Loa Phường Blog

RẬN CHỦ TRONG NƯỚC CHẾ NHẠO “TỔNG BIỂU TÌNH NGÀY 02/9”


 Gió Lành
Trên mạng xã hội những ngày qua xôn xao câu chuyện về những thông tin kêu gọi “Tổng biểu tình toàn quốc vào ngày 02/9”, hay có cả những thông tin kêu gọi vào ngày 04/9. Nhìn vào những lời kêu gọi thì dễ dàng nhận thấy đó đều là những lời kêu gọi của những cái tên lạ lẫm, của số hải ngoại xa xôi. Ngoài việc kêu gọi theo những “hình thức truyền thống” là đăng lời kêu gọi trên mạng xã hội, phát “lai chim” để hô hào kích động... thì lần này còn phát động bằng hình thức viết, tán phát các đồng tiền lẻ với nội dung “02/9/2018 Tổng biểu tình”.

Bằng việc lập “kế hoạch chi tiết”, hướng dẫn người tham gia biểu tình tự trang bị bom xăng tự chế, súng bắn nước (nạp xăng) để chống lại lực lượng chức năng, buồn cười hơn còn hướng dẫn việc chuẩn bị cả máy bay không người lái để tấn công các bộ chỉ huy công an, quân đội... Qua đó có thể thấy đây không phải chỉ là cuộc kêu gọi biểu tình thông thường, mà mục đích của những vị này chính là muốn tiến hành một cuộc bạo loạn, khủng bố phá hoại trong nước.
Ngay lập tức, những rận chủ trong nước đã có những phản ứng, mỉa mai những lời kêu gọi “Tổng biểu tình” trên:
Rận chủ Đặng Bích Phượng kể lại câu chuyện khá hài hước để mỉa mai những kẻ ở tận đâu đâu đứng ra kêu gọi:
Nhà em thấy 1 vị hòa thượng live streams, kêu gọi người dân biểu tình ngày mồng 2/9 tới tại VN. Nhà em thấy ngạc nhiên, hỏi mới biết ổng ở nước ngoài. Nhà em xin kể lại chuyện cũ.
Mấy anh em đi công tác bằng ô tô cơ quan. Dọc đường gặp phải thằng khác đi láo, cậu lái xe hạ kính sau xuống, quay lại bảo cậu ngồi đằng sau:
- Mày chửi nó đi.
- Cậu này cười hi hi, bảo anh bức xúc thì anh chửi, chứ sao bảo em?
Đấy là ngồi cùng xe, mà mình ko chửi, lại bảo thằng khác chửi, nói gì đến ngồi ở tận đẩu tận đâu, chẳng thằng nào động được vào 1 cái lông chân.
P/s: Khi đó nhà em ko để ý, chứ biết thế thì chả phải bảo, nhà em cũng tự hạ kính xuống chửi: đm mày đi thế à?”.
Facebook “Nguyễn Tùa Lỹ” đồng tình ủng hộ: “Đúng lưu thông trên đường bát nháo có thể gây tai nạn cho mọi người chưởi là phải!
" đm mày đi thế à ? " là đủ rồi .
Nhưng còn vị sư ngồi bên kia bờ Thái Bình Dương hô hào cho chúng sinh gặp khổ nạn thì chửi thế nào cho tương xứng đây? Đéo má thằng thầy chùa cơ hội, ngồi không thụ hưởng cúng dường của đàn na tín thí mà còn xô đẩy chúng sanh vào hỏa ngục. 
Ngục vô gián đang chờ chúng mày.
Facebook “Hoangducdoanh Hoang” kêu gọi mọi người “Phải cảnh giác với những lời kêu gọi ngáo đá” như trên.
Nguyễn Thị Tâm (Dương Nội) tỏ ra khá bức xúc: “Đúng, em bị rất nhiều thánh nhảy vào dạy là phải thế lọ thế chai... chứ kiện không ăn thua...! Em bảo giỏi đi mà làm”.
Facebook “Hoang Le Thanh” chỉ rõ bản chất của số này: “Bọn chống cộng cực đoan ở nước ngoài, chúng thành lập đủ thức VNCH lưu vong. Bọn chúng hô hào đấu tranh bằng máu của người khác để chúng lấy cớ làm tiền. Bọn này cũng đói rách, vô dụng, đừng mơ chúng hỗ trợ cho  người đấu tranh trong nước”...
Với những phản đối, mỉa mai của rận chủ trong nước như vậy, mặc dù chưa diễn ra nhưng đã có thể thấy sự thất bại của lời kêu gọi “Tổng biểu tình ngày 02/9”. Ngay đến cả những rận chủ trong nước đứng ra kêu gọi, tổ chức giờ này cũng còn chẳng ai tham gia, huống chi là những lời kêu gọi viển vông, hão huyền trên thì chắc chắn chẳng rận chủ nào thèm đếm xỉa, chỉ tạo thêm trò cười cho thiên hạ mà thôi.


15 nhận xét:

 1. Mấy thánh ba que ở nước ngoài toàn xúi bậy con người ta không à. Ai rảnh mà đi biểu tình, ném bom xăng ... để rồi bị bắt vào tù còn mấy ổng thì ở bên đấy vểnh râu lên cười khểnh à. Khôn thế

  Trả lờiXóa
 2. Ý đồ của những kẻ xấu là núp bóng danh nghĩa “yêu nước” để kích động người dân chống Đảng, Nhà nước, gây mất ổn định chính trị xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Sao nhiều người có thể tin mấy trò giả dối của mấy tên tàn dư VNCH nhỉ? thời buổi nào còn muốn tụ tập biểu tình theo phong trào thế này

  Trả lờiXóa
 4. Mong rằng mọi người cần cảnh giác trước những lời kích động, xuyên tạc, lừa bịp của các đối tượng xấu tham gia vào các cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự, chống chính quyền nhân dân. Khi phát hiện thấy những hành vi kích động của các đối tượng xấu cần báo ngay cho cơ quan chức năng kịp thời để xử lý và giải quyết

  Trả lờiXóa
 5. Hậu quả của các cuộc biểu tình trái pháp luật gây mất an ninh trật tự chắc hẳn ai cũng nhận thấy và người chịu thiệt nhiều nhất vẫn là nhân dân, là những người nhẹ dạ cả tin nghe theo lời xúi giục của các đối tượng xấu xuống đường biểu tình

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Kỷ niệm Quốc khánh là một ngày lễ trọng đại của dân tộc, nhờ đó dân tộc ta mới được sống trong độc lập, tự chủ. Bất kỳ hành vi gây rối đều bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 8. Biểu tình cái gì, toàn mấy thằng trộm cướp lợi dụng làm loạn gây ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân. Đề nghị nhà nước có biện pháp trấn áp mạnh tay đối với những hành vi này

  Trả lờiXóa
 9. Ai cũng mong một xã hội hoà bình, hạnh phúc, không ai mong muốn một xã hội bất ổn như kiểu ở Trung Đông

  Trả lờiXóa
 10. Mọi người hãy cảnh giác với lũ phản động, đừng để chúng biến ngày lễ độc lập thành ngày biểu tình của chúng, để chúng đạt được âm mưu của mình

  Trả lờiXóa
 11. Cần thông tin kịp thời để người dân không bị lôi cuốn vào sự việc có tính chất tự phát. Những người tham gia vụ việc biểu tình vừa qua đã không hiểu thấu đáo thông tin, dễ bị nhầm lẫn giữa thật-giả, bị kẻ xấu xúi giục, kích động, thậm chí bị lôi kéo bởi những lời lẽ mị dân, dẫn đến những hành động gây mất ổn định.

  Trả lờiXóa
 12. Điều này đã ảnh hưởng tới uy tín của Đảng và Nhà nước, và sâu xa đã ảnh hưởng tới chính cuộc sống của người dân.

  Trả lờiXóa
 13. Toàn đám Việt tân, cờ vàng hô hào thôi, may ra có mấy ông linh mục miền Trung hưởng ứng

  Trả lờiXóa
 14. Giữa thủ đô ngàn năm văn hiến đợi được 1 lần trong đời cầm gạch tương bọn bạo động =))

  Trả lờiXóa
 15. VL bán nước mà vẫn có ngày 2/9 để kỉ niệm cho chúng mày cay đắng =))) ôi bán nước vãi lí luận ngu vãi ba que ạ, sao ngu vẫn hoàn ngu sau bnhieu năm thế này

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog