Loa Phường Blog

Đại sứ Mỹ chúc mừng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trúng cử Chủ tịch Nước


Chiều 23.10, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam ra tuyên bố chúc mừng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trúng cử Chủ tịch Nước.

Tuyên bố của Đại sứ Daniel Krintenbrink viết: "Thay mặt Phái đoàn Ngoại giao Mỹ, tôi xin chúc mừng Ngài Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dịp Ngài đảm nhận vị trí Chủ tịch Nước.

Việc lựa chọn Ngài Nguyễn Phú Trọng làm Chủ tịch Nước diễn ra vào thời điểm mối quan hệ song phương của chúng tôi với Việt Nam đang mạnh mẽ hơn lúc nào hết. Trong vòng hai thập kỷ qua, Mỹ và Việt Nam đã cùng nhau tìm kiếm mục tiêu chung dựa trên các lợi ích chung.

Chúng ta đã mở rộng mối quan hệ an ninh, thiết lập các quan hệ kinh tế và thương mại mới, và làm sâu sắc hơn mối quan hệ giữa nhân dân hai nước. Chúng ta có chung mong muốn thúc đẩy hoà bình, an ninh, và thịnh vượng trong khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.


Chúng tôi mong muốn tiếp tục làm việc chặt chẽ với Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng nhằm củng cố và mở rộng Quan hệ Đối tác toàn diện giữa Mỹ và Việt Nam ".

Chiều 23.10, Quốc hội đã họp phiên toàn thể tại hội trường về công tác nhân sự. Trưởng Ban Kiểm phiếu đã công bố kết quả kiểm phiếu bầu Chủ tịch Nước.

Theo đó, với 99,79% phiếu, Quốc hội nhất trí bầu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - đại biểu Quốc hội khóa XIV giữ chức vụ Chủ tịch Nước nhiệm kỳ 2016-2021.

Lễ tuyên thệ nhậm chức của tân Chủ tịch Nước trước Quốc hội được tiến hành trang trọng ngay sau đó.

theo Lao động

5 nhận xét:

 1. Sao chửi Mỹ khốn nạn cơ mà, hay Mỹ nó khen đểu

  Trả lờiXóa
 2. Việc làm này của đại sứ quán Mỹ đang xây dựng nên hình ảnh tốt đẹp của hai nước trong công cuộc xây dựng mối quan hệ ngoại giao , và cũng qua đó để có được những lời cảm ơn , hình ảnh tốt đẹp của hai nước trong mối quan hệ ngoại giao với nhau!

  Trả lờiXóa
 3. Cả thế giới chúc mừng Việt Nam mà vẫn còn những kẻ xuyên tạc về vấn đề này. Còn về vấn đề mối quan hệ giữa hai nước thì không bao giờ có chuyện như đám dân chủ xuyên tạc!

  Trả lờiXóa
 4. Điều này chứng tỏ một điều rằng những gì mà đám dân chủ xuyên tạc bấy lâu nay hoàn toàn không có thực!

  Trả lờiXóa
 5. Chúc mừng là đúng vì ở thời điểm hiện tại về năng lực lẫn phẩm chất đạo đức, thì không ai có thể sáng giá hơn bác trọng cả, cái chúng ta tính ở đây là tính hiệu quả công việc, mong rằng chúng ta hoàn toàn có thể làm tốt như anh hàng xóm, để cho cái đám thích phản đối kia sáng mắt ra

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog