Loa Phường Blog

Miệng lưỡi lừa dân của bố con Lê Đình Kình tại Đồng Tâm


Biển Xanh
Trở lại Đồng Tâm và lại được nghe người dân nơi đây tiếp tục nói về bố con Lê Đình Kình, nhưng bây giờ thay vì bàn tán về việc tại sao chính quyền cứ để những kẻ coi thường pháp luật như Lê Đình Kình vẫn chưa bị xử lý mà người dân nói về Lê Đình Kình với cái giọng mỉa mai vì chính cái miệng lưỡi lừa dân của bố con Kình thời gian qua.


Cuối tháng 7 vừa qua người dân Đồng Tâm được một dịp nhốn nháo, nhất là những người đã đóng tiền, được cắm đất tại khu vực Đồng Sênh mà bố con Lê Đình Kình và một số kẻ cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ Đồng thuận” tự ý tổ chức kích động người dân xâm chiếm đất quốc phòng, chia đất cho một số hộ dân trái quy định. Họ nhận được thông tin từ chính “miệng lưỡi” Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Bùi Thị Nối và một só kẻ khác trong “Tổ Đồng thuận” đi từ đầu làng Hoành đến hết thôn Đồng Mít, từ quán cháo lòng của Lê Thị Phượng (em gái Công) đến quán vịt quay tại chợ chiều của Nguyễn Văn Chung (con trai Nguyễn Thị Đề). Chúng oang oang cho rằng đầu tháng 8 người dân xã Đồng Tâm sẽ được nhận đất tại Đồng Sênh, rằng Thanh tra Chính phủ sẽ công nhận đất đồng Sênh là đất nông nghiệp của xã Đồng Tâm. Lê Đình Công, Lê Đình Quang và một số kẻ trong “Tổ Đồng thuận” đi đâu cũng vỗ ngực cho rằng “chính quyền đã sai”. Nhưng bây giờ thì sao? Đã quá nửa tháng 8 rồi, nhưng những gì mà một số người dân còn mù quáng nghe theo bố con Kình và “Tổ Đồng thuận” đã lại bị một phen “chưng hửng”. Những gì mà “miệng lưỡi” bố con Kình nói ra đã không thành hiện thực như bao lần trước đó!
Ngẫm lại người ta mới thấy bố con Lê Đình Kình đã “lừa” một số người dân xã Đồng Tâm theo một kịch bản không có gì mới nhưng vẫn có một số người vẫn chưa nhận ra bản bản chất lưu manh của Kình, Công, Hiểu. Nếu như đầu năm 2017 để khi cần tập trung đông người xâm chiếm đất quốc phòng nhằm phục vụ mục đích chiếm dụng tiền đóng góp của dân thì Lê Đình Kình đã đánh vào tâm lý người dân bằng giọng điệu “sẽ nhận được đền bù trên 6 triệu/m2 đất tại Đồng Sênh”, yêu cầu người dân “đóng tiền” để chúng “chia đất” quốc phòng cho dân. Một điều vô lý nhưng vẫn không ít người đã mù quáng nghe theo.
Đến thời gian gần đây, khi chính quyền xã Đồng Tâm đã đi vào hoạt động hiệu quả, việc tổ chức các hoạt động hội họp của Lê Đình Kình và số thành viên “Tổ Đồng thuận” đã trở lên nhàm chán, một số người trước đây hoạt động tích cực cho Lê Đình Kình như Lê Thị Loan, Nguyễn Văn Điềunhưng hiện nay đã dần khéo léo không tham gia các hoạt động gây mất an ninh trật tự do Kình tổ chức. Những hoạt động chửi bới, đe doạ cán bộ xã Đồng Tâm của Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến…đã gặp phải sự phản đối, tẩy chay của người dân thì Lê Đình Kình lại nghĩ ra cách “khuấy nóng” vụ việc Đồng Tâm bằng cách sử dụng “miệng lưỡi” của mìnhđể kích thích lòng tham của một số người vào ảo tưởng “sắp nhận được đất” tại đồng Sênh.

Bản chất lừa đảo, lợi dụng vụ việc Đồng Tâm để tư lợi cá nhân của bố con Lê Đình Kình rồi cũng dần tự bộc lộ qua những “lời hứa trên mây” bằng cái “miệng lưỡi” sảo quyệt của bản thân chúng. Một sốngười dân Đồng Tâm không còn tin tưởng vào luận điệu của Lê Đình Kình. Rồi đây, không thể biết con người sảo trá như Kình còn nghĩ ra những chiêu trò gì nữa để lừa đảo một số người dân xã Đồng Tâm vẫn nhẹ dạ nghe theo Kình, nhưng có một điều hiển nhiên là người dân Đồng Tâm đã nhận ra bản chất “lừa đảo có truyền thống” của bố con Kình qua chính cái “miệng lưỡi” giọng điệu “nhàm chán” mà chúng lặp đi lặp lại hàng ngày. 
Người dân Đồng Tâm đang ngóng chờ các cơ quan chính quyền của thành phố Hà Nội, huyện Mỹ Đức cần sớm xử lý nghiêm trước pháp luật đối với bố con Lê Đình Kình- những kẻ lừa đảo nhân dân, gây bất ổn tình hình địa phương thời gian qua.7 nhận xét:

 1. Lê Đình Kình và bản tính xấu xa của kẻ phản động càng xấu xa hơn nữa. Việc những hanh động của Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận là gây rối và vô cùng chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Đình Kình dựng lên nhóm Đồng Thuận với thành viên là đám con cháu hư hỏng, dính đầy tiền án, tiền sự, nhưng sự ảo tưởng về độ trong sạch, thanh cao của Lê Đình Kình lại đi quá xa khi dựng chiêu bài “chống bọn tham nhũng và cướp đất của dân” để lừa bịp người dân Đồng Tâm, qua đó lão Kình vừa nhận được tiền từ tay phản động, vừa nhận tiền ủng hộ xương máu từ bà con nhân dân. Chính vì vậy, người dân Đồng Tâm thì hoang mang nhưng gia đình lão Kình thì ăn sung mặc sướng, xây nhà cao cửa rộng sau khi gây rối.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu tiếp tục để nhóm Đồng Thuận và Lê Đình Kình được thoải mái thực hiện hành vi này thì sẽ gây hậu quả nghiêm trọng đối với an ninh trật tự. Vì vậy, kính mong các cơ quan chức năng vào cuộc để ngăn chặn vả xử lý số đối tượng này

  Trả lờiXóa
 4. Già rồi sao mà không biết quay đầu làm lại cuộc đời thế, không nghĩ đến mình thì phải nghĩ đến việc tích đức cho con cháu đi chứ. Thật đáng buồn mà, ông này cho dù có cố gắng chống phá nhà nước ta đến đâu thì sau cùng sẽ vẫn thất bại thảm hại mà thôi vì vậy nhóm đồng thuận hay gì gì đó hãy dừng ngay lại những hành vi bẩn thỉu trước khi quá muộn, nếu không hối hận cũng không kịp đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Nhân quả báo ứng là điều không thể tránh khỏi, với những ai gây ra những việc bẩn thỉu đi ngược lại với luân thường đạo lý chắc chắn sẽ bị trừng phạt. Lê Đình Kình và Lê Đình Công đang run sợ phải vướng vòng lao lý vì những hành vi sai trái do mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 6. ngóng chờ các cơ quan chính quyền của thành phố Hà Nội, huyện Mỹ Đức cần sớm xử lý nghiêm trước pháp luật đối với bố con Lê Đình Kình- những kẻ lừa đảo nhân dân, gây bất ổn tình hình địa phương thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 7. Người dân Đồng Tâm đã nhận ra bản chất “lừa đảo có truyền thống” của bố con Kình qua chính cái “miệng lưỡi” giọng điệu “nhàm chán” mà chúng lặp đi lặp lại hàng ngày. Từ giờ trở đi bố con cụ Kình có nói thế nào đi nữa thì người dân Đông Tâm lương thiện cũng không bao giờ nghe theo, bản chất của bố con nhà cụ Kình cuối cùng ai cũng biết.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog