Loa Phường Blog

Linh mục Ngô Văn Kha lại xuyên tạc trắng trợn về đất nước


Loa Phường
Ngày Chủ nhật tuấn trước 26/8/2018, linh mục Ngô Văn Kha làm chủ lễ và giảng lễ cho hơn một ngàn giáo dân Thái Hà, như mọi bận, lại tiếp tục xuyên tạc trắng trợn về tình hình đất nước nhằm gieo rắc cái nhìn bi quan, khích động tình thần chống phá chính quyền, khiến hàng trăm người xem qua livestream bày tỏ bức xúc, phẫn nộ.
Kết quả hình ảnh cho linh mục Ngô Văn Kha
Mở đầu bài giảng, linh mục Ngô Văn Kha kêu gọi cầu nguyện cho các “tù nhân lương tâm” đấu tranh cho Công lý và Hòa Bình; cho rằng Luật An ninh mạng đã “bịt mồm, bịt mắt, bịt miệng” người dân; việc sắp tới thông qua luật đặc khu sẽ chính là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến quê hương, đất nước. Linh mục này trích dẫn cả nước mỗi ngày có khoảng 300 bệnh nhân ung thư qua đời, đi đâu cũng thấy thực phẩm bẩn, rằng người dân đang bị đầu độc hàng ngày…. Ông ta còn cho rằng, việc chống tham nhũng của Nhà nước khó làm được vì “chính nó là căn bệnh ung thư đang tàn phá từ bên trong, nó phá hủy cả một ý thức hệ, cả một đảng phái, xã hội chúng ta bây giờ xin việc hay kết quả học tập chỉ cần phong bì là sẽ đạt được”, rồi kích động “tham nhũng là thối nát, người Kito hữu chấp nhận tham nhũng thì đó là kẻ thối nát”
Rõ ràng các dữ liệu được ông linh mục sử dụng này được xào xáo sơ sài, thiếu thuyết phục trên mạng Internet từ các trang phản động, lắp ghép thành bài mà không hề có sự kiểm tra,đối chiếu thông tin thật giả ra sao. Cả bài giảng toát lên cái nhìn bôi đen các hiện tượng xã hội, xem vấn nạn đồng nhất với bản chất chế độ, rồi kích động giáo dân không chấp nhận xã hội đó.
Thực tế, cứ mỗi tháng nhà thờ Thái Hà lại có buổi lễ cầu nguyện cho Công lý và Hòa Bình tương tư như thế này, luân phiên do linh mục Ngô Văn Kha và Nguyễn Ngọc Nam Phong rao giảng. Phàm những buổi này bao giờ cũng “ưu tiên” hai hàng ghế đầu tiên cho các “nhà đấu tranh dân chủ”,”dân oan” như Nguyễn Lê Hoàng, Thảo Teresa, Mai Tuyết Thanh, Lê Gia Khánh…trong khi rất đông giáo dân phải ngồi ghế nhựa ngoài sân. Dường như rõ ràng đây là “đặc ân” của nhà thờ này dành cho các “biểu tình viên”, phản động viên thì phải. Cuối buổi lễ bao giờ cũng có sẵn băng rôn cỡ lớn, chủ yếu là in hình các “tù nhân lương tâm” với lời kêu gọi chính quyền trả tự do cho họ, được chụp ảnh và up lên mạng như thể khoe khoang về thứ thần quyền tôn giáo đã sai khiến đông đảo giáo dân phục tùng.
Từ đó dễ hiểu, người xem livestream đã phẫn nộ đến mức nào, các ý kiến đều lên án linh mục sao không chuyên tâm vào thờ tự mà muốn tạo nghiệp, can thiệp mơ làm chính biến, sao chính quyền Hà Nội lại không xử lý kiên quyết, theo pháp luật đối với số linh mục này, sao giáo dân lại ngoan ngoãn ngồi nghe linh mục bịa đặt nói theo tư duy của đám phản động, cờ vàng như vậy. Chưa bao giờ dư luận lại mong mỏi chính quyền Hà Nội kiên quyết xử lý nghiêm những linh mục xuyên tạc, chống phá đất nước như vậy.


1 nhận xét:

  1. lên báo mà cứ thấy ngô văn kha với nam phong là biết chuyện gì xảy ra rồi, làm cha như đám này chắc sống chỉ để tạo nghiệp chứ đâu đưa lại được gì cho con chiên đâu, người ngoài nhìn vào là cũng biết bọn này đang làm tiền cũng như nịnh hót đám quan thầy hải ngoại ở mức độ cao rồi

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog