Loa Phường Blog

ÔNG LÊ HỒNG QUANG PHẢN ỨNG VỀ VIỆC BỊ VU KHỐNG LÀ DÍNH ĐẾN VỤ TRỊNH XUÂN THANH


Gió Lành
Chuyện to rồi.
Hôm qua, ông Lê Hồng Quang, cựu Đại biện lâm thời của Slovakia tại Việt Nam đã ra thông báo, phản bác những cáo buộc cho rằng ông có liên quan đến vụ được cho là bắt cóc Trịnh Xuân Thanh, một cựu quan chức ngành dầu khí Việt Nam, hồi năm ngoái. Theo ông Lê Hồng Quang, một số phương tiện truyền thông của Đức và Slovakia đã đơm đặt, vu khống, làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của ông.
Kết quả hình ảnh cho Lê Hồng Quang, cựu Đại biện lâm thời của Slovakia
Ảnh: Ông Lê Hồng Quang (giữa)
Ông Quang có quốc tịch Slovakia và đã làm việc cho chính phủ Slovakia nhiều năm. Ông từng giữ vai trò cố vấn cho cựu Thủ tướng Robert Fico trong lĩnh vực ngoại thương. Sau khi Slovakia mở đại sứ quán tại Hà Nội, ông trở thành Tham tán Thương mại Đại sứ quán nước này tại Việt Nam.
Ông Quang cho biết, ông là nạn nhân của kỳ thị chủng tộc. Ông Quang nói chỉ biết thông tin liên quan đến vụ Trịnh Xuân Thanh thông qua báo chí, truyền thông. Thế mà, chả biết làm sao một số kênh truyền thông Đức và Slovakia bảo ông tham gia tổ chức "bắt cóc" Trịnh Xuân Thanh. Ông Quang có nhấn rằng "ông không còn là một nhân vật công cộng, cho nên báo chí truyền thông không được phép xâm phạm vào lãnh vực đời tư của ông thí dụ như cử phóng viên đi tìm ông phỏng vấn, đăng hình ảnh xe Mercedes và nhà riêng của ông v.v....".
Ông Lê Hồng Quang cũng phủ nhận các cáo buộc về tham nhũng mà báo chí Đức đưa ra rằng trong thời gian làm việc ở Hà Nội ông đã nhận hối lộ 3.000 euro cho một visa du lịch. Ông Quang nói, ông không cấp một visa du lịch nào, và việc cấp visa du lịch được tiến hành minh bạch qua hệ thống thông tin lãnh sự cùng với Bộ Ngoại giao và Sở cảnh sát Biên phòng Slovakia.
Ui giời, như thế có nghĩa là không loại trừ khả năng ông Quang đâm đơn khởi kiện những người đơm đặt, vu cáo ông í. Mà xảy ra trường hợp thế thì cũng chả có gì là lạ cả. Đặt địa vị cá nhân ai cũng bức xúc, phẫn nộ và tìm cách bảo vệ mình chứ không riêng gì ông Quang.
Chuyện này xem ra không có nhỏ nhỏ à. Mà cũng thấy thật là, cứ nói dân chủ với nhân quyền nhưng Đức và Slovakia cũng biểu hiện phân biệt chủng tộc lòi ra nhở các chúng mày nhở! Haizaaaaaa

4 nhận xét:

 1. Đừng có cái gì cũng vơ vào được, ông Lê Hồng Quang giờ đã là quan chức của Slovakia rồi, không thể xuyên tạc, tung tin sai sự thật như thế được

  Trả lờiXóa
 2. Kiện chết chúng nó đi Bác Quang, không thể để cái tụi ăn không ngồi rồi đấy ăn nói linh tinh được

  Trả lờiXóa
 3. Đừng xuyên tạc sai sự thật nữa mấy anh ba que. Người ta là quan chức cấp cao của một nước không thể xuyên tạc linh tinh được đâu

  Trả lờiXóa
 4. Đúng làm lắm trò, vu khống quan chức chính phủ của một nước cẩn thận đi tù mọt gông nhé

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog