Loa Phường Blog

Thủ tướng Campuchia và Thủ tướng Hàn Quốc đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Thủ tướng Campuchia và Thủ tướng Hàn Quốc đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia Samdech Techo Hun Sen viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh: Nhan Sáng - TTXVN.

Sáng ngày 26/9, Thủ tướng Campuchia Samdech Hun Sen và Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yon đã đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Hà Nội.

Thủ tướng Campuchia Samdech Hun Sen dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao tới Việt Nam viếng Chủ tịch Trần Đại Quang.
Thủ tướng Campuchia và Thủ tướng Hàn Quốc đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Ảnh 1.
Thủ tướng Campuchia Hun Sen dẫn đầu đoàn vào viếng cố Chủ tịch nước.
Tháp tùng Thủ tướng Hun Sen có Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Nội vụ Samdech Sar Kheng, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Quan hệ với Quốc hội, Thượng viện và Thanh tra, bà Men Sam An và các quan chức cao cấp khác của Chính phủ Vương quốc Campuchia.
 • Lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Trước đó, ngày 21/9, Thủ tướng Hun Sen đã gửi thư tới Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Samdech Heng Samrin gửi thư tới Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và ngày 24/9, Quốc vương Norodom Sihamoni gửi thư tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bày tỏ chia buồn sâu sắc trước sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Ngày 26/9, quyền Quốc trưởng, Chủ tịch Thượng viện Samdech Say Chhum và Chủ tịch Quốc hội Samdech Heng Samrin cũng sẽ đến viếng Chủ tịch Trần Đại Quang tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam ở thủ đô Phnom Penh.
Sau Thủ tướng Campuchia Hun Sen, Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yon cũng dẫn đầu đoàn đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ông Lee Nak-yon đến Việt Nam từ ngày 25/9 để dự Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Thủ tướng Campuchia và Thủ tướng Hàn Quốc đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Ảnh 3.
Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yon dẫn đầu đoàn vào viếng cố Chủ tịch nước.
Thủ tướng Campuchia và Thủ tướng Hàn Quốc đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Ảnh 4.
Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yeon ghi sổ tang. Ảnh: TTXVN.
Trước đó, ngày 22/9, Tổng thống Moon Jae-in đã bày tỏ sự tiếc thương và gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Chủ tịch nước Trần Đại Quang và nhân dân Việt Nam về sự mất mát to lớn này. Tổng thống Moon Jae-in hiện đang ở New York (Mỹ) để tham dự kỳ họp Đại hội đồng Liên hợp quốc.
Soha

4 nhận xét:

 1. Nước ngoài người ta còn bày tỏ lòng tiếc thương với Cố chủ tịch nước của chúng ta là vậy! Thế mà đám dân chủ trong nước lại làm xấu hổ toàn thể người dân Việt Nam, làm xấu đi hình ảnh của một đất nước đoàn kết!

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn bạn bè quốc tế chia buồn với nhân dân ta tôi lại càng thấy buồn hơn khi vẫn còn một bộ phận quá thờ ơ với việc này! Ý thức của mọi người thực sự đáng phải lên án!!!

  Trả lờiXóa
 3. Cảm ơn bạn bè quốc tế đã có sự viếng thăm, điện... chia buồn cùng với nhân dân Việt Nam. Dân tộc chúng tôi sẽ không quên những ân nghĩa mà các bạn đã dành cho chúng tôi! Chúc cho mối quan hệ giữa chúng ta sẽ luôn bền đẹp!!!

  Trả lờiXóa
 4. Nguyên thủ một quốc gia đến viếng là cũng đủ để thấy rằng họ chân tình đến mức độ nào rồi, cảm ơn anh bạn hàn quốc, láng giềng máu thịt campuchia, các bạn rất tuyệt vời, chúng tôi sẽ không bao giờ quên ngày hôm nay

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog