Loa Phường Blog

CÓ NGƯỜI ĐANG LO VÌ FB HỢP TÁC VỚI VIỆT NAM


Gió Lành

Một diễn biến bên lề hội nghị Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới về ASEAN 2018 tại Hà Nội khiến cho những người đang lợi dụng mạng xã hội chống phá Việt Nam mất ngủ mấy hôm nay.

Đó là, Quyền Bộ trưởng Bộ 4T, ông Nguyễn Mạnh Hùng đề nghị ông Simon Milner, phó chủ tịch về Chính Sách Công của Facebook tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, nên nhanh chóng mở văn phòng của Facebook tại Việt Nam, tuân thủ luật pháp Việt Nam, trong đó có các yêu cầu về bảo đảm an ninh, xây dựng không gian mạng lành mạnh.
Ông Milner cam kết hợp tác chặt chẽ với Việt Nam và chấp nhận thành lập nhóm làm việc chung giữa Facebook và chính quyền Hà Nội.
Ông Nguyễn Mạnh Hùng đề nghị Facebook "thực hiện xử lý các yêu cầu này sớm để thể hiện thiện chí với Chính phủ Việt Nam bằng những động thái ban đầu cụ thể."
Diễn biến ngắn gọn vầy nhưng nó lại chuyển tải một thông điệp hết sức quan trọng. Chắc hẳn các nhà zân chủ đang đi tới vào lui suy nghĩ lo lắng cho cái cần câu cơm lâu nay bằng phương thức lợi dụng phê búc sắp bị quản lý chặt chẽ, không thể dùng để bôi nhọ, xuyên tạc hay là kêu gọi âm mưu lật đổ chính quyền Việt Nam nữa rồi khà khà khà.


1 nhận xét:

  1. Xu hướng của các doanh nghiệp luôn là được mở rộng thị trường dưới sự ủng hộ của chính quyền, có như thế thì họ mới phát triển được, chứ chả ai đi bảo vệ một một nhóm khách hàng cực đoan để rồi được một nhúm người và rồi mất cái thị trường hàng triệu con người, chưa kể còn ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao với nhiều quốc gia liên quan nữa chứ

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog