Loa Phường Blog

TRUYỀN THÔNG KIẾM TIỀN CỦA LÊ VĂN DŨNG

Biển Xanh 

Thời gian gần đây, “Giám đốc Kênh 4 của Chấn hưng nước Việt” Lê Văn Dũng đăng tải thường xuyên hơn nhiều lives streams về thông tin vụ việc khiếu kiện của người dân các địa phương trong cả nước trên trang facebook cá nhân và fanpage riêng của mình hơn là bình luận liên quan đến các vấn đề nóng của xã hội diễn ra thường ngày như trước.
Không biết Lê Văn Dũng quảng cáo kiểu gì, hay có những chân rết gài tại các điểm nhà trọ gần khu vực Trụ sở tiếp dân trung ương hay sao mà Dũng tập hợp được vô số người khiếu kiện ở khắp mọi nơi trong cả nước đến quay lives streams tại gia. Thời gian trước, đến với Dũng là những người kêu đã đi khiếu kiện nhiều năm, chuẩn bị hồ sơ mang đến kỹ lưỡng, Dũng còn giành thời gian nghiên cứu trước, rồi sau đó mới lives streams, nay thì ai đến cũng tiếp như kiếu chạy show thị trường, tạp nham kinh khủng. Thậm chí có những lúc đang lai trực tiếp vụ này, thì đã có người chen ngang, Dũng vội kết thúc nhanh chương trình trước để tiếp nối chương trinh sau, cho hot về số lượng đăng tin bài. Thì thế càng xem, càng theo dõi các video của Dũng càng thấy tăng về số lượng nhưng tỷ lệ nghịch về chất lượng.

Nói về nguồn thu nhập của gia đình Lê Văn Dũng, hầu như giờ cả ngày Dũng chỉ ngồi đón khách và quay các lives streams tại gia, không thấy đi làm hoặc buôn bán gì để kiếm thu nhập để nuôi sống bản thân và gia đình có cô vợ hai xinh đẹp cũng rảnh việc ở nhà, gia đình hai bên của Dũng và vợ  được biết cũng không đỡ đần gì nhiều. Ấy vậy mà gia đình của Dũng vẫn sống khỏe, thậm chí nhiều lúc Dũng có những những phát ngôn sống trên tiền, thỉnh thoảng có những thú vui tao nhã ngốn tiền như kiểu chơi xe.
Vậy kết luận Dũng sống dựa vào nguồn nào, câu trả lời hợp lý nhất giải thích trong hoàn cảnh này chỉ có thể chính công việc lives streams hàng ngày của Dũng chính là cần câu cơm của gia đình, vì thế Dũng mới sống chết với nó đến thế, bất chấp những chỉ trích, miệt thị của gia đình, hàng xóm láng giềng.
Những người hiểu biết tìm đến Lê Văn Dũng để lên sóng chương trình lives streams, cũng hiểu rằng qua cửa Dũng không giải quyết việc kiện cho họ được, mà chỉ mong thông Dũng để “truyền thông phần nào cho chính quyền biết đến”, mong sớm quan tâm giải quyết nội dung của họ, đồng thời sẵn sàng chi trả tiền cho Dũng để được lên sóng. Nhưng khoản tiền vặt vãnh ấy cũng chẳng thấm tháp vào đâu, nguồn chính để nuôi sống cả nhà Lê Văn Dũng ăn chơi phải kể đến là chính là nguồn tiền từ trong và ngoài nước gửi qua tài khoản của Dũng được Dũng thông tin trên trên facebook cá nhân ngay từ khi mới lập nick. Lê Văn Dũng càng đăng nhiều tin bài, nhiều lives stream có nội dung chính trị, bôi xấu Đảng, Nhà Nước, chính quyền từ Trung ương đến địa phương, càng chửi nhiều thì càng được số phản động trong và ngoài nước biết đến và “tôn vinh” bằng hình thức gửi tiền để động viên khuyến khích. Số lượng tiền đối với Dũng thì có thể vẫn là điều bí ẩn, tuy nhiên có thể tạm so sánh với mức giá mà Huỳnh Thục Vy từng công bố khoảng 1 triệu/bài thì có thể thấy Dũng cũng phải được kha khá.
Túm váy lại, tưởng mấy ông rận chủ gọa cội như Lê Văn Dũng đấu tranh vì lý tưởng thế nào, hóa ra cũng chỉ vì tiền mà thôi.


5 nhận xét:

 1. Kiếm tiền bằng cách phản bội đất nước thì cũng không bền được đâu

  Trả lờiXóa
 2. Một kẻ chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lỗi chính sách của đảng CSVN và vu cáo chính quyền. Lê Văn Dũng cũng thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường

  Trả lờiXóa
 3. Một tay dân chủ cuội, thích đánh bóng tên tuổi bằng mấy trò hề trên mạng để kiếm tiền như Dũng thì việc nhập kho cũng chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nói đến Dũng Vova là người ta nhớ ngay đến những câu nói ngang ngược bất cần, hắn tỏ ra là một người hiểu luật pháp vậy nhưng thực chất thì không có hiểu một chút nào

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn cái mặt thằng Dũng này chỉ muốn vả cho cái. Nghênh nghênh, ngang ngang.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog