Loa Phường Blog

Hot...Bắt Nguyễn Ngọc Ánh, công an đang khủng bố người yêu nước?

Loa Phường


Nguyễn Ngọc Ánh


Nguyễn Ngọc Ánh sinh năm 1980 ở Thạch Thất, Hà Nội, hiện đang sinh sống cùng gia đình ở Bến Tre từ lâu đã trở thành kẻ bất mãn , chống đối chính quyền do tiêm nhiễm thông tin bịa đặt, xuyên tạc, bi quan về đất nước. Trên Facebook cá nhân, Ánh giao du rặt với đám zân chủ, cờ vàng, lập ra rất nhiều hội nhóm bí mật quy tụ các thành phần bất mãn ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bến Tre và nhiều tỉnh thành khác ngày ngày lan truyền, bồi bổ cho nhau cách thức hoạt động chống Nhà nước. Ngông cuồng nhất, là Nguyễn Ngọc Ánh khai thác hình thức livestream cùng đồng bọn và đám cờ vàng hải ngoại bàn thảo, hướng dẫn nhau cách thức "bất tuân dân sự", cách tổ chức biểu tình trong dịp 2/9 và những ngày tiếp theo. Thậm chí chúng còn hướng dẫn nhau cách chế tạo hung khí, cách đối phó chống lực lượng công an khi bị ngăn chặn, xử lý khi biểu tình trái phép...
Do vậy, ngày 30/8/2018, công an tỉnh Bến Tre đã cấp tốc ban cho Nguyễn Ngọc Ánh đặc ân "nhập phòng tạm giam công an tỉnh", khám xét nhà ông này thu được nhiều đồ vật, tài liệu, vật phẩm liên quan hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước của y. Tất nhiên, như thói quen và thường lệ, làng zân chủ cuội lại rống lên bài viết, status kêu gọi ủng hộ "người yêu nước", "nhà đấu tranh dân chủ" Nguyễn Ngọc Ánh, vu cáo công an "đàn áp người bất đồng chính kiến", "khủng bố người yêu nước"... Dự đoán, với tinh thần chống phá cực đoan, manh động và có dấu hiệu khủng bố nói trên, Nguyễn Ngọc Ánh sẽ sớm nhận được Quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can. Những đồng đảng cùng chia sẻ, bình luận, hưởng ứng các hoạt động chống phá của Ánh sẽ được cơ quan công an thăm hỏi.
Những ngày qua, không chỉ có Nguyễn Ngọc Ánh mà đã xuất hiện rất nhiều đối tượng "ngáo" livestream ngày ngày lên mạng đua đòi theo đám cờ vàng của Việt Tân, Chính phủ Đào Minh Quân hay Triều Đại Việt, hô hào biểu tình, khủng bố tương tự. Cơ quan công an chắc chắn sẽ truy tìm và thăm hỏi cho bằng hết. Mong rằng cộng đồng mạng phát hiện các trường hợp ngáo đá như Nguyễn Ngọc Ánh hãy làm đơn tố cáo tới công an địa phương, tốt nhất là thẳng tới trụ sở cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh để các đối tượng ngáo này được nhanh chóng "nhập trại" nhanh nhất nhé! 


2 nhận xét:

  1. Bao nhiêu cháu bị bắt vì cái tội này rồi chứ có phải là lần đầu đâu mà còn kêu nữa nhỉ, sao không biết điều mà iim cái mồm đi, có khi còn có đường mà rút lui chứ, không có ngày cái giáy đấy lại đề tên những thằng còn lại bây giờ

    Trả lờiXóa
  2. Đúng là mụ mị , đầu óc có vấn đề mới nghe mấy thằng vịt tân nói bậy, toàn là mấy thằng sặc mùi phản động ,những thành phần đu càng muốn chống phá nhà nước ta. Mọi người cần tỉnh táo nhận ra âm mưu thâm độc của chúng, sử dụng mạng xã hội 1 cách thông minh, và chung tay phát giác những kẻ ngu muội như tên Ánh này!

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog