Loa Phường Blog

VNTB DẠY ĐĨ VÉN VÁY


Gió Lành

Đọc bài ở cái link này  http://www.vietnamthoibao.org/2018/08/vntb-tu-nhan-tran-thi-nga-bi-khung-bo.html người ta nói VNTB đang dạy đĩ váy.
Cái người tên là Lương Dân Lý, trong bài gọi là chồng của phạm nhân Trần Thị Nga (xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; hiện trú tại tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam; đang thụ án 9 năm tù giam vì tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam" theo điều 88 BLHS) chính là Phan Văn Phong. Lão này thực tế ruồng rẫy vợ, chung chạ với thị Nga.
Lần lại dòng thời gian sẽ thấy, chính Phan Văn Phong (tức Lương Dân Lý) là người dẫn dắt Trần Thị Nga đến với hội N0-U và thắt chặt quan hệ với Việt Tân. Khi đó, Nga mới trở về tự Đài Loan, thân tàn ma dại, nhận làm việc cho linh mục Hùng – Việt Tân ở Đài Loan để trả nợ cưu mang ở xứ người. Qua Phong bắc cầu, Nga mới móc được vào đám No-U, zận chủ, zân oan quốc nội như Lê Dũng Vova, Lê Hồng Phong,Thảo Teresa.
Kết quả hình ảnh cho Phan Văn Phong (Lương Dân Lý)
Ảnh: Phan Văn Phong
Còn nhớ, hồi Noel 2013, Nga bị vợ chính thức của Phong rượt đuổi đánh. Khi Nga chạy về nhà thờ Thái Hà vẫn còn người rượt theo đòi “làm cho ra nhẽ” nhưng cha xứ đã che chắn nên thị mới thoát.  
Phong (Lý) và Nga là loại mèo mả gà đồng với nhau. Trong đó, Phong (Lý) là kẻ dẫn dắt, là thành viên của No-U. nên VNTB thật rảnh việc khi dạy cách Lý giãy dụa, chỉ là dạy đĩ vén váy thôi!


6 nhận xét:

 1. Đúng là nồi nào úp vung đấy. Phong và Nga đúng là một cặp trời sinh

  Trả lờiXóa
 2. Quan hệ với Phong giúp Nga đẻ sòn sòn 2 đứa con, không chỉ biến những đứa trẻ này thành công cụ kiếm tiền bằng chiêu khổ nhục kế, mà còn là tấm chắn vững chãi giúp Nga không bị bắt bớ, xử lý pháp luật vì chính sách với phụ nữ nuôi con nhỏ.

  Trả lờiXóa
 3. Chuyện tình của Nga và Phòng vẫn còn dài tập lắm. Đúng là một cặp đôi lưu manh

  Trả lờiXóa
 4. Phan Văn Phong kẻ “thiếu” đủ thứ để có thể làm truyền thông và “thừa” đủ scandal và sự vô liêm sỉ

  Trả lờiXóa
 5. Bản án đối với Trần Thị Nga là lời nghiêm khắc răn đe những đối tượng có ý đồ chống phá, gây tổn hại đến lòng đoàn kết và chính sách xây dựng và bảo vệ tổ quốc của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Đám rận chủ này xứng đáng phải nhận lấy những bản án nghiêm khắc, thể hiện sự công bằng, nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, một nhân thân hoạt động dày đặc những án tích, hoạt động gấy bức xúc mạnh mẽ cho nhân dân, gây ra nhiều hiểu nhầm giữa Đảng Nhà nước và một số người dân cả tin... do đó chúng tôi ủng hộ sự nghiêm khắc của pháp luật, trừng trị thích đáng đám người này.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog