Loa Phường Blog

Lê Đình Công lại thể hiện tính côn đồ, ra mặt doạ “giết” cán bộ tại Đồng Tâm


Biển Xanh

Loa.. loa…loa!!! Bố con Lê Đình Kình lại kiếm cớ gây bất ổn tình hình Đồng Tâm. Chiều nay Lê Đình Công và Lê Đình Doanh cùng một số kẻ thường xuyên bám đuôi bố con Công như Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Thị Nối hung hăng kéo đến trụ sở xã Đồng Tâm dùng những lời lẽ thô tục lăng mạ cán bộ xã Đồng Tâm. Ở đây, Lê Đình Công liên tục đe doạ “giết cán bộ” thể hiện cái tính côn đồ đã có sẵn trong con người hắn bấy lâu nay.

Trên facebook cá nhân của mình, Lê Đình Công đăng tải lời kêu gọi với những lời lẽ mang tính côn đồ “vì đông người can ngăn nếu không hôm nay tôi giết chết con chó này tại ban công an xã”, rồi Lê Đình Công kêu gọi người dân chiều ngày 24/8 “có mặt đông đủ tại ban công an xã”. Hùa theo lời Công, một số đối tượng chống đối chính trị như “chết đuối vớ phải cọc” liên tục dùng những lời lẽ đầy tính kích động Lê Đình Công tổ chức gây mất trật tự tại trụ sở xã Đồng Tâm.
Mọi việc không có gì to tát, chỉ là một kẻ cầm đầu tổ chức, tham gia các hoạt động gây bất ổn tình hình địa phương như Lê Đình Công không giám nghe những lời lẽ phê phán từ người khác. Lê Đình Công đã không ít lần thể hiện cái tính côn đồ hung hãn của mình, hắn từng doạ “đốt nhà Chủ tịch xã”, đổ “chất bẩn” vào nhà cán bộ xã Đồng Tâm. Vụ việc chiều 23/8 tại uỷ ban xã đã thể hiện cái tính côn đồ, lưu manh, hung hãn của Lê Đình Công và một số kẻ tại Đồng Tâm như Lê Đình Doanh, Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Văn Tiến
       Lê Đình Kình thừa biết việc tập trung đông người kéo đến trụ sở uỷ ban xã Đồng Tâm để chửi bới, đe doạ tính mạng của cán bộ xã là vi phạm pháp luật, cản trở hoạt động bình thường của chính quyền cơ sở. Nguyễn Văn Toan là người mà bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công và Lê Đình Doanh đe doạ “giết” không phải là người có mâu thuẫn với bố con Lê Đình Kình, hơn nữa vợ Lê Đình Công còn là anh em họ hàng với chính với vợ Toan. Nếu Lê Đình Công là người tỉnh táo, Lê Đình Kình biết chỉ bảo con cháu mình thì nên suy nghĩ cho thấu đáo, cần xem lại những hành động của mình tại Đồng Tâm từ trước đến nay có đúng như những lời lẽ người ta phê phán không? Thay vì đưa ra những lời doạ nạt, đe doạ tính mạng và gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm để rồi phải chịu sự trừng phạt cho những hành vi thường pháp luật.
Dù thế nào thì Lê Đình Công đã ra mặt là một kẻ côn đồ, một kẻ thiếu hiểu biết. Người dân xã Đồng Tâm chờ đợi xem Lê Đình Kình có biết “dạy” những đứa con trong gia đình mình không hay để những đứa con như Lê Đình Công tiếp tục thưcj hiện những hành vi gây bất ổn tình hình địa phương rồi phải chịu sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật???


9 nhận xét:

 1. Có thể thấy rằng Lê Đình Công mặc dù là trưởng thôn Hoành nhưng lại lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để kích động người dân gây rối an ninh trật tự. Đây là những hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, gây bất bình trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thấy, những nhân vật chủ chốt trong Nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục sử dụng chiêu bài quen thuộc đó là “chống tham nhũng”, “bảo vệ đảng” để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an, gây rối trật tự công cộng

  Trả lờiXóa
 3. Nhóm Đồng Thuận đang dần trở thành một hội nhóm phản động trong nước, đang mang hơi hướng hoạt động giống như các tổ chức dân chủ, nhân quyền, dân oan… do Việt Tân lập ra trên đất nước ta nhằm phá hoại và chống đối với chính quyền. Những thành phần như này cần phải nghiêm trị trước pháp luật, không thể để tồn tại gây mất ổn định trên địa bàn Đồng Tâm được.

  Trả lờiXóa
 4. Cháy nhà mới ra mặt chuột bản chất xấu xa mới bị phơi bày. thiết nghĩ muốn đấu tranh với tham nhũng, sai phạm của cán bộ địa phương nơi đây, chắc phải đấu tranh với cái gia đình ông Lê Đình Kình đầu tiên.

  Trả lờiXóa
 5. Ông này mà không cẩn thận là sẽ bị các đối tượng zận chủ phản động lợi dụng để chống đối chính quyền. Các hành đông đánh bóng tên tuổi gần đây cảu đối tượng là hết sức nguy hiểm. Với con người này cần có sự quan tâm đặc biệt của chính quyền địa phương, tránh trường hợp ông ta theo giặc.

  Trả lờiXóa
 6. Nay đã ở tuổi gần đất xa trời nhưng những việc làm của ông Lê Đình Kình thật không làm cho người ta kính trọng được. Càng ngày chúng ta càng có những cách nhìn chán ghét đối với con người này.

  Trả lờiXóa
 7. suốt một năm qua hết trò này rồi đến trò khác, càng diển thì Lê Đình Kình càng lộ diện bản chát chống phá của mình, thật buồn vì những người có tuổi lại suy nghĩ và hành động như vậy

  Trả lờiXóa
 8. Lê Đình Kình rất sợ dư luận và nhân dân đồng Tâm đứng lên vạch trần bộ mặt thật của hắn, đồng thời đòi đưa lại tiền đã cống nạo cho tên này để hắn có kinh phí hoạt động

  Trả lờiXóa
 9. Nếu không có ông Lê Đình Kình này thì các vụ liên quan đã đã được giải quyết xong và người dân Đồng tâm có cuộc sống bình yên, Nguyên nhân ở đây là do sự cố chấp nhưng ngu dốt của ông kình và nhóm Đồng thuận khiến cho các sự việc liên quan xảy ra rắc rối hơn.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog