Loa Phường Blog

Đám zân chủ phát cuồng khi uy tín của ông Trọng ngày càng cao

Loa Phường

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.


Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Việc ông Nguyễn Phú Trọng được 100% ủy viên Trung ương Đảng giới thiệu ra Quốc Hội bầu vị trí Chủ tịch nước và được gần như tuyệt đại đa số Đại biểu Quốc hội nhất trí bằng phiếu kín. Ông cũng được giới đảng viên, cán bộ hưu trí và người dân ủng hộ với hy vọng tân Chủ tịch nước kiêm Tổng bí thư – người có bàn tay sạch, có quyết tâm chống tham nhũng và củng cố Đảng hiệu quả sẽ có thêm sức mạnh làm trong sạch bộ máy cầm quyền, củng cố vai trò Đảng cầm quyền.  Điều này đồng nghĩa với việc tia hy vọng làm suy yếu và lật đổ Đảng cầm quyền của giới “đấu tranh zân chủ” ngày càng xa dần trong sự bất lực, bế tắc. Do vậy, dễ hiểu là chúng không thể chấp nhận “hiện thực” này.
Để chống phá và bôi nhọ uy tín cá nhân ông Trọng, chúng lại khởi phát chiến dịch đòi Tổng Bí thư công khai tài sản cá nhân, điều mà nội bộ Đảng, các ứng viên ĐBQH như ông Trọng đều bắt buộc phải làm từ lâu rồi. Tất nhiên hồ sơ này đều nằm trong tổ chức cơ sở Đảng nơi ông Trọng tham gia sinh hoạt, cơ quan tổ chức việc bầu cử nơi ông Trọng ứng cử và chịu sự giám sát từ các nhân viên, đảng viên, cử tri thuộc phạm vi này. Việc làm rùm beng trên mạng bởi chúng biết rõ ông Trọng hay các lãnh đạo Đảng cao cấp không “tự đi tìm” mấy ông bà zân chủ nick ảo trên mạng và tự đem hồ sơ của mình mang lên mạng “thanh minh” hay chẳng một cơ quan tổ chức nào lại đem hồ sơ đảng, hồ sơ ứng cử của ông Trọng lên mạng Internet – vi phạm nguyên tắc tổ chức và vận hành của Đảng, cơ quan liên quan lâu nay. Cử tri, đảng viên muốn thắc mắc về việc này nên liên hệ với các tổ chức cơ sở Đảng, cơ quan được giao quản lý thứ giấy tờ đó của ông Trọng đề nghị cung cấp theo đúng thủ tục hành chính Nhà nước. Chẳng hạn, nếu muốn đề nghị công bố tài sản của Đảng viên Nguyễn Phú Trọng theo tinh thần của Quyết định 99/QĐ-TƯ năm 2017, thì người đề nghị phải lấy tư cách Đảng viên, để viết thư trình lên tổ chức Đảng của mình chứ không phải tung lên mạng Internet vô thưởng vô phạt rồi lấy việc không nhận được hồi âm làm căn cứ xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ ông Trọng.
Để phủ nhận giá trị của việc đề cử, bầu cử ông Trọng làm Chủ tịch nước, chúng giở ra các chiêu bài quen thuộc, kiểu tuyên bố rằng cuộc bầu cử thiếu dân chủ, kết quả bầu cử không có giá trị, vì người bỏ phiếu thiếu thông tin về ứng cử viên, và vì chỉ có 1 ứng cử viên duy nhất. Tiêu biểu Phạm Toàn, Lê Công Định và Võ Văn Quản, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Quang A…
Thêm một bài quen thuộc, dùng mãi không bao giờ lạc hậu là khi các báo chí trong nước tuyên truyền về việc bầu cử này thì chúng công kích những bài viết trên báo chí chính thống chứa các nội dung "nịnh bợ" Tổng Bí thư. Chẳng hạn, Phạm Đoan Trang công kích, thóa mạ những phóng viên ca ngợi việc Chủ tịch Nguyễn Phú Trọng đắc cử đến từ "ý Đảng, lòng dân"; còn Song Chi chế nhạo những bài báo ca ngợi phong cách ăn mặc giản dị của Chủ tịch.
Để thổi phồng nguy cơ “độc tài” và vu cáo Đảng lệ thuộc vào Trung Quốc khi ông Trọng kiêm cả hai chức danh quan trọng cũng như hạ uy tín của Đảng, chúng cho rằng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đang giữ quá nhiều quyền lực trong hệ thống chính trị là học Trung Quốc, là bị Trung Quốc áp đặt theo “hệ thống”, rằng hệ thống chính trị hiện nay nuôi dưỡng và tạo cơ hội cho “độc tài”. Thậm chí, Nguyễn Văn Đài kêu gọi giới chống đối dùng cụm từ "tên bạo chúa Nguyễn Phú Trọng" để công kích tính dân chủ của hệ thống chính trị Việt Nam.
Việc khai thác thông tin ông Trọng được đề cử cao làm cái cớ phủ nhận tính hợp pháp của bầu cử, lấy cái cớ ông được báo chí ca ngợi để phủ nhận uy tín, lấy cái cớ ông Trọng kiêm 2 chức danh được bầu đúng trình tự bầu cử, đề cử hiện nay để phủ nhận chế độ chính trị và phủ nhận kết quả bầu cử…xem ra cái cách thức “bỏ bóng đá người”, tấn công bất chính của giới zân chủ mạng vô pháp vô thiên. Thậm chí, việc nhiều gương mặt chống Cộng như Cù Huy Hà Vũ, Osin Huy Đức… đã nhiều lần thừa nhận rằng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là người có uy tín nhất, được đặt nhiều hy vọng nhất trong giới cán bộ, đảng viên hiện tại cũng trở thành mục tiêu chụp mũ, thóa mạ, ném đá của giới zân chủ mạng là đủ thấy “sự vô đạo” và “tính băng đảng” trong hành xử của họ. Có lẽ thay vì ghen tị với số phiếu mà Tổng Bí thư nhận được từ Quốc hội, có lẽ giới zân chủ nên nhìn lại xem vì sao hầu hết các ứng viên của họ, như Nguyễn Quang A, lại không có quần chúng ủng hộ trong các kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội.

1 nhận xét:

  1. Nhìn kỹ bộ mặt bọn dân chủ cuội xem ai có thể sánh bằng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhé : Quang A là một thằng dở hơi, Đoan Trang là con đàn bà vô dạng, Đài, Vũ, Toàn, Định, Quản là lũ sửu nhi, đến cái chức Trưởng xóm đem ra bầu chắc dân đã đồng ý mà lại gào thét bàn đến dân chủ, quốc gia đại sự, đúng là một lũ Xuẩn.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog