Loa Phường Blog

Không nên "đánh" Mỹ Linh vì từng góp tiền ủng hộ "quỹ dân chủ"

Loa Phường
Fb Nguyễn Đại (tên đầy đủ là Nguyễn Đăng Cao Đại, một vệ sĩ kiêm bồ của cựu nhà báo Đoan Trang) gần đây liên tục đăng stt bảo vệ, biện hộ và kêu gọi đồng bọn dừng việc ném đá cô ca sĩ Mỹ Linh liên quan phát ngôn của cô này ủng hộ xây dựng nhà hát 1500 tỷ trong khu quy hoạch Thủ Thiêm.
image1.JPG
image2.JPG


Các lập luận của anh này theo hướng, dư luận đã xuyên tạc, áp đặt tư duy của mình vào các phát ngôn của Mỹ Linh, đã không tôn trọng quyền tự do ngôn luận và bảo vệ chính kiến của cô này, việc đánh hội đồng nhằm vào người nổi tiếng thực chất là muốn ăn theo và thoả mãn tính hiếu chiến của đám đông...Các lập luận không đủ thuyết phục khiến anh này buộc tiết lộ, ca sĩ Mỹ Linh là "cảm tình viên phong trào dân chủ", từng nhiều lần gửi tiền ủng hộ các nhà zâm chủ mạng trong nước và cũng ngầm lên men tư tưởng "dân chủ" trong CLB fan của cô này!

Dù kiên trì và đưa ra nhiều lập luận "thuyết phục" đến vậy, nhưng xem ra vẫn chưa đủ sức thuyết phục đồng đội anh ta, tuy liều lượng và cường độ ném đá giảm đi nhiều.

Tiết lộ trên mới từ một phía và không dám trưng ra bằng chứng nên xem như chưa đủ độ xác tín. Thực tế, Fb Nguyễn Đại là nhân vật từng rất tích cực đóng góp, ủng hộ các quỹ zâm chủ. Từ khi Đoan Trang chuyển hẳn vào Nam sinh sống thì anh này tỏ ra xông xáo và năng nổ trong trợ giúp người tình gây quỹ và tổ chức các hoạt động bề nổi hơn. Số tiền quyên góp ủng hộ việc bán sách, ủng hộ các anh chị zân chủ nhập kho hay đồng đội xem ra khá thành công. Bởi vậy ít nhiều thông tin tiết lộ về ca sĩ Mỹ Linh của anh này thu hút sự chú ý của đồng bọn.

Những năm gần đây, nhất là từ khi Trump lên tổng thống các nguồn quỹ zân chủ đã bị cắt giảm mạnh tay. Các tổ chức cờ vàng ngày càng già cỗi, nguồn tiền từ nước ngoài vơi dần nên các anh chị zân chủ đua nhau lập quỹ kiểu "câu tiền lẻ" từ dân chúng trong nước hơn. Quỹ 50k của Nguyễn Thuý Hạnh đang nổi lên là thành công nhất, công Quỹ lương tâm của Nguyễn Quang A chủ yếu đến từ tiền bán sách "Chính trị bình dân" và nhắm đến giới học thức zân chủ nên khá lèo tèo. Nhóm phía Bắc còn có Quỹ Bầu bí tương thân của vợ chồng Công Nhân và Nguyễn Tường Thụy chủ yếu chuyển tiền cho các cánh của Việt Tân từ khắp Mỹ Âu nên tạm gọi là leo lắt. Nhóm của Nguyễn Đại và Trần Thu Nguyệt tương đối nổi nhờ có Đoan Trang đứng sau và chỉ chạy theo từng vụ việc nên được xem như không đến nỗi đi đát lắm!

Tuy nhiên sự việc Nguyễn Đại ra mặt kêu gọi phe zân chủ mạng dừng ném đá ca sĩ Mỹ Linh xem ra, phía chính quyền cần quan tâm đến làm rõ thực hư, nhất là lý do, động cơ phía sau? Liệu có phải là giới ca sĩ câu view trên mạng đang khiếp sợ sự lấn át của băng đảng zân chủ mạng nên cũng phải thoả hiệp ngầm ?

8 nhận xét:

 1. Ai sai phạm thì người đấy phải chịu trách nhiệm trước pháp luật chứ chẳng chứ chẳng chừa một ai cả! Đám dân chủ chúng mày đừng hòng mà xuyên tạc vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
 2. Sai thì phải chịu trách nhiệm, đấy là lẽ đương nhiên. Không lẽ một người bình thường không hiểu được điều đó hay sao mà còn phải để đám dân chủ dốt nát như chúng mày khóc thuê!

  Trả lờiXóa
 3. Pháp luật không bao giờ xử oan và sót cho một ai , và những ai phạm tội thì chắc chắn sẽ bị xử lý mà thôi, điều đó là điều quá hiển nhiên không có gì để nói cả. CHứ không phải cứ thích lên tiếng biện hộ của đám dân chủ là có thể tha hoặc bỏ qua, chúng đang quá coi thường pháp luật thì phải!

  Trả lờiXóa
 4. Gieo nhân nào gặt quả ấy mà thôi, lên tiếng , bênh vực cũng chả giải quyết được cái vấn đề gì cả đâu. Đã làm thì phải chịu, biết phải chịu hậu quả như thế sao còn cố chấp mà làm.Còn về lũ dân chủ thì chúng mày có lên tiếng bao nhiêu đi nữa thì cũng chả ai nghe bởi tiếng nói của bọn mày không có trọng lượng gì đối với xã hội này.

  Trả lờiXóa
 5. không biết đám rạn chủ có ý đồ gì trong sự việc này hay không khi mà sự việc của ca sỹ Mỹ Linh đang nóng hơn bao giờ hết, bị bọn rận chủ nói xấu ném đá các kiểu. Vậy mà giờ Nguyễn Đại ra mặt kêu gọi phe zân chủ mạng dừng ném đá ca sĩ Mỹ Linh. Đúng kaf cần có một câu hỏi ở đây.

  Trả lờiXóa
 6. Sự việc của ca sĩ mỹ linh trong thời gian quan cũng đang nóng hơn bao giờ hết và tất nhiên đám rận chủ cũng nhảy vào ném đá các kiểu. vậy mà giờ đây Nguyễn Đại ra mặt kêu gọi phe zân chủ mạng dừng ném đá ca sĩ Mỹ Linh. Có chăng đang có sự thỏa thuận đằng sau đó.

  Trả lờiXóa
 7. Những sai cả ca sĩ Mỹ Linh tới đâu thì cứ căn cứ theo pháp luật mà xử lí. Không phải vì lũ rận chủ không ném đá ca sĩ mỹ linh nữa mà dừng điều tra xử lí đâu. Xin thưa rằng thượng tôn pháp luật là trên hết, còn đám rận chủ chả là cái thá gì cả.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu thật sự là có việc tài trợ thì cũng cần xem lại động cơ mục đích của họ đây, hát không lo hát mà đi làm ba cái việc lung tung thì đưa mà xử lý cho mất mặt đi chứ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog