Loa Phường Blog

NÓNG: Nga ra đòn phủ đầu, chặn đứng âm mưu tấn công Syria của Mỹ và liên quân chưa từng có
Trước nguy cơ Mỹ và liên quân có thể tấn công Syria một lần nữa, Nga đã ra đòn phủ đầu bằng một lực lượng hết sức hùng hậu gồm cả không quân và hải quân trên biển Địa Trung Hải.

Theo đó, Nga lập tức tổ chức một cuộc tập trận quân binh chủng hợp thành cực lớn trên biển Địa Trung Hải với sự tham gia của ít nhất 25 tàu chiến và 30 máy bay. Bộ Quốc phòng Nga cho biết, sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 01 tới ngày 08 tháng 9, và đây là cuộc tập trận lớn nhất trong lịch sử của họ ở biển Địa Trung Hải.

"Theo kế hoạch huấn luyện của Các lực lượng vũ trang Nga, một cuộc tập trận quân binh chủng hợp thành quy mô lớn giữa Hải quân và Không quân vũ trụ Nga sẽ được tổ chức từ ngày 1 tới ngày 8 tháng 9 năm 2018 trên biển Địa Trung Hải theo lệnh của Tham mưu trưởng Hải quân Nga, Đô đốc Vladimir Korolyov", BQP Nga thông báo.

"Trên không phận quốc tế, các nhiệm vụ huấn luyện sẽ được tiến hành với sự tham gia của khoảng 30 máy bay chiến đấu, bao gồm máy bay ném bom - mang tên lửa chiến lược Tu-160, các máy bay săn ngầm IL-38 và Tu-142K, tiêm kích Su-33 và Su-30SM của không quân hải quân", BQP Nga cho biết thêm.


Tàu hải quân Nga diễn tập tác chiến đổ bộ.

Mặc dù ngày mai mới bắt đầu tuy nhiên, ngay từ hôm nay 31/08 Nga đã phát đi thông báo với các hãng hàng không quốc tế bay trên các đường bay thương mại về các khu vực mà Nga cấm bay, cấm biển để tiến hành cuộc tập trận quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Địa Trung Hải.


Thông báo vùng cấm bay, cấm biển của Nga khi tiến hành tập trận ở biển Địa Trung Hải.

Sự kiện quan trọng này diễn ra trong bối cảnh chính quyền của TT Bashar Assad đang giành được những thắng lợi lớn trước các nhóm phiến quân khủng bố ở vùng nông thôn.

Hiện Quân đội Syria đang tập trung tăng cường binh lực, hỏa lực sẵn sàng cho giờ G phát động đợt tấn công lớn và cuối cùng để tiến công phiến quân khủng bố, giải phóng tỉnh Idlib đang nằm trong tay các chiến binh thánh chiến.

Chiến dịch tiến công Idlib của Quân đội Syria đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và sẽ được hỗ trợ tối đa bởi các lực lượng Nga, đặc biệt là không quân.

Không chỉ như vậy, cuộc tập trận này dường như còn là đòn phủ đầu lạnh lùng trước mưu đồ lấy cớ Quân đội Syria sử dụng vũ khí hóa học tấn công phiến quân và dân thường nhằm tấn công tên lửa vào Syria một lần nữa.

Trước đó, Nga đã lạnh lùng cảnh báo rằng Mỹ đừng có động đến Syria.

Soha

5 nhận xét:

 1. Đối đầu Mỹ - Nga sắp nổ ra rồi. TÌnh hình căng thẳng quá

  Trả lờiXóa
 2. Gấu NGa đã nổi giận rồi. Mỹ hãy coi chừng

  Trả lờiXóa
 3. NHững phản ứng của Nga để bảo vệ đồng minh Syria là rất kịp thời và có hiệu quả

  Trả lờiXóa
 4. Tình hình ở Syria đang giống như một lò lửa có thể bùng phát chiến tranh giữa Mỹ và Nga bất cứ lúc nào

  Trả lờiXóa
 5. Nguy cơ đối đầu giữa 2 cường quốc quân sự đã đến rất gần rồi. Cầu cho người dân Syria được bình an. Đúng là có trải qua chiến tranh mới hiểu hết được giá trị của hòa bình

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog