Loa Phường Blog

SỰ THẬT CỦA VIỆC TÌM THẤY BẰNG CHỨNG KHÔNG ĐƯỢC NỔ SÚNG Ở GẠC MA


Gió Lành
Thằng Tễu Diện, xin lỗi bà con, gọi thế mới thấy bơn bớt cái tức bực vì thằng này! Đã ngu lại còn cố tỏ ra nguy hiểm!
Hôm qua, nó đăng bài Tin mới: Đã thấy bằng chứng “Không được nổ súng ở Gạc Ma, đường link tại đây: https://xuandienhannom.blogspot.com/2018/09/tin-moi-thay-bang-chung-khong-uoc-no.html

Thằng Tễu dân lại bài viết Có lệnh “Không được nổ súng” trong vụ “Thảm sát Gạc Ma” ngày 14/3/1988 hay không? của tác giả Trần Đức Anh Sơn. Bài đó viết: Cuốn sách HUYỆN ĐẢO TRƯỜNG SA, do Nhà xuất bản Tổng hợp Phú Khánh xuất bản vào tháng 5/1988, tức là chỉ hơn 1 tháng sau ngày xảy ra vụ “Thảm sát Gạc Ma” [từ của Chuẩn Đô đốc Lê Kế Lâm], tại trang 51, có đoạn: “Bọn địch hung hăng dùng 4 ca nô chở khoảng 100 lính trang bị đầy đủ vũ khí, máy vô tuyến, đổ bộ lên bãi Gạc-ma. Cùng lúc các ca nô của chúng chạy quanh, uy hiếp ta. Chúng khống chế khu vực giữa tàu và bãi. Đồng chí Thông ra lệnh: KHI CHƯA CÓ LỆNH, TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC NỔ SÚNG”.
Rồi thằng ngây ngô này vin vào câu “Đồng chí Thông ra lệnh: KHI CHƯA CÓ LỆNH, TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC NỔ SÚNG” (đoạn khoanh màu đỏ trong hình dưới) coi là bằng chứng không được nổ súng ở gạc Ma.
Giời ạ, không hiểu cái đầu ngu độn, nếu là cố tình ngu độn thì là nhục quá, sao có thể nhận thức ngu đến mức thay phần của nhợn!
Khi chưa có lệnh thì đương nhiên không được nổ súng! Đấy là kỷ luật quân đội. Tại thời điểm đó không được nổ súng, còn sau đó, thậm chí, ngay sau câu đó có thể có lệnh nổ súng. Câu nói đó không bao hàm nghĩa là ở gạc Ma không được nổ súng!
Có một sự thật là vin vào tình tiết nêu trên để coi là bằng chứng của việc không được nổ súng ở Gạc Ma thì thật là QUÁ NGU!
     

3 nhận xét:

  1. Loại người gì mà ngu đến thế là cùng, không biết hiểu thì câm cái mồm lại, đã không biết còn thích thể hiện ta đây giỏi cơ. Đúng là cái loại người ngu không diễn tả nổi. Cái loại ngu này thì không ai thèm chấp nên nó nói cũng chả có tác dụng gì!

    Trả lờiXóa
  2. Không hiểu nó đã từng đi học hay chưa mà dịch những câu như thế mà cũng dịch đi sang theo hướng đó được. Người xưa đã nói câu " Biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe", thể mà có những loại người không biết còn thích thể hiện ta đây. Đúng là không thể chấp nhận được những con người ngu đến thế!

    Trả lờiXóa
  3. Không có lệnh thì đương nhiên là không được nổ súng rồi, chú có phải là ra lệnh không được nổ súng đâu, hai vấn đề này nó hoàn toàn khác nhau mà, cụ diện dạo này lẩm cẩm rồi hay sao mà toàn phán linh tinh không à

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog