Loa Phường Blog

Chúc mừng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đến “thiên đường” nước Mỹ

Loa Phường


Kết quả hình ảnh cho nguyễn ngọc như quỳnh
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ Nấm
Thông tin mới nhận được là sáng ngày hôm nay 17/10/2018, blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được “xuất khẩu dân chủ” thẳng tắp từ nhà tù xứ “cộng sản” đến thẳng thiên đường của cô ở nước Mỹ dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao Mỹ.
Cùng đi với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là mẹ đẻ của cô và hai con nhỏ: bé Nấm và bé Gấu.
Đây là trường hợp hiếm hoi, Mỹ không chỉ nhận “tù nhân lương tâm” mà còn cả thân nhân gồm 2 con đẻ và mẹ già đều được hưởng ưu đãi này.
Với chính sách hỗ trợ dành cho “tù nhân lương tâm”, gia đình Quỳnh sẽ được Chính phủ Mỹ cấp chỗ ăn, ở, điều kiện học hành để hòa nhập cộng đồng ít nhất 6 tháng trước khi cô phải tự lo được cuộc sống.
Tiếp nối Trần Khải Thanh Thủy, Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Hải Điếu Cày, Trương Minh Tam, … xem chừng các gương mặt nổi trội của làng zân chủ mạng Việt Nam ngày càng hội tụ đông đảo ở nước Mỹ.
Phu nhân Tổng thống Mỹ đã không bỏ rơi Mẹ Nấm sau hàng chục lá thư công phu của con gái Quỳnh cầu cứu bà Trump cùng chiến dịch truyền thông quy mô với sự hậu thuẫn của truyền thông nước Mỹ với hy vọng đưa Quỳnh ra khỏi nhà tù từ năm trước trong nỗi thất vọng tràn trề, nay đã được đáp ứng.
Việc Quỳnh đi Mỹ nằm trong dự tính của các anh chị zân chủ trong nước, nhưng chắc chắn việc mất đi một cây bút sắc sảo, có ảnh hưởng và kết nối giới zân chủ trong nước với các Đại sứ quán, chịu khó “thăm viếng” các viên chức ngoại giao phương Tây cũng là tổn thất với “phong trào dân chủ” vốn ngày càng tiêu điều, ảm đạm. Hiểu được điều này nên mẹ đẻ của Quỳnh đã rất kín tiếng, tránh né truyền thông và đội ngũ săn tin từ làng zân chủ mạng để cuộc ra đi chót lọt, không gây sốc với họ.
Không biết Quỳnh sang Mỹ có “hội tụ” với đồng đội của mình và với phong trào cờ vàng Mỹ do Việt tân kiểm soát hay không? Có điều chắc chắn rằng cô từng có mối thâm thù huyết hận với Việt tân và quan hệ không hề hữu hảo với những người cùng hội cùng thuyền đang cư ngụ ở Mỹ, tiêu biểu như Tạ Phong Tần hay Bùi Thanh Hiếu
Các bạn qua tâm đến bí ẩn về đời tư của Quỳnh thì nên đọc bài viết sau của blog Võ Khánh Linh
Chắc chắn sang đó, cô sẽ được tụ họp dưới trướng ông chủ Dân Làm báo kiêm doanh nhân Vũ Đông Hà, người vốn không tiếc tiền đầu tư cho cô có cuộc sống xa hoa và các dự án quy mô, vận động các giải thưởng nhân quyền giúp tiếng tăm của cô nổi lềnh phềnh trong sự tức tối của đồng bọn trong nước.
Con đường và sự nghiệp “đấu tranh dân chủ” của cô sẽ rộng mở chưa từng có. Với cá tính bất khuất đã gây nhiều scandal trong nước, dư luận tin chắc các anh chị Việt Tân từng nợ ân tình, ân oán với Quỳnh sẽ gặp đối thủ không dễ nhằn tí nào.


14 nhận xét:

 1. Đối với những kẻ phản quốc như con mụ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh này thì tốt nhất nên tống khứ ả ta càng xa càng tốt. Cái loại phản quốc này dân tộc Việt Nam không thèm chứa chấp!!!

  Trả lờiXóa
 2. Thử hỏi xem người dân Việt Nam có ai ủng hộ con mụ này không? Không chịu lao động kiếm sống lại đi theo đám dân chủ nước ngoài chống phá Đảng và nhà nước ta! Dân tộc Việt Nam mừng khi tống khứ được con mụ này!!!

  Trả lờiXóa
 3. Ước mơ huê kỳ à, rồi tao mong mày sang bên đó, sẽ biết thế nào là thiên đường dâm chủ, r hối hận quay lại VN đã muộn, rồi sẽ chết bên đó k có chỗ chôn

  Trả lờiXóa
 4. Sống bằng cái thân phận con chó cho bọn phản động lưu vong thì chẳng ở đâu là thiên đường được đâu. Những gì con mụ này đã làm thì chẳng ai muốn chứa chấp mụ ở đất Việt Nam cả, thôi thì tiễn vong.

  Trả lờiXóa
 5. Con mẹ này đi coi như nước Việt Nam bỏ được một cái ung nhọt. Xuyên tạc, kích bác đường lối, chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước, thậm chí bôi xấu lịch sử cách mạng dân tộc, con mẹ này không xứng đáng được sống trên đất Việt!

  Trả lờiXóa
 6. Chúc mừng Quỳnh, giờ Quỳnh được Mỹ nuôi từng miếng ăn, tha hồ mà vẫy đuôi liếm gót Mỹ! Coi như dân tộc Việt Nam không còn một kẻ như mụ, đừng quay về nữa mà cả dân tộc sỉ vả cho, nhục nhã lắm!

  Trả lờiXóa
 7. Có sang Mỹ thì bản chất của Quỳnh vẫn chỉ là tên phản động, tay sai cho Mỹ thôi, chứ chẳng có gì gọi là "tù nhân lương tâm" cả. Sựu hiện diện của mụ tại Việt Nam không được ai ủng hộ hết.

  Trả lờiXóa
 8. thêm một kẻ ra nhập vào hàng ngũ chống đối đất nước mà thế lực thù địch gây dựng. một lần phản quốc, một đời nhơ nhuốc

  Trả lờiXóa
 9. hãy nên nhớ rằng Mỹ luôn coi trọng lợi ích và đặt nó lên hàng đầu nếu k còn giá trị và mang lại lợi ích thì sẽ rất nhanh bị lãng quên đấy

  Trả lờiXóa
 10. mai này, bé Nấm lớn lên, bé nhận thức được người mẹ nó là người sẵn sàng vì tiền làm nô lệ cho bọn phản động thì chắc nó xấu hổ không có đất mà chui

  Trả lờiXóa
 11. Gì chứ đi đâu thì cũng vậy thôi, cái tiếng về việc hoạt động chống phá chính quyền của Việt Nam thì không bao giờ phai nhòa được. Và chắc gì Quỳnh sang Mỹ là thiên đường hay chỉ là những ảo tưởng mơ hồ và sớm bị vỡ mộng khi bước chân sang đó mà thôi. Không có gì là thiên đường với một loại phản bội tổ quốc cả.

  Trả lờiXóa
 12. Loại người như Quỳnh thì cho dù có đi đâu thì cũng chả khá hơn là gì đâu bởi cái tiếng tăm trong việc hoạt động chống phá chính quyền Việt Nam thì có đến muôn đời . Còn về việc Mẹ nấm sang Mỹ thì rồi cũng sớm thấy được cái việc sang Mỹ là ao ước của bao nhiêu tên dân chủ và sớm thấy được những hậu quả của việc sang Mỹ là thế nào mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Việt Nam đã triệt được tận gốc loài nấm độc . Ok!

  Trả lờiXóa
 14. Vinh quang chỉ nằm ỏ cái lúc đang giằng co nhau thôi, chớ đưa sang được bên kia rồi thì cũng chả được bao lâu đâu mà, nguyễn văn đài đấy, cứ để ít lâu nữa xem có ai còn nhớ đến tên anh ấy không

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog