Loa Phường Blog

Cần xử lý nghiêm hoạt động gây mất an ninh trật tự của cư dân tại một số dự án chung cư trên địa bàn Hà Nội.


Biển xanh
Thời gian gần đây trên địa bàn Hà Nội vấn đề mâu thuẫn giữa cư dân tại một số khu chung cư, đặc biệt là những khu chung cư thu nhập thấp với chủ đầu tư các dự án ngày càng trở lên phức tạp. Mâu thuẫn đã trở lên gay gắt khi cư dân, người mua nhà tại một số khu chung cư liên tục thể hiện thái độ bức xúc với chủ đầu tư và đơn vị quản lý các toà nhà, hoạt động của một số cư dân đã gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại các địa phương.
Kết quả hình ảnh cho chung cư hà nội
Những bức xúc của cư dân, khách hàng mua căn hộ tại một số dự án chung cư trên địa bàn Hà Nội thời gian gần đây cho thấy một số bất cập trong việc xây dựng, sử dụng chung cư cần được các cấp chính quyền tập giải quyết. Tuy nhiên dư luận trông chờ chính quyền các cấp xử lý nghiêm đối với hành vi của một số cư dân, khách mua hàng tại một số dự án chung cư cố ý lợi dụng tình hình để tổ chức các hoạt động tập trung đông người gây mất an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô. Không để một số đối tượng chống đối chính trị lợi dụng kích động, xuyên tạc nhằm gây khó khăn cho quá trình đô thị hoá, phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô.
Việc khiếu nại đòi quyền lợi bị xâm phạm là quyền hợp pháp của cư dân nhưng phải trên cơ sở các quy định của pháp luật. Do đó hành vi tập trung đông người treo băng rôn khẩu hiệu trên khoảng 40 ôtô để tuần hành trên các tuyến phố của cư dân D’capital; tuần hành quanh khu vực của cư dân tại Toà nhà Golden West-Thanh Xuân, AZ Thăng Long, Khu Ngoại giao đoàn thời gian qua đã làm ách tắc giao thông, ảnh hưởng an ninh trật tự, đời sống nhân dân. Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của cư dân.
Bên cạnh đó một số đối tượng chống đối chính trị như Đặng Bích Phượng, Lê Văn Dũng (Dũng Vova) đã lợi dụng vụ việc để khoét sâu mâu thuẫn giữa cư dân với chủ đầu tư và chính quyền, xuyên tạc trên mạng xã hội; gặp gỡ, kích động, cổ suý cho số cầm đầu khiếu kiện tại các chung cư tiếp tục tổ chức các hành vi gây mất an ninh trật tự.
Chúng ta còn nhớ vụ việc tại Dương Nội, lúc đầu Cấn Thị Thêu cùng số công sân phường Dương Nội cũng như số cư dân tại một số khu chung cư hiện nay đi đòi khiếu kiện đòi quyền lợi liên quan đến việc thu hồi đất thực hiện dự án khu đô thị Dương Nội. Nhưng sau một thời gian, Cấn Thì Thêu đã bị số đối tượng chống đối chính trị trong và ngoài nước tài trợ vật chất, kích động, lôi kéo và dần dựng Cấn Thị Thêu thành “ngọn cờ, lợi dụng danh nghĩa khiếu kiện để thực hiện các hành vi chống đối gây mất an ninh trật tự tren địa bàn thủ đôdo số đối tượng và ngoài nước chỉ đạo.
Do đó cư dân tại một khu đô thị đang có tranh chấp, mâu thuẫn với chủ đầu tư cần nhận thức rõ về các quy định của pháp luật trong quá trình khiếu nại đòi quyền lợi chính đáng; không để số đối tượng chống đối chính trị thực hiện âm mưu, ý đồ lợi dụng vụ việc để có các hoạt động gây mất an ninh trật tự.Bên cạnh đódư luận chờ đợi các cấp chính quyền thành phố Hà Nội cần có các biện pháp xử lý nghiêm trước pháp luật đối với số đối tượng lợi dụng tâm lý bức xúc của cư dân, khách hàng mua căn hộ tại một số chung cư để lôi kéo, kích động tập trung đông người tuần hành trái phép gây mất an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô.


6 nhận xét:

 1. Sửa đoạn lỗi chính tả:"Chúng ta còn nhớ vụ việc tại Dương Nội, lúc đầu Cấn Thị Thêu cùng số công sân phường Dương Nội cũng như số cư dân tại một số khu chung cư hiện nay đi đòi khiếu kiện đòi quyền lợi liên quan đến việc thu hồi đất thực hiện dự án khu đô thị Dương Nội."
  Công dân chứ không phải
  công sân.

  Trả lờiXóa
 2. Về vấn đề an ninh trật tự tại các khu chung cư cần phải được quán triệt một cách rõ ràng và nghiêm chỉnh. Những ai không chấp hành hoặc chống đối cần phải có hình thức xử lý và buộc rời khỏi khu chung cư!!!

  Trả lờiXóa
 3. Chính quyền thành phố Hà Nội cần phải giải quyết kịp thời và dứt điểm tình trạng gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô. Không thể để yên cho bọn phản động lợi dụng vấn đề này kích động, lôi kéo người dân tham gia vào mưu đồ chính trị của chúng!

  Trả lờiXóa
 4. Ở môi trường nào cũng vậy thôi. Những tên phá rối an ninh trật tự đều phải bị trừng trị của pháp luật. Còn đối với những kẻ kích động người dân gây rối an ninh trật tự thì không thể nào tha thứ được!!!

  Trả lờiXóa
 5. Việc này không thể để tiếp tục xảy ra nữa, mong cho cơ quan chức năng sớm vào cuộc để có những biện pháp xử lý kịp thời giải quyết dứt điểm tình trạng này tránh để ảnh hưởng tới cuộc sống người dân bức xúc và tập trung biểu tình gây mất an ninh trật tự !

  Trả lờiXóa
 6. Tình trạng này đang là nỗi bức xúc rất lớn của những người dân trong việc sống tại các chung cư , do đó mà họ đã phải tụ lại để biểu tình đòi chính quyền giải quyết. Thật sự không thể để tình trạng này xảy ra tiếp nữa và cần có sự giải quyết rứt điểm của cơ quan chức năng để không còn tình trạng này xảy ra!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog