Loa Phường Blog

XUÂN DIỆN: KẺ NHẪN TÂM, VÔ ĐẠO ĐỨC


Gió Lành

Nguyễn Xuân Diện đúng là thằng tễu từ đất sét, không có nhận thức!
Ngay trong ngày đầu tiên của Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang, không khí dầy đặc tiếc thương đối với người đã mất, Xuân Diện đăng trên trang cá nhân bài viết bình luận về những lưu bút trong Sổ tang cùng với tấm ảnh sự cố nhỏ tại tang lễ. 

Một bài viết nhạt nhẽo, thể hiện sự vô học, nhẫn tâm của người viết ra nó.
Trong lúc tang gia bối rối, sự ra đi đột ngột của Chủ tịch nước khiến cho gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là những người đồng chí của ông đau buồn, thương tiếc và bất ngờ. Chính vì thế, chuyện tổ chức tang lễ có thể xảy ra những sơ suất, hoặc những sự cố nhỏ ngoài ý muốn, âu cũng là chuyện bình thường.
Thế mà chỉ vì một chữ cái trên dòng chữ tang lễ bị rơi mà Tễu Xuân Diện cũng đăng lên trang mạng cá nhân như thể điều gì ghê gớm lắm! Nếu đã suy diễn thì sao không suy diễn rằng, đến hàng chữ kia cũng gieo mình xuống vì đớn đau?!!!!
Còn láo toét, kệch cỡm, vô học nữa là Tễu bình luận về Sổ tang, suy diễn rằng các lãnh đạo chỉ ký, còn viết Sổ tang là các anh thư ký…
Giữa những đau buồn mà cố tình bới móc những chi tiết sự cố nhỏ là kẻ nhẫn tâm!
Và cố tình suy diễn gượng ép những lời bộc bạch đau buồn trong Sổ tang là vô đạo đức!
Bài viết đáng phỉ nhổ của Tễu đây:

1 nhận xét:

  1. tất cả tựu chung cũng chỉ là suy diễn của thằng cha này thôi mà, có ai rảnh mà tin nhưng lời nó nói là thật đâu, cái tính đa nghi như thằng này thì vợ con anh em cũng chả ai ở cùng được đâu mà.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog