Loa Phường Blog

TỄU XUÂN DIỆN TIẾN SĨ HÁNG NÔN LẠI HỌC ĐÒI LÀM TÍNH

Gió Lành

Xin lỗi các bác, nhà em lại phải phang thằng Tễu Xuân Diện bởi vì nó hỗn láo với Chủ tịch Trần Đại Quang, cơ mà nó lại còn thích thể hiện nên phô hết cái ngu dốt ra. Sử tô nhà nó, tiến sĩ háng nôn lại học đòi làm tính!

Thằng Tễu đọc báo VnExperss thấy thông tin: “Ban tổ chức Lễ quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết, tính đến 17h hôm nay 26/9, đã có khoảng 1.500 đoàn trong nước, quốc tế với số lượng ước tính 50.000 người đến viếng cố Chủ tịch nước”.
Thế là nó dực người, tính tính toán toán ra điều con số sai. Nó tính nha sau: “1.500 đoàn trong nước, quốc tế viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang”; “Trong đó, khoảng 430 đoàn viếng tại hội trường Thống Nhất, TP HCM; trên 200 đoàn cùng hàng nghìn người dân vào viếng ở huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình”.
Tức là khoảng gần 870 đoàn viếng tang tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội trong thời gian 548 phút (32.880 giây). Như vậy là khoảng thời gian giữa hai đoàn viếng là 37,79 giây (làm tròn 40 giây). (hết trích phần thằng ngu tính)
Mịa, thằng não đất sét tính người viếng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội; hội trường Thống Nhất, TP HCM và huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, nó không tính đến các đoàn viếng tại Đại sứ quán Việt Nam ở nhiều nước trên thế giới à?
Thằng ngu đất sét lấp não nó quên rằng, ngay sáng 26/9 đồng thời tại nhiều quốc gia trên thế giới, Đại sứ quán Việt Nam đã mở sổ tang và tổ chức viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đại sứ và đại diện của các cơ quan đại diện ngoại giao và tổ chức quốc tế tại các quốc gia đó, bạn bè quốc tế, lưu học sinh, người Việt Nam tại các nước tới viếng và ký sổ tang tưởng niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang.    
Đã bảo là tễu đất sét chỉ làm trò mua vui thôi, đã ngu lại thích thể hiện!1 nhận xét:

  1. thông cảm cho cụ diễn đi, già rồi lẩm cẩm với lại hiểu biết có hạn nên chỉ tính được đến vậy thôi, mình người có học chấp cái thứ hạ đẳng đấy làm gì bác, cho nó sủa qua ngày kiếm đôi đồng kiếm ăn đi

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog