Loa Phường Blog

CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐẬP PHÁ, GÂY RỐI TẠI BÌNH THUẬN ĐÃ PHẢI TRẢ GIÁ


Gió Lành
Hôm 10/6 vừa qua, đám 30 người hung ha hung hăng, tụ tập trước trước cổng UBND tỉnh Bình Thuận, la hét, gây rối, phản đối dự thảo Luật Đặc khu. Hôm nay, vẫn những người ấy nhưng là đứng khép nép trước Tòa.  
Kết quả hình ảnh cho gây rối ở bình thuận
Những người đến dự phiên tòa không thấy đâu hình ảnh đám người kích động, ném đá, bom xăng tự chế vào lực lượng công an đang làm nhiệm vụ bảo vệ trật tự công cộng, gây náo loạn, ách tắc giao thông, mất an ninh trật tự trong nhiều giờ liền. Chỉ có đám người đầu cạo trọc lốc, đứng nhận tội trước Tòa và xin được hưởng lượng khoa hồng.
Sau khi xem xét công khai, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt mức án tù cao nhất 3 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Quốc Huệ (26 tuổi) và 29 bị cáo khác mức án từ 2 đến 3 năm 6 tháng tù, cùng về tội "Gây rối trật tự công cộng".
Dự phiên tòa, nhiều người bảo, đúng là tự nhiên đâm đầu vào bụi rậm. Có những bị cáo khi thực hiện các hành vi vi phạm pháo luật không có nhận thức được đó là vi phạm pháp luật, không nghĩ thiết đến ngày trước Tòa, chỉ đơn thuần bị kích động theo bạn bè.
Thế là, chịu thôi, chẳng ai bênh vực được cả!
Bài học quá đắt luôn đối với các bạn trẻ.
2 nhận xét:

  1. Đây là cái giá phải chả cho những tên thích thể hiện cũng như có những suy nghĩ lệch lại gây hậu quả nghiêm trọng cho Nhà nước. Sao lúc đập phá không thấy run mà khi kết tội xử phạt lại khép nép run đến thế. Nếu biết có hậu quả như ngày hôm nay sao còn cố tình làm , đó chính là hậu quả của những kẻ thích phá , thích làm những chuyện đi ngược với chế độ và xã hội mà thôi.

    Trả lờiXóa
  2. Dám làm thì dám chịu mà thôi, có cái gì đâu. Những thiệt hại mà những tên này gây ra cho tỉnh Bình Thuận là vô cùng nghiêm trọng cũng như sự lôi kéo ,kích động của chúng làm mất đi lòng tin của người dân vào ĐẢng .Vì thế việc xử lý những tên này không có gì để làm lạ cả, và đó là bài học của việc không biết suy nghĩ và hành động bột phát!

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog