Loa Phường Blog

CHUYỆN TƯỚNG HỮU ƯỚC VÀ LS TRẦN ĐÌNH TRIỂN


 Gió Lành
Mấy báo đăng thông tin về việc tướng Nguyễn Hữu Ước có đơn kiện gửi đến các cơ quan chức năng phản ánh, kiến nghị  về việc ông Trần Đình Triển, luật sư của Đoàn Luật sư TP.Hà Nội đã có nhiều bài viết trên trang facebook cá nhân bôi nhọ, xúc phạm và tố cáo vu khống ông nhiều lần.
Kết quả hình ảnh cho Nguyễn Hữu Ước
Theo ông Hữu Ước, ở lần tố cáo và vu khống thứ nhất của ông Triển là một số bài đăng trên facebook trong tháng 5.2016 và tiếp đó là đơn gửi lãnh đạo Bộ Công an ngày 10.5.2016.
Bộ Công an đã thành lập đoàn công tác do Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị khi đó làm tổ trưởng kết hợp với các cơ quan điều tra PC44, PC45 - Công an Hà Nội thanh tra, kiểm tra và điều tra mất hơn 1 năm.
Vụ việc này liên quan đến nội dung 2 dự án đất ở (500m2 đất ở Xuân Đỉnh và 2.300m2 đất ở huyện Từ Liêm (cũ) đã bị TP thu hồi.
“Kết luận của tổ công tác cho biết, tôi không sai phạm. Như thế, việc tôi tố cáo ông Triển tố cáo và vu khống tôi là đúng sự thật. Tuy nhiên, anh em khuyên tôi 'bớt giận', bỏ qua và điều quan trọng nhất là tôi trong sáng, không sai phạm gì” - ông Ước bày tỏ.
“Thời gian gần đây (tháng 6 và tháng 8), ông Triển lại lên tiếng tố cáo vu khống tôi dồn dập bằng những từ ngữ chợ búa (có văn bản kèm theo), như: “cần thiết phải đưa Hữu Ước vào lò”; “Ước kiêu hãnh, kiêu ngạo, xử sự nhơ bẩn… Không để tên quan tham này ngông nghênh”… - đơn kiến nghị của ông Ước viết.
Về phần mình, LS Trần Đình Triển xác nhận, những thông tin trong bài viết mà ông Ước nhắc tới, được đăng tải trên trang facebook cá nhân của ông Triển, do ông Triển viết.
“Tôi chịu trách nhiệm trước những thông tin mà tôi đưa ra. Tôi cũng đề nghị các cơ quan nhận được đơn kiến nghị của ông Ước vào cuộc. Tôi sẽ trưng ra các bằng chứng về những thông tin, hồ sơ tôi đang nắm giữ” - LS Trần Đình Triển khẳng định.
Á đù, có vẻ gay cấn đây. Nhưng mà, xét ra đó là chuyện cá nhân giữa ông Hữu Ước và ông Triển. Xã hội ngày càng phát triển thì những chuyện khiếu nại kiện tụng cá nhân cũng thường hơn, do nhận thức dân trí xã hội tăng, quan niệm về các vấn đề cũng rõ ràng, đòi hỏi minh bạch.
Cho nên, chả nên lấy làm lạ rồi thì nghe theo mấy nhời kích bác, xúi bẩy vớ vẩn của đám dân chủ dởm chuyên đi bơm đểu. Chuyện thường mà.

1 nhận xét:

  1. Tất nhiên sẽ có người đúng người sai cơ mà tốt nhất là vấn đề của bản thân thì xử lý ở góc độ cả nhân thôi đừng có vì này nọ rồi kéo cả đám báo chi vào trợ oai lúc đó tình hình hơi căng thẳng rồi

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog