Loa Phường Blog

THÍCH THÔNG LAI LÀ AI?

Gió Lành

Lại đến mùa lên cơn kêu gào biểu tình của các nhà dận chủ hải ngoại và sự theo đuôi của các dận trong nước. Trong hay ngoài thì cũng cứ thi nhau phọt lên mạng những clip kêu gào đúng kiểu kêu đường.
Thôi thì thiên hạ cũng đã quá quen với trò này rồi, đọc hay xem cho nó biết rằng là nay có chiêu trò gì mới không thôi chứ quan tâm gì cho nó nhọc xác. Ngày nghỉ đi chơi, thư giãn bảo dưỡng cái thân, tội cái gì ra đường tụ tập để các nhà dận quay clip kiếm tiền, mà có khi trong bụng coi mình như trò chơi kiếm chác…

Nhưng mà thấy quái lạ cái ông sư Thích Thông Lai ở chỗ sư gì mà ưa đổ máu chứ! Tu mà cũng tham gia phọt clip biểu tình, tu mà có những hành động ngông quá chời đi!
Xem clip bà con thấy ngay nè
Thứ nhất, sư này bảo vừa đi xe vừa lai trim cơ đấy, xong lại thấy méo ổn nên đoạn sau lại sửa lại thành đã dừng xe lại…
Thứ hai, sư này đọc cái thư kêu là của nhóm sĩ quan công an gửi, mà cái bức thư ngây ngây ngô ngô với giọng điệu, méo giống với cách viết của công an. Mà nói luôn cho nó vuông, nội dung thư ngây ngô đúng như cách nói của ông sư Thích Thông Lai, vãi chưởng luông.
Thứ ba, ông thày sư này lai trim có vẻ rất thích thú khi đọc đến chỗ sẽ có đổ máu khi biểu tình, nhấn đi nhấn lại cơ đấy.
Thứ tư, thư của ông sư này bênh vực các ông tướng công an vừa bị bắt xong vì vi phạm pháp luật. Thế là kiểu gì các mẹ có biết không, đó chính là kiểu phá hoại.
Mà cái ông gọi là sư Thích Thông Lai này bên hải ngoại người ta cũng bóc con mẹ nó mẽ ra rồi đấy. Bảo là tay này không giống sư vì chửi thề nơi công cộng, thày chùa mà ăn nói bỗ bã… 
Thích Thông Lai là người như nào chắc các mẹ hiểu rồi nhẻ?!!!

10 nhận xét:

 1. Sư bây giờ sành diệu gớm. đi oto xong còn "lai-chim"

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn mặt thằng cha này phàm tục, xôi thịt kiểu gì ấy nhỉ. Khong giống sư gì cả. TỪ bao giờ các nhà sư bắt đâu ftham gia vào chính trị vậy? Đức phật có bao giời dạy vậy đâu

  Trả lờiXóa
 3. Hòa thượng Thích Lai Trym và THích Chém Gió à????

  Trả lờiXóa
 4. Hòa hthượng bây giờ giàu quá, thầy nào cũng đi xe xin, dùng điện thoại xin.

  Trả lờiXóa
 5. Một ngôi chùa được trụ chì bởi một nhà sư không hề có lương tâm nghề nghiệp thì làm gì mà có thể có được thời gian để thờ phật được.

  Trả lờiXóa
 6. các đối tượng dận chủ cố tình thực hiện các hoạt động chống đối, xuyên tạc chủ trương đúng đắn của thành phố. Thích Không Tánh chắc hẳn không thờ Phật mà thờ Ác thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Một nhà sư, một trụ trì có quá khứ khá lẫy lừng. vâng chẳng ai cố gắng nhắc lại những ký ức không hay của hắn

  Trả lờiXóa
 8. Đằng này Thích Thông Nhau vẫn chứng nào, tật đấy, không chịu thay đổi bản thân mà lại luôn có các hành động câu kết với các đối tượng chống đối để thực hiện các hoạt động chẳng có gì gọi là tốt đẹp hết.

  Trả lờiXóa
 9. DẠ em tên THích Thông L... nhóe

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog