Loa Phường Blog

Đám zân chủ điên cuồng tiếp sức kêu gọi "tổng biểu tình" của đám cờ vàng hải ngoại


Loa Phường 
Những ngày qua, các blog  Đô Thành Sài Gòn, Dân Làm báo, Xuân Diện Hán Nôm, Thanh niên công giáo, Phong trào dân trị, Việt tân,... hay Facebook của đám zân chủ như Lê Nguyễn Hương Trà, Nguyễn Quang A, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Văn Đài, Lisa Phạm... đều tán phát các bài viết kêu gọi người dân hưởng ứng, tham gia các cuộc biểu tình vào dịp lễ 2/9. Thậm chí chúng hướng dẫn người dân gây kẹt xe, tắc đường bằng cách đi xe máy dàn hàng ngang hoặc dừng, đỗ ô tô tại các tranh thu phí, công viên, khu vui chơi, giải trí để gây ách tắc giao thông. 
 Kết quả hình ảnh cho kích động biểu tình
Một số lên kịch bản cho 37 điểm nóng về tắc nghẽn giao thông tại TP Hồ Chí Minh và một số tuyến đường tại Hà Nội có thể thực hiện biểu tình bằng cách thức "kẹt xe" như trên, như:
- Tại Hà Nội có khu vực nút giao Nguyễn Trãi, nút giao Lê Văn Lương, Ngã Tư sở, bến xe Mỹ Đình, đường ra sân bay Nội Bài...
- Tại TP HCM có các khu vực Ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ; đường Quang Trung, Gò Vấp; Ngã 6 Công trường Dân chủ; Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền; ...

Để lừa đảo người dân, chúng công phát tán thông tin bịa đặt rằng VN chuẩn bị đổi tiền, kích động người dân tích trữ xăng, hướng dẫn cách làm bom xăng để tấn công và phong tỏa, làm tê liệt các trụ sở cơ quan Nhà nước, kêu gọi công nhân tổng đình công, tổ chức rải đinh các địa điểm giao thông quan trọng để gây ách tắc giao thông, nhất là khu vực các sân bay.

Có thể nói thất bại sau "cách mạng xanh", "cách mạng cá" hay mới đây nhất là kích động chống dự luật đặc khu để gây bạo loạn, đám cờ vàng , zân chủ đều điên cuồng tìm cách kích động dân chúng bạo loạn trong hận thù và bế tắc. Mới đây công an đã bắt một tay chân Việt Tân là Lê Quốc Dũng mang theo hàng chục khẩu súng, ngàn viên đạn các loại cùng rất nhiều thiết bị, khẩu hiệu phục vụ "tổng biểu tình" của chúng. Một loạt zán chủ trong nước như Nguyễn Hoàng Ánh lên mạng kêu gọi biểu tình, bạo loạn đã được nhập kho khi công an của đủ căn cứ, chứng cứ phạm pháp.

Rất nhiều người dân đã lên tiếng cảnh báo và vận động bà con cùng tích cực lên tiếng, cảnh giác phát hiện những kẻ có hoạt động kêu gọi, biểu tình, gây loạn trong nước thì báo ngay cho công an điều tra, xử lý. Người dân đã thấy rõ bộ mặt thật của cái gọi là "đấu tranh dân chủ ôn hoà, bất bạo động" đang bị rơi ra bởi sự thất bại của mọi sách lược, tổn thất lực lượng đã bị nhập kho nhiều chưa từng thấy sau mỗi lần chúng huy động  làm "cách mạng". Chúng hiện nguyên hình là những kẻ bạo loạn, lật đổ bất chấp thủ đoạn, song càng điên cuồng, mất kiểm soát, chúng càng chóng lộ lực lượng, đốt lực lượng giúp cho dân chúng và chính quyền dễ dàng nhận diện và xử lý.


1 nhận xét:

  1. Đám dân chủ mà gặp những vụ kiểu như này thì khác gì vớ được vàng đâu, bao nhiêu năm tháng đắp chăn vì không có tin gì tự dưng lại được tiếng kêu gọi phong trào gây rối tại nước mình, đương nhiên là chúng cũng ý thức được chuyện này xảy ra là khó, nhưng thôi cứ làm thôi được bao nhiêu thì được, không ai theo mình thì thôi, dù sao cũng chả mất gì mà

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog