Loa Phường Blog

KHÔNG CẤP VISA NHẬP CẢNH LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG


Gió Lành 
Mấy trang thông tin hải ngoại với mấy cái trang nhà zân chủ ồn ào bàn tán chuyện 2 người không được nhập cảnh Việt Nam trong dịp Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới về ASEAN diễn ra tại Hà Nội.
Tưởng nào, coi xong con Tám chíp miệng bảo: Có cái đèo gì mà xoắn chứ, đúng là rỗi hơi! Ra mà xem ở đại sứ quán Huê Kỳ kia kìa, người vào phỏng vấn visa bị từ chối đầy, chỉ đơn giản là no, no và no. Hổm bữa có thằng cậy có tí hiểu biết hỏi vặn là cớ sao tao đầy đủ nọ kia mà lại từ chối, cái người Tây bảo: Đơn giản là đất nước tôi không muốn đón anh vào, cái hồi lịch sự bye bye.
Ơ mà đúng cmn luôn!
Kết quả hình ảnh cho Visa
Visa là gì? Visa hay là thị thực nhập cảnh đó, là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần. Không được cấp có nghĩa là không được vào.
Còn vì sao là do chủ nhà người ta quy định. Tỷ như đến nhà người khác thì phải được chủ nhà đồng ý, vậy thôi. Thằng Tèo chưa làm gì con Tám, nhưng coi bộ cách nó nhòm ngó thì con Tám thấy méo tin được loại này, thế là nó méo cho vào nhà, méo eo com vào nhà. Vậy thôi.
Chuyện anh chị tây nào đó không được vào Việt Nam cũng thế. Thấy kể lể chức này chức nọ của tổ chức lọ lọ chai chai, nhưng mà chủ nhà hông có eo com thì thôi, làm sao mà phải xoắn lên cay cú? Bộ định vào đây mưu đồ gì hả?
Chịp, thế là rõ ngay cái chuyện ông Minar Pimple và bà Debbie Stothard nào đó không được Việt Nam cho phép nhập cảnh.


1 nhận xét:

  1. 2 thành phần bất hảo chuyên đi phá hoại rõ ràng thì đâu có ai ngu đi cấp visa cho nó, điều này là hoàn toàn đương nhiên, quốc gia thì cũng giống như con người vậy thấy nguy hiểm đương nhiên là phải tránh đi rồi chứ rước vào người làm gì

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog