Loa Phường Blog

Phim "Diên Hi Công Lược" dừng phát sóng phụ đề tiếng Việt

Bộ phim ăn khách "Diên Hi Công Lược" vừa đột ngột dừng phát những tập mới trên YouTube và các ứng dụng xem phim online có bản quyền để đồng bộ tốc độ với bản truyền hình. 


"Diên Hi Công Lược" sẽ bị ngưng phát sóng trên ứng dụng online

Cụ thể, phim sẽ dừng phát sóng tập mới bắt đầu từ ngày 14-8 (theo lịch sẽ phát tập 37, 38), đồng thời gỡ bỏ từ tập 36 trở về trước. Khi bản lồng tiếng trên HTV7 phát đến tập nào thì tập đó sẽ được mở lại trên YouTube và các ứng dụng liên quan.

Điều này gây bức xúc với không ít khán giả vì cuộc chiến trong "Diên Hi Công Lược" đang đến hồi gay cấn. Thông tin từ đơn vị giữ bản quyền gốc (đang phát trên YouTube và cung cấp phim cho HTV) cho biết vì muốn giữ nhịp độ song song giữa truyền hình và online nên họ đành thực hiện cách này. 
Vua Càn Long và hoàng hậu trong phim "Diên Hi Công Lược"

Như vậy, phải đến ngày 4-9, khi HTV phát xong tập 37 và 38 thì ngày 5-9, khán giả mới được xem 2 tập này trên YouTube và các ứng dụng liên quan. Trong khi đó, ngày 31-8, khán giả ở Trung Quốc đã xem hết trọn bộ 70 tập. 

Cảm giác của khán giả đang theo dõi "Diên Hi Công Lược" trên các ứng dụng trực tuyến là sự hụt hẫng tột độ. Chưa kể, việc xem phim phụ đề và lồng tiếng khiến cho cảm xúc người xem hoàn toàn trái ngược. Lồng tiếng giúp người xem đỡ vất vả trong việc đọc phụ đề nhưng giọng nói của nhân vật trong phim không được lột tả một cách chuẩn xác. 

Bên cạnh đó, việc ngưng phát sóng tập mới đến tận 3 tuần sẽ khiến bộ phim bị giảm nhiệt. Hiện tại, toàn bộ 36 tập phim đã phát đều được gỡ khỏi YouTube, chỉ còn lại 4 tập lồng tiếng đã phát sóng trên tivi.

"Diên Hi Công Lược" kể về cuộc đời của cung nữ Ngụy Anh Lạc vốn thông minh, tài trí, nhập cung để báo thù cho chị gái và sau này trở thành Lệnh Quý phi đứng đầu hậu cung thời Càn Long.
Diễn viên trẻ Ngô Cẩn Ngôn trong vai nữ chính Ngụy Anh Lạc

Người Lao động

1 nhận xét:

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog