Loa Phường Blog

KẺ NÀO MỚI LÀ NGƯỜI ĐANG LÀM NHỤC QUỐC THỂ?


Biển Xanh
Có thể nói, bức hình chụp giấc ngủ của nhân viên ngoại giao Việt Nam tại phiên họp 73 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đang là giấc ngủ được truyền thông bàn tán nhiều nhất trong những ngày gần đây, cả báo chí trong và ngoài nước. Sự thật của nội dung bức ảnh thế nào cũng đã rõ, hình ảnh được chụp lại trong lúc nghỉ giữa các phiên thảo luận, không chỉ mỗi hình ảnh của nhân viên ngoại giao Việt Nam, mà còn cả những lãnh đạo cấp cao của các nước cũng đang tranh thủ chợp mắt giữa giờ sau những phiên họp căng thẳng, kéo dài.
Kết quả hình ảnh cho ngủ ở liên hợp quốc
Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bức hình chụp không được các rận chủ rồ lên, thi nhau nhảy vào chửi và chửi, kèm với bức ảnh là những lời lẽ cho rằng viên chức ngoại giao trong bức hình đã “làm nhục quốc thể” trên trường quốc tế, “là tốn tiền thuế của nhân dân cử đi họp”... Có những rận chủ còn “rảnh háng” đến mức chế bức ảnh gốc thành những hình ảnh kèm theo hình ảnh của vị cố lãnh tụ Cuba Fidel Castro, hình ảnh tựa vai cô gái... nhằm mục đích để “câu lai”, thu hút sự chú ý của dư luận. Bên cạnh chủ đề “giấc ngủ của anh nhân viên ngoại giao Việt Nam”, thì bài phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng được giới rận chủ đặc biệt “quan tâm”. Bài phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mặc dù được các đoàn quốc tế đánh giá cao khi đề cập đến vấn đề “trách nhiệm kép trong sự phát triển của mỗi quốc gia và các vấn đề toàn cầu...”, ấy vậy mà qua ngòi bút của những rận chủ đã không ngại thêu dệt, xuyên tạc bài phát biểu của Thủ tướng là nguyên nhân dẫn đến giấc ngủ của anh nhân viên ngoại giao; đồng thời so sánh một cách khập khiễng bài phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với bài phát biểu của Tổng thống Mỹ, không gì khác ngoài việc kiếm chuyện để xuyên tạc.
          Đó còn chưa nói đến việc quốc tang của Chủ tịch nước Trần Đại Quang vừa diễn ra, trong khi bạn bè quốc tế và người dân cả nước đều tỏ lòng tiếc thương vô hạn, gửi lời chia buồn sâu sắc... thì bên cạnh đó, những rận chủ lại đi ngược với cả dân tộc, tỏ ra vui mừng, hả hê, diễu cợt trước cái chết của cố Chủ tịch nước. Trong khi đó, trước cái chết của Thượng nghị sỹ John MC Cain, giới rận chủ lại tỏ ra tiếc thương vô hạn, phúng viếng một người đã từng khiến những người dân Việt Nam phải chịu biết bao chết chóc, đạn bom trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ... Và mới đây, việc nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười từ trần, bộ mặt của những rận chủ này một lần nữa lại được bộc lộ.
          Với những con người sinh ra và trưởng thành trên đất nước Việt Nam, được sống trong môi trường hòa bình, ổn định và ngày càng phát triển như hiện nay, không gì hơn chúng ta phải cảm thấy may mắn, tự hào dân tộc... Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn có một số kẻ mang danh đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, nhưng những gì số này làm không gì khác ngoài việc ngày đêm soi mói, tìm cớ để xuyên tạc, đả kích chế độ... Vậy ai mới là người đang làm nhục quốc thể cũng đã rõ.


8 nhận xét:

 1. Khi mà những sự thật chưa được lên tiếng thì vẫn luôn có những sự vu khống, bịa đặt những thông tin sai lệch để hạ uy tín của những người cán bộ cấp cao. Những tên dân chủ luôn chứa trong mình những âm mưu phản chế độ thì chúng luôn tìm đủ mọi cách để vu khống mà thôi !

  Trả lờiXóa
 2. Với những ai chưa thấy được sự thật thì có lẽ nghe theo những lời xàm ngôn của bọn dân chủ , nhưng thực tế khác hoàn toàn so với những gì mà chúng đã đưa lên. Những thông tin hoàn toàn bịa đặt và vu khống để làm xấu đi hình ảnh cán bộ nhà nước .Đúng là toàn lũ dận chủ chỉ chờ để cắn mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Đâu đó vẫn còn có một số kẻ mang danh đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, nhưng những gì số này làm không gì khác ngoài việc ngày đêm soi mói, tìm cớ để xuyên tạc, đả kích chế độ. Chính những kẻ như vậy mới đang làm nhục quốc thể.

  Trả lờiXóa
 4. Biết thì tóm tắt , không biết thì dựa cột mà nghe chứ không biết còn ra vẻ ta đây biết , đăng những thông tin hoàn toàn bịa đặt và sai trái. Đúng là đám người chỉ biết lợi dụng những hình ảnh, thông tin có được để bịa đặt những thông tin, làm hạ uy tín của cán bộ .Não bò hợp với những con người này!

  Trả lờiXóa
 5. Khi mà đất nước vẫn luôn chứa những con người có tư tưởng cực đoan , phản chế độ đang còn tự do ngoài xã hội thì chúng vẫn không bao giờ hết những hành động kích động , vu khống của mình. Chắc chỉ cho chúng biết luật pháp là gì chúng mới biết sợ thì phải.

  Trả lờiXóa
 6. Không chỉ có nhân viên ngoại giao Việt Nam, mà còn cả những lãnh đạo cấp cao của các nước cũng đang tranh thủ chợp mắt giữa giờ sau những phiên họp căng thẳng, kéo dài. Chính vì vậy đừng có xuyên tạc cắt ghép ảnh này ảnh nọ rồi giật cái tít nổi như vậy. bởi chính chúng nó đang tự hạ thấp chính chúng nó.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ vốn có những tư tưởng phản chế độ, cực đoan thì việc gì cũng sẽ trở thành đề tài để chúng xoi mói, móc mỉa! Cần phải đưa chúng ra trước pháp luật, xử lý nghiêm để xem chúng còn dám phát ngôn xằng bậy không!

  Trả lờiXóa
 8. Toàn những thành phần kiếm không ra cái sai của người ta xong bắt đầu đi đăng một nửa cái sự thật để lừa mị nhưng người dân không biết tường tận vấn đề, hành động như vậy thì cũng chỉ đạt được mục đích trong thời gian ngắn thôi chứ về lâu dài thì càng mất uy tín chứ đâu được gì

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog