Loa Phường Blog

LẠM BÀN CHUYỆN BLOGGER “MẸ NẤM GẤU” ĐƯỢC XUẤT CHUỒNG QUA MỸ


Loa Phường
Dưới sự bảo lãnh của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, 6:30 sáng, ngày 17.10.2018, 02 xe mang biển số 80 của Bộ Công an và 1 xe 16 chỗ ngồi của trại giam đã đến chở Mẹ Nấm gấu - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh rời trại giam số 5 Yên Định, Thanh Hóa tới thẳng Sân bay Nội Bài để tống cổ thị sang Mỹ trên chuyến bay EVA 398 của Đài Loan. Theo kế hoạch, chuyến bay sẽ quá cảnh tại Đài Bắc và chuyển sang đi chuyến bay EVA 52 đến Houston, Mỹ lúc 11 giờ khuya cùng ngày, “Mẹ Nấm Gấu” bị tống cổ chỉ 2 ngày trước khi visa lần 2 của gia đình hết hạn.
Kết quả hình ảnh cho mẹ nấm
Việc Mẹ Nấm Gấu qua Mỹ là niềm vui cả thiên hạ !
Có thể nói, không chỉ “Mẹ Nấm” mà ở cả những mẻ xuất chuồng trước của các “nhà dân trủ rởm”, “tù nhân lương tâm rởm” xứ này đã trở thành “hình mẫu” cho ngành “ngoại giao quốc tế”. Việt Nam được đánh giá khá cao trong thương vụ đàm phán thành công việc “xuất khẩu” những món hàng “lỗi” của xã hội sang Mỹ. Xét về lợi ích, Việt Nam đã tống khứ được những kẻ hàng ngày chực chờ làm cho xã hội bất ổn như: Nguyễn Văn Hải (blogger điếu cày), Vũ heo (Cù Huy Hà Vũ), Trần Khải Thanh Thủy, Nguyễn Công Chính, Nguyễn Văn Đài… từ nay đám này chỉ có thể ở nhà xem live, nói phét từ nửa vòng trái đất chứ chẳng thể làm mất trật tự được nữa. Bên cạnh đó, nếu để ý việc xuất chuồng thành công đám cặn bã này đồng nghĩa với một cuộc đàm phán trước đó đã được thỏa thuận ký kết để thu hàng tỷ USD ngoại tệ phục vụ sự phát triển kinh tế của đất nước. Về phía Mỹ, ngoài cùng đạt lợi ích về kinh tế và dù biết đây là mặt hàng “lỗi” khi nhập về chỉ làm gánh nặng cho xã hội Mỹ nhưng với các chính khách diều hâu chống cộng thì nó lại là kênh tranh thủ những lá phiếu đắc lực cho các cuộc bầu cử lại vuốt đuôi được đám con nhang đệ tử dù đang thoi thóp nhưng vẫn hô “bố Mỹ vạn tuế”, đồng thời thổi hơi cho đám rận trong nước về cái gọi là “giấc mơ Mỹ”, dù giấc mơ này được chủ Blog Tre làng gọi bằng cái tên khả ái “thiên đường bắn giết”… Đó là về chính quyền và những thứ vĩ mô xã xôi, còn với riêng với tổ dân phố, cái đám “tâm thần chính trị”, mèo mả gà đồng, chửi cha, kiện chú, nay chúng “nhập kho” hay “xuất ngoại” thì đều là tin mừng vì điều ấy đồng nghĩa rằng sự bình yên bấy lâu bị phá vỡ nay đã trở lại “nơi góc phố”.
Điểm lại con đường hoạt động và đời tư của Mẹ Nấm, chúng ta chẳng quá ngạc nhiên khi mọi người đều vui mừng ra đi của ả, với giải thưởng Civil Rights Defenders (CRD), Quỳnh đã nhận được 50.000 euro để phát triển hoạt động của cái gọi là “Mạng lưới Blogger Việt Nam” nhưng lại tự chi cho mình 164,2 triệu đồng vào mục đích cá nhân (đi vé máy bay hạng thương gia, bao bồ hoang phí…) làm cho phong trào chết yểu, leo lắt; chưa kể đến chuyện bồ bịch với Người Buôn Gió hay một anh ất ơ nào đó của Việt Tân đã làm cho danh dự của anh em “dân trủ” vốn từ xưa đã nát, hôi thối như mắm tôm nay còn còn bốc mùi hơn khiến hễ ai nghe thấy mấy từ “dân trủ”, “dân oan”, “tù nhơn lương tâm” phải tránh xa, và họ bị rẻ rúng, bị bêu xấu khi xuống đường… những việc làm trên của ả khiến cho anh em “vào xin, ra chém gió”, “trên bến dưới thuyền” phải lôi nhau ra chửi rủa, mạt sát nhau trên facebook nhằm tranh nhau khôn, bóc trần trụi sự thối nát và dơ bẩn của nhau, chửi trên mạng ảo chưa đủ đám này còn phải dùng bom bẩn ném mắm tôm quyện luyn vào nhà nhau mới bõ. Vậy nên giờ đây khi Mẹ Nấm đã bị out ra khỏi cuộc chơi trong nước khiến nhiều kẻ trong đám rận “mừng ra mắt” dù bề ngoài chúng khóc lóc ỷ ôi với những câu chữ cảm động “lay cả trời đất”, nhưng ai biết trong lòng chúng đang nghĩ về những nguồn tiền tài trợ và giải thưởng sắp tới sẽ thuộc về chúng.
Về phần thị, từ đây cuộc đời thị sẽ gắn liền với khẩu hiệu “No Work – No Money”, vì với vài ngàn đô trợ cấp khởi điểm của chính quyền Mỹ với thói ăn chơi tiêu xài ấy sẽ chẳng mấy mà hết, tới đây thị sẽ phải tự bươn chải với cuộc sống nơi xứ người, xa quê hương, Tổ quốc, Mỹ là thế luôn trần trụi và thực dụng. Liệu thị sẽ có một cuộc sống như mơ ở “xứ thiên đường”? Còn đó tấm gương của Trần Khải Thanh Thủy!
Tóm lại, “Mẹ Nấm Gấu” sẽ lại rơi vào quên lãng như những kẻ đã từng phản bội đất nước… nhìn lại sự việc, con người ta tạo ra từ “giá như” nhưng nó để nhắc đến chứ không phải để áp dụng cho hành động. Hy vọng “Mẹ Nấm” sẽ biết đâu là hoàn lương đừng để như Bùi Tín chống cộng đến khi chết mới hiểu câu nói “cóc chết ba năm quay đầu về núi”. Đó là quan điểm cá nhân của Loa Phường… nhưng với xã hội người đời vẫn bảo “Người ta nuôi chó Tây, chó Ta đều được vì chúng trung thành nhưng chẳng ai đi nuôi chó dại cả”.


4 nhận xét:

 1. Việc Quỳnh được đón sang Mỹ chắc chắn sẽ làm đám rận chủ trong nước nhao nhao lên đòi ăn phần, vì chúng biết đây là một mối béo bở, như nhà thờ Thái Hà chẳng hạn. Đám dân chủ này có tung hô hay chửi bới nhau cũng là vì đồng tiền thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Thử xem trụ được bao lâu! Chẳng có nơi nào hơn quê hương đất nước mình cả! Rồi sẽ có ngày bị bọn chúng đá văng ra ngoài đường một cách không thương tiếc cho mà xem!!!

  Trả lờiXóa
 3. Rồi sẽ sớm cuốn gói cút khỏi Mỹ mà thôi. Những gì mà con mụ Nấm Gấu này đã gây ra là vết nhơ của dân tộc Việt Nam không thể nào xóa nhòa được!!!

  Trả lờiXóa
 4. Con này để lại cũng chả giúp ích gì được cho đất nước này cả, xuất mẹ sang bên kia đi đổi lại cái EVFTA cũng được, thành ra mình hời vcc ra, nó sang bển thì được dăm năm thì cũng lụi thôi mà, đâu có dùng mãi được

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog