Loa Phường Blog

LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG ĐANG LẠM DỤNG THÁNH LỄ

Gió Lành

 Thánh lễ là hy tế cảm tạ Chúa Cha, là lời chúc tụng Hội Thánh dâng lên bày tỏ lòng biết ơn vì tất cả những phúc lành Thiên Chúa ban, tất cả những gì Người đã thực hiện qua việc sáng tạo, Cứu chuộc và thánh hoá con người.  
Ý nghĩa trong lành, thánh thiện là thế nhưng đã bị nhà thờ Thái Hà và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm hoen ố.
Thời gian qua, nhà thờ Thái Hà thường tổ chức cái gọi là “Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình” với những lời rao giảng ngoài đạo. Đã có rất nhiều ý kiến của các giáo dân chân chính, phản ứng bất bình của dư luận xã hội về hoạt động ngang tai trái mắt của nhà thờ Thái Hà. Tuy nhiên, những người đang nắm quyền điều hành nhà thờ Thái Hà không quan tâm đến ý nguyện của giáo dân cũng như phản ứng của dư luận.


Phản ứng của cộng đồng trước bài rao giảng sặc mùi chia rẽ dân tộc, reo rắc hận thù của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong
Tối ngày 30/9/2018, nhà thờ Thái Hà lại tổ chức thứ gọi là thánh lễ này với đậm đặc nội dung thông tin kích động, phá hoại chính quyền nhân dân. Linh mục Nam Phong đã công khai tuyên truyền chống chủ nghĩa xã hội, bôi xấu nhà nước, và tệ hại hơn, con người khoác tấm áo linh mục này đã bôi bác, xúc phạm cả Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đám tang của ông.
Bản chất chung của các đạo tôn giáo là khuyên con người hướng thiện, sống nhân hậu, làm điều tốt. Thế nhưng, trong buổi thánh lễ hôm nay, linh mục nhà thờ Thái Hà nhắc đến Chủ tịch Trần Đại Quang với lời lẽ xấc xược và thông tin sai sự thật.
Tham gia xem trực tiếp cái gọi là thánh lễ vì công lý và hòa bình này, nhiều người không khỏi bất bình, có người kêu lên, tưởng họ vào nhầm nhóm của hội  lưu manh nào đó! Nhà thờ Thái Hà là cơ sở tôn giáo nhưng thường xuyên hoạt động chính trị, lấy danh nghĩa tôn giáo tụ họp đông người để tuyên truyền xuyên tạc.
Sự việc đã càng ngày càng quá đáng. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có dấu hiệu hoạt động công khai tuyên truyền chống nhà nước. Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý ngay! 

6 nhận xét:

 1. Nhắc đến Nguyễn Ngọc Nam Phong và nhà thờ Thái Hà thì không ai còn xa lạ gì với một linh mục phản động và Nhà thờ chứa chấp những phần tử chống đối. Toàn là những con người có tư tưởng phản cách mạng , chỉ cho chúng biết được luật pháp là gì chúng mới hết bày trò ra thì phải !

  Trả lờiXóa
 2. Khi nào mà Nguyễn Ngọc Nam Phong và nhà thờ Thái Hà chưa được xử lý thì chúng vẫn chưa từ bỏ cái giã tâm phản cách mạng của chúng. Một tên linh mục phản động đã dẫn đến những hành động đi ngược với xã hội, đạo lý. Chúng không xứng đáng là một con người của Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 3. Con người với những dã tâm phản quốc thì nó sẽ không từ bỏ cho đến khi nào chúng đang còn được tự do. CHỉ còn cách cho chúng vào tù chúng mới hết tác oai tác quái như Nguyễn Ngọc Nam Phong .

  Trả lờiXóa
 4. Toàn là những sự lợi dụng chức quyền của mình để Phong lợi dụng đó nhằm kích động , vu khống cho chính quyền nhà nước. Thực sự cái nhà thờ Thái Hà và Nguyễn Ngọc Nam Phong như thế nào thì hẳn những ai biết mạng xã hội thì sẽ hiểu như thế nào. Đúng là chỉ cho chúng nếm mùi luật pháp chúng mới yên được!

  Trả lờiXóa
 5. Phải để pháp luật xử lí tên Nguyễn Ngọc Nam Phong này , hắn đội lốt linh mục với mục đích chống phá chính quyền, lừa dối lòng tin của giáo dân , đổi trắng thay đen. Thậm chí hắn còn đi ngược lại với mong muốn nhân dân khiến quần chúng bất bình và lên án . Thiết nghĩ cần trục xuất hắn và có biện pháp trừng trị đúng đắn !

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng chỉ là con bài mà bọn bè lũ ba que sử dụng để chống đối Nhà nước.Một "người cha" như hắn không xứng đáng cho con chiên theo gương,mà ngược lại cần phải loại bỏ,bài trừ hắn ra thì "không khí" mới trong sạch.Một con người không có sự hoàn lương,không biết quay đầu,chỉ biết thù hằn chính trị,xuyên tạc,bôi nhọ Đảng,Nhà nước thì không xứng là công dân Việt Nam.Chỉ thời gian không xa nữa,Nam Phong sẽ an tọa trong 4 bức tường bè bạn với gián nếu tiếp tục có hành vi chống đối.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog