Công cố ý quên đi một thực tế là đất mà hiện nay hộ gia đình Bùi Văn Tuấn, Trần Văn Dịp là diện tích đất các hộ đã thuê lại của ông Trần Ngọc Viễn, khi hết hợp đồng hộ ông Tuấn, Dịp đã nhận 300 triệu đồng tiền hỗ trợ của đơn vị quân đội để di dời ra khỏi khu vực (như chính Lê Đình Công nói trong bài viết). Nhưng có một điều rõ ràng, Công “quên đi” không muốn nói đến thực tế các hộ gia đình sau khi nhận tiền đã cố ý không di chuyển ra khỏi khu vực như đã cam kết. Đây rõ ràng là lý luận của một kẻ có đầu óc “ảo tưởng”, cố ý đưa ra những thông tin không chính xác nhằm xuyên tạc sự thật để đánh lạc hướng dư luận nhằm “chống lưng” tạo điều kiện cho Bùi Văn Tuấn tiếp tục xây dựng trên đất quốc phòng tại sân bay Miếu Môn.
Chính quyền huyện Mỹ Đức, xã Đồng Tâm và các đơn vị quân đội tổ chức kiểm tra thực tế, mời Bùi Văn Tuấn và những người có hành vi xây dựng trái phép trên đất quốc phòng đến UBND xã Đồng Tâm để làm việc là chuyện bình thường, theo đúng chức trách nhiệm vụ của chính quyền. Vậy mà Lê Đình Công lại “cắn cùn” cho rằng“đó là trò hề không bằng trẻ con”, quả đúng là đầu óc Lê Đình Công “có vấn đề”, cố tình coi thường chính quyền cũng như những việc Công vẫn đang làm tại Đồng Tâm.
          Người dân xã Đồng Tâm đang trông chờ vào sự xử lý nghiêm minh trước pháp luật của chính quyền các cấp đối với hành vi viết bài, đăng tải những thông tin xuyên tạc trên mạng xã hội và kích động người dân xây dựng trái phép, xâm chiếm đất quốc phòng nhằm gây mất an ninh trật tự,“đánh lừa” dư luận của Lê Đình Công. Đồng thời kiên quyết xử lý đối với hành vi xây dựng trái phép trên đất sân bay Miếu Môn của gia đình Bùi Văn Tuấn, Trần Văn Dịp để thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật, để người dân xã Đồng Tâm thấy được luận điệu xuyên tạc, lợi dụng vụ việc gây bất ổn tại địa phương của Lê Đình Công và “Tổ đồng thuận”.

7 nhận xét:

 1. Cả cái Làng lớn trơ mắt ếch nhìn thằng già mà éo làm jề được,chung quy cũng vì trót ăn bẩn rồi,giờ thì há miệng mắc quai....củi khô với củi tươi ở đâu ko biết,đây toàn củi ướt đốt đéo cháy được.

  Trả lờiXóa
 2. Thật sự cái loại người ảo tưởng , điên rồ như Lê Đình Lượng đã không còn kiểm soát được những âm mưu, mưu đồ chống đối của cái tên này nữa thì phải . Vụ Đồng Tâm cách đây 1 năm đã là một vấn đề của cái tên này khởi đầu rồi thì đến bây giờ hắn lại định tiếp tục lợi dụng chống phá tiếp .Thật đúng là những trò đã quá xưa rồi mà!

  Trả lờiXóa
 3. Thằng này đúng là con bò nhai lại mà. Nhưng cũng chẳng hiểu sao cái thằng tâm thần này vẫn chưa bị tống vào tù nữa. Mong chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng khẩn trương giải quyết vấn đề này!

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đình Công đã bị đám dân chủ lôi kéo rồi. Thực chất bây giờ hắn ta là một tên phản động chứ không phải là một "công dân yêu nước" đâu!

  Trả lờiXóa
 5. Cha con nhà ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công không hề "tuyệt vời" như mọi người nghĩ đâu! Bây giờ đã bị tác động bởi đám dân chủ rồi!

  Trả lờiXóa
 6. Mọi người hãy thực sự cẩn thận trước những gì mà cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công xuyên tạc, bịa đặt!

  Trả lờiXóa
 7. Hết thằng cha phá đến thằng con phá, đúng là nhà này có phúc thật đấy, kiếm được bao nhiêu đâu, cái nghiệp làm ảnh hưởng cả một mảnh đất yên bình như thế, thì mấy đồng bạc cha con nhà nó kiếm được có bù lại được không

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog