Loa Phường Blog

HÀ NỘI, SÀI GÒN TƯNG BỪNG VUI CHƠI NGÀY LỄ, RẬN CHỦ TIU NGHẺO


Gió Lành
 
Quốc khánh 2/9 bà con Hà Nội, Sài Gòn vui chơi quần quật, các khu vui chơi giải trí đông nghẹt người. Người Hà Nội thì già trẻ gái giai nô nức đi đón đoàn thể thao tham dự ASIAD trở về và lễ vinh danh các vận động viên tại sân vận động Mỹ Đình. Tối thì người Sài Gòn chen chân xem bắn pháo hoa.

Túm lại là người dân chả ai quan tâm đến cái lời kêu gọi biểu tình trước đó của các nhà rận chủ. Để ý kỹ mới thấy đám rận nhỏ tụm lại với nhau, vật vờ ở vườn hoa như khách vãng lai nhỡ tàu xe nên không kịp về vui Tết Độc lập với gia đình. Thảm hại luông.
Trên mấy trang hải ngoại, một số rận không chịu nổi khóc mà rằng, “Tổng Biểu tình ngày 02/9 tại Sài Gòn: Chúng ta đã "Mất chiến hào"”. Hic, đã có bao giờ đâu mà bảo mất, các chúng mầy?
Mà thôi, chuyện nó chém kệ cụ nó đi, thực tế rành rành là âm mưu kích động, kêu gọi tụ tập đông người gây mất trật tự của các rận đã thất bại hoàn toàn.
Rõ ràng người dân đã ngày càng rõ mặt phản động, lợi dung danh nghĩa dân chủ nhân quyền của đám rận, nên không có nghe, không có để ý.

1 nhận xét:

  1. Người dân là họ cũng ra đường đấy nhưng mà đi tận hưởng ngày quốc khánh chớ không phải đi biểu tình, ngu gì đi phá hoại cơ chứ trong khi đất nước này qua bao năm khó nhọc mới có được thành quả như ngày hôm nay.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog